โดมเผยเคล็ดลับสุขภาพดีเปิดตัวผลิตภัณฑ์“ดู – มี” สุดอลัง…ด้วยรถหรู 50 ล้าน!

 

ทำเอาเอ็มควอเทียร์แทบแตก เมื่อซุป’ตาร์ตัวพ่อหล่อขั้นเทพ “โดม – ปกรณ์ ลัม” ลงทุนปั้นธุรกิจใหม่ธุรกิจแรกในชีวิต ภายใต้ชื่อ “do-me” (ดู – มี) วิตามินเสริมอาหารจากธรรมชาติแบบออร์แกนิค 100% โดยจัดงานเปิดตัวสุดอลังการ ควงนางเอกสาวสุดแซ่บ “ปู – ไปรยา

 


 

 


โดม – ปกรณ์ ลัมและหวานใจเมทัล สุขขาว

 

 


 

โดม – ปกรณ์ ลัม เล่าถึงที่มาที่ไปของธุรกิจแรกในชีวิตที่เกี่ยวกับวิตามินเสริมอาหารว่า “ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทุกคนจะเห็นโดมดูแลตัวเองค่อนข้างดี และมีการทานอาหาร รวมทั้งวิตามินต่างๆ เยอะมาก รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วย ซึ่งทั้งหมดเริ่มมาจากว่า โดมอยากให้สุขภาพของตัวเองดีทั้งภายในและภายนอก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ลองผิดลองถูกด้วยการรับประทานวิตามินเอง บางมื้อกินมากกว่า 20 เม็ด จนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ได้มีโอกาสพบผลไม้ 1 ชนิด ที่นับเป็น Super fruit คือ อินเดียน กูส เบอร์รี่ (Indian gooseberry) ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ชาวอินเดียใช้มาหลายพันปี โดยเป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 12 เท่า และมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่าซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของ “do-me” (ดู – มี) จากวันนั้นที่มีความคิดว่าอยากหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ก็เลยเริ่มเป็นที่มาของ ดู – มี ในวันนี้”

 


กับแม่แหม่ม - รัตนาภรณ์ คูภิรมย์

 

 


แมทธิว ดีน และวู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา

 

 


เมทัล สุขขาว ที่มาพร้อมคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเครสต้า

 

 


ปู – ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

 

 


 

ภายในงานเปิดตัว do-me(ดู-มี) หนุ่มโดม ยังได้รับกำลังใจจากเพื่อนศิลปินดารา อาทิ วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา, ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา,   โบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, แมทธิว ดีน, พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ฯลฯ พร้อมทั้งกำลังใจจากคนสำคัญคุณแม่ แม่แหม่ม - รัตนาภรณ์             คูภิรมย์ และหวานใจซุป’ตาร์หล่อขั้นเทพ เมทัล สุขขาว ที่มาพร้อมคุณพ่อ หรั่ง ร็อกเครสต้า มาร่วมเชียร์ชิดติดขอบเวทีอีกด้วย โดยสาวหน้าหวาน เมทัล สุขขาว เผยว่า “วันนี้ตั้งใจมาให้กำลังใจพี่โดมเต็มที่ เพราะเราเห็นมาตลอดตั้งแต่ขั้นเตรียมงาน ว่าตั้งใจสุดๆ ก็พยายามคอยให้กำลังใจมาเรื่อยๆ แถมบางครั้งพี่โดมก็จะพยายามให้เมทัลดูแลสุขภาพด้วยเหมือนกัน พยายามบอกตลอดว่าทานอันนี้สิ ก็ดีใจที่เขาเป็นห่วง ซึ่งโดยส่วนตัวก็จะดูแลตัวเองเสมอเช่นกัน โดยนอนหลับให้พอ ทานผัก และออกกำลังกายค่ะ

 


 

วิตามินเสริมอาหาร “do-me” (ดู-มี) 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล (ราคา 2,100 บาท)สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่โทร.02-533-0988 หรือ 097-2370167 และทาง Line: do-me-official รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.do-me-vitamin.com

 

 

 

 

More
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
Others
สธวท.-กรุงเทพฯ สร้างทายาททางธุรกิจ สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
ไฮเนเก้น 0.0จัดกิจกรรม “0.0 Guilt-Free Consumption Trend” แนะนำเทรนด์อาหาร Zero Meat และเครื่องดื่ม Zero Alcoholมาแรงแห่...
BASE เปิดตัวสตูดิโอแห่งที่สองในย่านสาทร พร้อมจับมือ New York’s Physique 57 เสนอแหล่งออกกำลังกายสุดฮิตแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ
ฟิโลโซฟี โปรยเสน่ห์ความหอม พร้อมดูแลและถนอมผิว ให้สวยสมบูรณ์แบบตลอดทั้งวัน
แมคโดนัลด์ ยกทะเลพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ซีฟู้ด เบอร์เกอร์ ซีรีส์ กุ้งเต็มตา ปลาเต็มคำ
Latest
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”