CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 

CHALACHOL BANGKOK สาขาที่ 17 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “INFINITE INNOVATION”

การตกแต่งที่แตกต่างออกไปจากสาขาอื่น ใช้ความเป็น Digital Salon เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและความสะดวกที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม   จุดเด่นของ CHALACHOL BANGKOK สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นั้นอยู่ที่คุณภาพของวัสดุการตกแต่งในแต่ละชิ้นที่ถูกออกแบบอย่างเรียบหรู แต่ดูลงตัว 

 


 

ในส่วนระบบภายในเพิ่มความเป็น Digital Salon เพื่อรองรับความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมที่มีชื่อว่า CH 4 โปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างช่างทำผมกับลูกค้า ตอบโจทย์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะทำหน้าที่บันทึกรายละเอียดต่างๆ ของลูกค้าเมื่อเข้ามารับบริการ ไม่ว่าในเรื่องของการใช้สิทธิ์ของสมาชิก หรือการรับบริการตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งล่าสุด ทำให้ช่างสามารถวิเคราะห์เรียงลำดับถึงขั้นตอนการให้บริการได้อย่างแม่นยำ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของ CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 


 

CHALACHOL BANGKOK สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถือได้ว่าเป็นสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 17 ที่เพียบพร้อมไปด้วยการตกแต่งที่ดูลงตัวทั้งการดีไซน์และความทันสมัย สำหรับใครที่ชอบซาลอนครบวงจร แนะนำว่า “CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัล-พลาซา เวสต์เกต” ในแบบ Digital Salon จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. ณ ชั้น 2  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต  โทร.02-194-2856 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 090-880-6071

Website : www.chalachol.com

www.facebook.com/chalachol

Instagram : chalachol

 

 

 

More
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
อินเตอร์ ฟาร์มา ดึง 3 ซุปตาร์ตัวแม่ตัวมัม อั้ม - คิมเบอร์ลี่ - เลดี้ปราง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรักในสุขภาพ
เปิดแล้ว “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แลนด์มาร์กใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน จัดเต็มกับสิ...
Others
BDMS ร่วมจัดกิจกรรมย้อนยุค ภายใต้แนวคิด “อยากให้คนไทยสุขภาพดี ด้วยทฤษฏีเพื่อน (ตาย)” ในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้...
The Girl Who Can See Smells นางสาวผู้เห็นกลิ่นกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง
เพิ่มวอลุ่มให้ผมสวยจากธรรมชาติ ด้วย Pure Abundance Style-Prep™ จากอเวดา
กิฟฟารีนไม่หลุดโผ สธ.การันตี ประกาศรับรองใหม่-พ่วงต่ออายุ 30 ผลิตภัณฑ์ ขึ้นแท่นสมุนไพรคุณภาพ 2566
ปังเว่อร์!!! ดีเจบุ๊กโกะ ทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัวธุรกิจ BOOKKO CHANGE และ BOOKKO SURGERY พร้อมเผยโฉมหน้าใหม่ของน้องสาว "...
Latest
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน