มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดง สานต่อ โครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (เสื้อทรงพระเจริญ ๒๕๕๘)”

 

ได้ฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (โครงการผลิต และจำหน่ายเสื้อทรงพระเจริญ)” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ ๕ ธันวาคมที่จะถึงนี้

โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่ร่วมโครงการ อาทิ นก – สินจัย เปล่งพานิช , ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , เอก – สรพงษ์ ชาตรี , ฝันดี - ฝันเด่น จรรยาธนากร , แหม่ม – จินตรา สุขพัฒน์ , น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ , หนูแหม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , สุกัญญา มิเกล , มัม ลาโคนิค , ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , น็อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ , ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีย์ฮอร์โมน 3 , เต๊ะ – ศตวรรษ เศรษฐกร , โต้ง – รัฐภูมิ อยู่พร้อม , เดย์ ฟรีแมน , เอ – สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ , ซาร่า คาซิงกินี พร้อมลูกชายวัยน่ารัก น้องแม็กซ์เวลล์ , เอ – ไชยา มิตรชัย , สุเชาว์ พงษ์วิไล , แป๋ว ประทาน ฯลฯ พร้อมด้วยแขกกิตติมศักดิ์ อ.ระพี สาคริก และอ.ชลธี ธารทอง ซึ่งทั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวกันไปเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน งานนี้ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” หนึ่งในกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยรายละเอียดของโครงการว่า...

 


 

 


 


“โครงการนี้ ทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ได้เริ่มต้นดำเนินการกันมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๗ ที่ผ่านมาแล้วค่ะ ซึ่งปีนี้ก็เป็นที่สองแล้ว ที่เราได้ดำเนินการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งทางมูลนิธินั้นได้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับสังคม และสร้างการสนับสนุนให้ต่อยอดในการทำสิ่งดีๆ ร่วมกันของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ โดยจะมีกลุ่มศิลปินดารานักแสดงที่ทำงานสนับสนุนทางด้านภาคสังคม เข้ามามีส่วนร่วมค่ะ และเพื่อเป็นตัวอย่างในเรื่องการระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อโดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน เซเว่น แคตตาล็อค (7 Catalog) www.7catalog.com หรือที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับสังคมในการนำความช่วยเหลือจากพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้ให้ ไปสู่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร และประชาชนในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่องานสนับสนุนกิจกรรมอันเกิดประโยชน์กับสังคม และส่วนรวม ทั้งในภาวะปกติ และภาวะเกิดภัยพิบัติต่างๆ อีกด้วยค่ะ นำโดยกลุ่มศิลปินดารานักแสดง เพื่อเป็นการจุดประกายการสร้างความช่วยเหลือให้ประชาชนได้ร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้ถึงมือผู้ต้องการรับความช่วยหลือต่อไปในอนาคต และที่สำคัญ...เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เสื้อทรงพระเจริญ”

 


 

 


 

 


 

พร้อม “สายรัดข้อมือทรงพระเจริญ” ขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวายสมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และสมทบทุนโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ปี ๒ และ โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการทุกคนอีกด้วยเช่นกันค่ะ”

“นอกจากนี้แล้ว ในปีที่ ๒ นี้มีความพิเศษมากขึ้นกว่าปีแรกด้วยค่ะ โดยทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยได้ดำเนินการผลิต และจัดทำ “เสื้อทรงพระเจริญ” เป็นเสื้อโปโลสีขาว ผ้าคอตตอน 100% เนื้อผิวเรียบ ระบายความร้อนได้ดี คอปกทอ (พื้นทอง-ริ้วขาว) กลางปกทอ ตัวอักษร ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ ปลายแขนทอ (พื้นขาว ริ้วทอง) สาปเสื้อสลับสีทอง เสื้อด้านหน้าอกซ้าย และด้านหลัง สกรีนอักษรสีทองคำว่า ทรงพระเจริญ LONG LIVE THE KING 2558 และทรงพระเจริญ(ภาษาจีน) พร้อมสายรัดข้อมือ(ริสแบนด์) ทรงพระเจริญ(เวอร์ชั่น 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน) ซึ่งจะจำหน่ายเป็นเซ็ตในราคา 488 บาทค่ะ โดยทั้งนี้ทางโครงการได้กำหนดจองทาง 7 Catalog และ 7-Eleven (ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2558นี้ เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.7catalog.com และ www.shopat7.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-711-7600 ค่ะ วันที่รับสินค้าคือวันที่ 25 พ.ย. 58 เป็นต้นไปค่ะ หลังจากนั้นสามารถซื้อกันได้ที่มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย โทร.02 – 9070691 ค่ะ แล้วอย่าพลาดมาร่วมแสดงความจงรักภักดี โดยการมีส่วนร่วมในโครงการดีดีแบบนี้ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงของปวงชนชาวไทยกันทุกคนนะคะ

 

 

 

More
กาแฟซิงเกิลออริจิน ความภูมิใจของชาวสุราษฎร์ กับ “เนสกาแฟเรดคัพออริจินซีเล็คชั่น สุราษฎร์ธานี”
ชวน“เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่” นวัตวิถีท่องเที่ยวชุมชน
"เชน-ธนา" คว้า “ฮยอนบิน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ "อมาโด้" เสริมทัพ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" พรีเซ็นเตอร์พันล้าน!!
เปิดแล้ว!“เพาเวอร์บาย x บีทูเอสแฟลกชิพสโตร์”ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่
Others
แอนตี้เอจจิ้ง... ชะลอความเสื่อม ณ จุดซ่อนเร้น
5 เหตุผลชวนเดินออกกำลัง 9,900 ก้าวต่อวัน
เผยความเป็นซุปเปอร์สตาร์ในตัวคุณกับ อาดิดาส ออริจินอลส์
“เจมส์ จิ” ไกด์เฉพาะกิจ พาแฟนๆ ทัวร์ญี่ปุ่น กับกิจกรรม “เอไอเอส ทริป สนุกสุดฟินที่โตเกียว”
เปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์คนดังผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันเลอค่า
Latest
ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ ‘Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหาเหล่าผู้มีฝันเพื่อเป็นศิลปินในสังกัด
กาแฟซิงเกิลออริจิน ความภูมิใจของชาวสุราษฎร์ กับ “เนสกาแฟเรดคัพออริจินซีเล็คชั่น สุราษฎร์ธานี”
Kabocha sushi ร้านซูชิพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถทานได้บ่อยๆ
TikTok เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัว “TRAP” ซีรี่ส์เรื่องแรกจากการร่วมผลิตระหว่าง TikTok และ TVN D
“จีดีเอช จับมือ Tencent Video” ส่งละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ลงจอทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ทางWeTV

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี