มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดง สานต่อ โครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (เสื้อทรงพระเจริญ ๒๕๕๘)”

 

ได้ฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (โครงการผลิต และจำหน่ายเสื้อทรงพระเจริญ)” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ ๕ ธันวาคมที่จะถึงนี้

โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่ร่วมโครงการ อาทิ นก – สินจัย เปล่งพานิช , ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , เอก – สรพงษ์ ชาตรี , ฝันดี - ฝันเด่น จรรยาธนากร , แหม่ม – จินตรา สุขพัฒน์ , น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ , หนูแหม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , สุกัญญา มิเกล , มัม ลาโคนิค , ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , น็อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ , ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีย์ฮอร์โมน 3 , เต๊ะ – ศตวรรษ เศรษฐกร , โต้ง – รัฐภูมิ อยู่พร้อม , เดย์ ฟรีแมน , เอ – สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ , ซาร่า คาซิงกินี พร้อมลูกชายวัยน่ารัก น้องแม็กซ์เวลล์ , เอ – ไชยา มิตรชัย , สุเชาว์ พงษ์วิไล , แป๋ว ประทาน ฯลฯ พร้อมด้วยแขกกิตติมศักดิ์ อ.ระพี สาคริก และอ.ชลธี ธารทอง ซึ่งทั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวกันไปเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน งานนี้ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” หนึ่งในกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยรายละเอียดของโครงการว่า...

 


 

 


 


“โครงการนี้ ทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ได้เริ่มต้นดำเนินการกันมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๗ ที่ผ่านมาแล้วค่ะ ซึ่งปีนี้ก็เป็นที่สองแล้ว ที่เราได้ดำเนินการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งทางมูลนิธินั้นได้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับสังคม และสร้างการสนับสนุนให้ต่อยอดในการทำสิ่งดีๆ ร่วมกันของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ โดยจะมีกลุ่มศิลปินดารานักแสดงที่ทำงานสนับสนุนทางด้านภาคสังคม เข้ามามีส่วนร่วมค่ะ และเพื่อเป็นตัวอย่างในเรื่องการระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อโดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน เซเว่น แคตตาล็อค (7 Catalog) www.7catalog.com หรือที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับสังคมในการนำความช่วยเหลือจากพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้ให้ ไปสู่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร และประชาชนในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่องานสนับสนุนกิจกรรมอันเกิดประโยชน์กับสังคม และส่วนรวม ทั้งในภาวะปกติ และภาวะเกิดภัยพิบัติต่างๆ อีกด้วยค่ะ นำโดยกลุ่มศิลปินดารานักแสดง เพื่อเป็นการจุดประกายการสร้างความช่วยเหลือให้ประชาชนได้ร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้ถึงมือผู้ต้องการรับความช่วยหลือต่อไปในอนาคต และที่สำคัญ...เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เสื้อทรงพระเจริญ”

 


 

 


 

 


 

พร้อม “สายรัดข้อมือทรงพระเจริญ” ขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวายสมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และสมทบทุนโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ปี ๒ และ โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการทุกคนอีกด้วยเช่นกันค่ะ”

“นอกจากนี้แล้ว ในปีที่ ๒ นี้มีความพิเศษมากขึ้นกว่าปีแรกด้วยค่ะ โดยทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยได้ดำเนินการผลิต และจัดทำ “เสื้อทรงพระเจริญ” เป็นเสื้อโปโลสีขาว ผ้าคอตตอน 100% เนื้อผิวเรียบ ระบายความร้อนได้ดี คอปกทอ (พื้นทอง-ริ้วขาว) กลางปกทอ ตัวอักษร ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ ปลายแขนทอ (พื้นขาว ริ้วทอง) สาปเสื้อสลับสีทอง เสื้อด้านหน้าอกซ้าย และด้านหลัง สกรีนอักษรสีทองคำว่า ทรงพระเจริญ LONG LIVE THE KING 2558 และทรงพระเจริญ(ภาษาจีน) พร้อมสายรัดข้อมือ(ริสแบนด์) ทรงพระเจริญ(เวอร์ชั่น 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน) ซึ่งจะจำหน่ายเป็นเซ็ตในราคา 488 บาทค่ะ โดยทั้งนี้ทางโครงการได้กำหนดจองทาง 7 Catalog และ 7-Eleven (ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2558นี้ เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.7catalog.com และ www.shopat7.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-711-7600 ค่ะ วันที่รับสินค้าคือวันที่ 25 พ.ย. 58 เป็นต้นไปค่ะ หลังจากนั้นสามารถซื้อกันได้ที่มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย โทร.02 – 9070691 ค่ะ แล้วอย่าพลาดมาร่วมแสดงความจงรักภักดี โดยการมีส่วนร่วมในโครงการดีดีแบบนี้ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงของปวงชนชาวไทยกันทุกคนนะคะ

 

 

 

More
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน
อายลิ้งค์ วิชั่น ฉลองครบรอบ 25 ปีแว่นตา ic!berlin ทุ่มงบจัด “ic!berlin World Day 2023”
Others
“เดอะทอยส์” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกให้ “CAC’SA”
‘ญาญ่า, ริต้า, พลอย’ แท็กทีม เซอร์ไพรส์น้องๆ เตรียมพร้อมสู่วัยสาวอย่างมั่นใจถึงโรงเรียน!!!
“แม็กนั่ม” เนรมิตพระราชวังพญาไท เปิดโชว์อลังฯ ระดับโลก ชวนคนดังฯ ร่วมดื่มด่ำความคลาสสิกไอศกรีม 3 รสชาติ
จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดจันทบุรี จัดงาน “จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 2018” ครั้งที่ 1 (Cha...
ครบรอบ 28 ปี ทีเอพี แจก “ทุนน้ำใจ ทีเอพี” และ หมวกกันน็อค หวังปั้นเยาวชนคุณภาพให้จังหวัดนนทบุรี
Latest
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน