ณเดชน์ นำทีมคนรุ่นใหม่ ดื่มฉลองความซ่าสุดซี้ดกับเอส ชวนลุ้นกอดคอเชียร์ติดขอบสนามบอลแมทช์หยุดโลกกับณเดชน์ไกลถึงฝรั่งเศส

 

ซี้ดซ่าทุกหยด...สมตำแหน่งพระเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล จริงจริ๊ง! สำหรับหนุ่ม “แบร์รี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ซ่าสนุกสดใสกล้าทำสิ่งใหม่ๆ ไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ

ล่าสุดยังคว้าตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เอส” น้ำอัดลมสัญชาติไทยแบรนด์แรกและแบรนด์เดียว ประเดิมภารกิจสุดท้าทายชวนคนไทยมาเติมเต็มความซ่าสดชื่นแบบสุดๆ พร้อมลุ้นรางวัลสุดซี้ดในซัมเมอร์แคมเปญแห่งปี "เอส เชียร์สุดซี้ด ต้อง SEAT ติดขอบ" ลุ้นบินลัดฟ้ากอดคอเชียร์ฟุตบอลระดับโลกที่ประเทศฝรั่งเศสแบบใกล้ชิดกับณเดชน์!!! รับรองว่างานนี้ เอส จัดให้แบบใกล้ชิดสุดซี้ดแน่นอน!

 


 

 


 

เปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เอส น้ำอัดลมที่ตัวเองชื่นชอบทั้งที งานนี้หนุ่มแบร์รี่เลยจัดเต็มเซอร์ไพร์สเอาใจแฟนๆ เอสให้ถ่ายเซลฟี่แบบตัวต่อตัว แถมยังมอบเสื้อพร้อมลายเซ็นต์ให้กับแฟนคลับที่ร่วมถ่ายรูปพร้อมแฮชแท็ก #estcola ใน IG เล่นเอาแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน เก๋กู้ดสุดซี้ดขนาดนี้ แม้แต่หนุ่มสาวลีดฯ จุฬา-ธรรมศาสตร์ สุดสวยสุดหล่อยังต้องแอบมาร่วมพลังแท็กทีมตีมือเชียร์เอสพร้อมดื่มฉลองความซ่าสุดซี้ดของเอส จนลั่นสยามสแควร์ซอย 5 กันเลยทีเดียว

 


 

 


 

ขอบอกว่างานนี้พี่แบร์รี่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะจัดเต็มทั้งเตะบอล-ร้องเพลง-เชียร์บอล-ดื่มฉลอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอส พร้อมร่วมเปิดแคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ปีนี้เอสเตรียมจัดหนักให้แฟนๆ เอสโดยเฉพาะ ด้วยการเปิดประสบการณ์ความซ่าของมหกรรมลูกหนังยุโรปที่จะเกิดขึ้นในช่วงกลางปี กับการลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีรับรางวัลที่เรียกว่าเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม! กับที่สุดของประสบการณ์ความซ่า บินลัดฟ้าไปเชียร์มหกรรมฟุตบอลระดับโลกนัดชิงแชมป์ที่ประเทศฝรั่งเศสบนที่นั่งที่ดีที่สุดบนอัฒจันทร์ที่ให้ผู้โชคดีได้นั่งเชียร์ฟุตบอลติดขอบสนามกับมุมมอง Panorama View ที่เห็นทั้งสนามตลอดการแข่งขัน และที่เด็ดที่สุดคือการได้ไปนั่งเชียร์ฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดตัวกับหนุ่มณเดชน์!

 


 

 


 


รับรองว่ามีแต่เอสเท่านั้นที่จัดให้ได้ขนาดนี้! แต่ถ้าพลาดโอกาสนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเอสยังจัดหนักอีกต่อ ลุยแจกสมาร์ทโฟนสุดร้อนแรงแห่งปี Samsung Galaxy S7 ให้ได้เอาไปลุ้นเชียร์ฟุตบอลแมทช์หยุดโลกติดขอบจอกันถึง 500 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งหมดถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว!

ด้านหนุ่มณเดชน์กล่าวว่า "ผมชอบความซ่าสดชื่นของเอส และรสชาติที่ใช่เลยสำหรับผม! แถมยังเป็นแบรนด์คนไทยอีกด้วย ก็เลยอยากให้คนไทยได้ลองกันเยอะๆ นะครับ แล้วทุกคนจะรักเอสเหมือนผมรับรองว่าทุกคนจะติดใจในความอร่อยของเอสที่ไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติแน่นอนครับ อย่าลืมส่งรหัสใต้ฝาเอส มาร่วมชิงรางวัลบินไปเชียร์ฟุตบอลระดับโลกที่ฝรั่งเศสกับผมกันเยอะๆ นะครับ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤษภาคมนี้เท่านั้น  รีบๆ ส่งกันเลยนะครับ งานนี้ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากครับ"

 


 

 


 

ลุ้นรับรางวัลสุดซี้ดบินไปเชียร์ติดขอบสนามกับณเดชน์ไกลถึงฝรั่งเศส 10 ที่นั่ง และสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S7 จำนวน 500 เครื่อง รวมมูลค่า 20 ล้านบาท ในแคมเปญ "เอส เชียร์สุดซี้ด ต้อง SEAT ติดขอบ" ได้ง่ายๆ แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียค่าส่งและภาษี ณ ที่จ่าย เพียงส่งรหัสใต้ฝาผลิตภัณฑ์เอสผ่าน 3 ช่องทางได้แก่ 1) ช่องทาง SMS กด *759* ตามด้วยรหัสใต้ฝา และเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก 2) ผ่านแอพพลิเคชั่นเอสบนมือถือ และ 3) ช่องทางเว็บไซต์ www.estcolathai.com/promotionก็สามารถลุ้นรางวัลได้ทุกสัปดาห์ เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/estcola และ www.estcolathai.com/promotion

 

 

 

More
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”
Shopee x ITA เอาใจอิตาลี เลิฟเวอร์ ฉลองมหกรรมอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Celebrate The Best of Italy, presented by Shopee x...
Others
เผยผมสวยสตรองท้าแดดรับซัมเมอร์ ในงาน“แพนทีน มาย ซัมเมอร์สตรอง”พร้อมครีเอทขวดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น
๙ ศาสตรา (SATRA : THE LEGEND OF MUAYTHAI) แอนิเมชั่นคนไทยก้าวไกลระดับอินเตอร์
รู้จัก"Tom Holland" Spider-Man คนใหม่ พิสูจน์ฝีมือจนหลายคนตกหลุมรัก
สิงคโปร์ สวรรค์ของคนรักอาหาร
มาส์กหน้าอย่างไรให้สวย Strong
Latest
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
“เซย่า” ได้เวลาตามฝัน “First Debut Single ‘Sometimes…’ หรือ ‘แพ้ความผูกพัน’
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน