GUAVAPASS ผลิกโฉมวงการฟิตเนส บริการสมัครสมาชิกที่เดียว เล่นได้ถึง 40 สตูดิโอ

 

GuavaPass ระบบสมาชิกยิมออนไลน์รูปแบบใหม่ เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก เอาใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุภาพและชอบทดลองสิ่งใหม่ๆ

 


 

 


 

โดย เจฟฟรีย์ ลิว ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท กวาวาพาส จำกัด ได้อธิบายการใช้งานของ GuavaPass ไว้ว่า “GuavaPass คือระบบสมาชิกออนไลน์เพื่อคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ใส่ใจสุขภาพและต้องการความหลากหลายในการออกกำลังกาย และไม่จำกัดแค่ที่เดียว ซึ่งตอนนี้ที่ประเทศไทย ได้จับมือกับสตูดิโอออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยมกว่า 40 สตูดิโอ โดยผู้เป็นสมาชิกสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกที่ตามความชอบและความต้องการ โดยมีให้เลือกเล่นได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแอโรบิค (Aerobics) จักรยาน (Cycling) บู๊ตแคมป์ (Bootcamp) ครอสฟิต (Crossfit) การฝึกกล้ามเนื้อ (Strength Training) โยคะ (Yoga) พิลาทีส (Pilates) เต้น (Dance) รวมไปถึงศิลปะการป้องกันตัว (Martial Art)”

 


 

 


 

 


 

สำหรับการสมัครสมาชิก GuavaPass นั้นจะมีค่าบริการรายเดือนเพียงเดือนละ 2,999 บาทแบบไม่มีสัญญาผูกมัดและสามารถยกเลิกบริการได้ตลอดเวลา โดยสมาชิกของ GuavaPass สามารถเข้าใช้บริการที่สถานออกกำลังกายชั้นนำกว่า 40 แห่งทั่วกรุงเทพฯ โดยสามารถเข้ารับบริการจากการเลือกสถานที่ เวลา และรูปแบบคลาสเรียนได้ตามความสนใจ เพื่อให้สมาชิกได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายอย่างคุ้มค่ามากที่สุด GuavaPass ยังสนับสนุนให้สมาชิกได้สำรวจที่เรียนใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องเล่นแต่คลาสเดิมๆ โดยในแต่ละเดือนสมาชิกสามารถใช้บริการได้สามครั้ง ต่อสตูดิโอ โดยไม่จำกัดจำนวนสตูดิโอที่เล่น นอกจากนี้สมาชิก GuavaPass ยังสามารถใช้ในต่างประเทศได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ GuavaPass มีสาขาทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง และมีแผนที่จะขยายสาขาไปยังประเทศออสเตรเลีย จีน และดูไบในอนาคตอันใกล้

 


 

 


 

GuavaPass เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์โดยกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ เจฟฟรีย์ ลิว (Jeffrey Liu) และ ร็อบ แพ็คเตอร์ (Rob Pachter) ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้คนหันมาออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงได้สะดวกยิ่งขึ้นในโลกที่ไร้ขีดจำกัดนี้ รวมถึงมีโอกาสได้ทดลองประสบการณ์การออกกำลังกายหลากหลายประเภท นำไปสู่การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น และเกิดเป็นสังคมใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

สมัครสมาชิกออนไลน์และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guavapass.com

 

 

 

More
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
Others
เป๊ก - หญิงลี - แพท สุดปลื้ม เห็นผลงานตัวเองผ่านสื่อดิจิทัลบนบีทีเอส
เบิร์นกว่านี้มีอีกมั้ย? Adidas ชวนสาวๆ ปฏิวัติตัวเองจัดกิจกรรมเวิร์คเอาท์สุดฮิป!
เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือพันธมิตรร้านอาหารกว่า 30 ร้าน จัดเตรียมอาหารกล่อง อร่อย สะอาด ปลอดภัย กว่า 5,000 ชุด เดลิเวอรี่ส่ง...
ซุป’ตาร์ในตำนาน “เบยองจุน” เตรียมวิวาห์
อาหารต้านความชรา กินซะ จะได้ไม่แก่
Latest
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”