"ICONSIAM" แลนด์มาร์กแห่งใหม่ระดับโลกของประเทศไทย

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ ICONSIAM โครงการพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมแบบผสมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ บริเวณถนนเจริญนคร เป็นความร่วมมือของ สยามพิวรรธน์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ในเครือเจริญโภคภัณฑ์

 


 

 


 

 


 


      คุณชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวเปิดโครงการไอคอนสยามอย่างเป็นทางการ มีใจความว่า "ไอคอนสยามคือเดสติเนชั่น ที่เกิดจาการรวมพลังความคิดสร้างสรรค์ระดับชาติครั้งยิ่งใหญ่ จากหัวใจคนไทยหลายภาคส่วนผู้มีความรู้ความสามารถจากชุมชนทั่วประเทศ ภาคธุรกิจ ภาคราชการ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ จากหลายประเทศที่รักเมืองไทยรวมแล้วเป็นทีมผู้ร่วมสร้างสรรค์กว่า 1,000 คน เสริมสร้างให้คนไทยภาคภูมิใจในความเป็นไทย และช่วยกันสืบทอดความงดงามของความเป็นไทยสู่ชนรุ่นหลัง อีกทั้งให้คนทั่วโลกที่มาเยือนรู้สึกหลงรักและประทับใจประเทศไทยมากยิ่งขึ้น" 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

       เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับโครงการเมืองแห่งใหม่ริมเจ้าพระยา ICONSIAM ภายในงานมีเหล่าศิลปินดาราระดับโลก รวมทั้งศิลปินนักร้องนักแสดงชาวไทย และเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์เข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิ Dan Stevens ,Naomi Watts ,นักแสดงจากซีรีส์จีน รักใสใสหัวใจ 4 ดวง Meteor garden 2018 ,นักร้องนักแสดงจากเกาหลีใต้ ชเว ชีวอน และคิม ดงจุน. นักแสดงไทย อาทิ อั้ม-พัชราภา  ,แอน ทองประสม ,เวียร์-ศุกลวัฒน์ ,เจมส์-จิรายุ , ศรีริต้า เจนเซ่น ,เมทินี กิ่งโพยม, กาละแมร์-พัชรศรี, ออกแบบ- ชุติมณฑน์ , เป๊ก -ผลิตโชค เป็นต้น 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

       สำหรับงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ครั้งนี้  เริ่มจากไฮไลท์บริเวณ River Park ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กับการแสดงชุด “Eternal Prosperity – โรจนนิรันดร” ที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมเข้ากับความล้ำยุค สะท้อนความรุ่งเรืองในอดีตที่ส่งต่อจนถึงปัจจุบัน, การแสดงโดรนแปลอักษรครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นจำนวนมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 1500 ลำ จาก Intel บริษัทผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก.   
       ชมแฟชั่นชั้นสูงอย่าง Haute Couture Collection ที่ออกแบบโดย SORAPOL ดีไซน์เนอร์ชาวไทยที่โด่งดังในเวทีโลก ,การแสดงผลงานจากเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำของเมืองไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าไหมแต้มหมี่  ผ่านผลงานที่มีชื่อว่า Concentration  ที่ใช้เทคนิค Thai Fabric Art Installation นวัตกรรมที่ผสานการมัดหมี่แบบโบราณ ให้มีความร่วมสมัย

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 


       สำหรับการแสดงอื่นๆ อาทิ  การแสดงมายากลชุดพิเศษโดยนักมายากลระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย โดย Charlie Mag (ชาร์ลี แม็ก) นักมายากลรุ่นใหม่ชาวสเปนและ Vinz (วิ้นซ์) นักมายากลชื่อดังของโลกชาวฝรั่งเศส , การแสดงบัลเลต์ชั้นสูงระดับโลกจาก Marinsky Theatre  ,การแสดงผสมผสานศิลปะการร้อยมาลัยร่วมกับนักแสดงกายกรรมจากประเทศจีน. เป็นต้น
       ICONSIAM เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป เวลา10.00-22.00น.
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website: http://www.iconsiam.com/
Facebook : https://facebook.com/ICONSIAM/                                                                                                      

 


 

         ICONSIAM คือโครงการพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมแบบผสมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ บริเวณถนนเจริญนคร เขตคลองสาน เป็นความร่วมมือของ สยามพิวรรธน์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ในเครือเจริญโภคภัณฑ์  ตั้งอยู่บนพื้นที่ 55 ไร่ มูลค่าการลงทุนร่วม 54,000 ล้านบาท ส่วนประกอบของโครงการมคือ 1.ศูนย์การค้าที่ว่ากันว่าเป็นที่สุดของความล้ำอลังการ  2  อาคาร คือไอคอนสยาม (Main Retail & Entertainment) และไอคอนลักซ์ (Luxury Wing) แบ่งพื้นที่ดังนี้. ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมาย่า สาขาแรกในประเทศไทย เป็นสาขานอกประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุด ,ไอคอนแอคทีฟ โซนจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา แฟชั่นด้านกีฬา  ,ไอคอนคราฟต์ แหล่งรวมงานหัตถศิลป์ฝีมือคนไทย  , Apple Store. สาขาแรกในประเทศไทย และเป็นสาขาที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ,โรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ,ริเวอร์ มิวเซียม แบงค็อก พิพิธภัณฑ์มาตรฐานสากลแห่งแรกของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้า โดยได้รับความร่วมมือจากกรมธนารักษ์ และกรมศิลปากร เป็นต้น ส่วนที่ 2 คือคอนโดมิเนียมมาตรฐานระดับโลกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 2 อาคาร แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม ที่มีความสูง 70 ชั้นและเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ความสูง 52 ชั้น และ 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งไอคอนสยาม 

เครดิตภาพทั้งหมดจาก: ICONSIAM

 

 

 

More
อายลิ้งค์ วิชั่น” ฉลองครบรอบ 25 ปีแว่นตา ic!berlin ทุ่มงบจัด “ic!berlin World Day 2023”
VICKTEERUT จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี ขนทัพดาราสายแฟ ร่วมปลดปล่อยอิสระในตัวเอง
Let hER Smile รอยยิ้ม ความหวัง พลังใจ ก้าวต่อไปของ...ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม!
“ธนาคารกรุงเทพ” จับมือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa สุดยิ่งใหญ่
แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น
Others
DC SHOES MANTECA COLLECTION
เปิดโผ 7 นักสู้ “STAGE FIGHTER ROUND 2 CONCERT”
โก๊ะ-นิพนธ์” ส่งเพลงรักมุมบวก “3 ข้อ (Three)” แทนใจของผู้ชายปากแข็ง
“คิทแคท ชาเขียว” มาแล้ว! ครั้งแรกในไทย
คนโสดดี๊ด๊า! อยากควง ‘คิมอูบิน’ และ ‘ฮานิ’ วง EXID หม่ำบะหมี่ดำ
Latest
อายลิ้งค์ วิชั่น” ฉลองครบรอบ 25 ปีแว่นตา ic!berlin ทุ่มงบจัด “ic!berlin World Day 2023”
VICKTEERUT จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี ขนทัพดาราสายแฟ ร่วมปลดปล่อยอิสระในตัวเอง
Let hER Smile รอยยิ้ม ความหวัง พลังใจ ก้าวต่อไปของ...ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม!
“ธนาคารกรุงเทพ” จับมือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa สุดยิ่งใหญ่
แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน