ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จากโอเลย์

 

โอเลย์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โอเลย์ อายส์ คอลเลคชั่น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวรอบดวงตาโดยอย่างล้ำลึก ส่งผลให้รอยคล้ำ บวม และริ้วรอยรอบดวงตาดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผ่าน 2 ผลิตภัณฑ์หลัก


               โอเลย์เข้าใจถึงความสำคัญของดวงตาและความจริง จึงต้องการช่วยดูแลผิวรอบดวงตาของหญิงสาวให้ดูอ่อนวัยไร้ที่ติ โอเลย์จึงได้รังสรรค์ “โอเลย์ อายส์ คอลเลคชั่น” ใหม่ 
 
นักวิทยาศาสตร์ด้านความงามของโอเลย์ได้ทำการศึกษาค้นคว้าข้อมูลเชิงลึกเฉพาะกลุ่มเกี่ยวกับผิวรอบดวงตา พบว่า ปัญหาผิวรอบดวงตาเป็นปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ และต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วนที่สุด เนื่องจาก
1.  ดวงตาคือจุดศูนย์รวมความสนใจทั้งหมดของใบหน้า จากการศึกษาและค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์โอเลย์ พบว่า ดวงตาเป็นจุดสำคัญที่สุดบนใบหน้าที่ผู้คนรอบข้างมักจะจ้องมอง และให้ความสนใจเป็นสำดับแรก ส่งผลให้ดวงตากลายเป็นตัวช่วยในการสร้างความประทับใจ สเน่ห์ที่น่าดึงดูด รวมถึงเครื่องมือในการใช้ตัดสินอายุของแต่ละบุคคลได้ในครั้งแรก 
 
2.  ดวงตาแลดูแก่กว่าส่วนอื่นบนใบหน้าได้มากถึง 14 ปี ทีมนักวิทยาศาสตร์ของโอเลย์ได้ทำการวิจัย เกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่ก่อให้การเกิดปัญหาผิวรอบดวงตา อาทิ โมเลกุล และลักษณะทางชีววิทยาของผิวโดยรอบ พร้อมเปรียบเทียบกับผิวส่วนอื่นบนใบหน้า พบว่า ความเครียดเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผิวรอบดวงตาตั้งแต่ในระดับของยีนส์ และสั่งสมมากขึ้นจนกระทั่งสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ผิวรอบดวงตายังเป็นบริเวณที่ขาดความชุ่มชื้น และบอบบางมากที่สุด ส่งผลให้ผิวรอบดวงตามีการเปลี่ยนแปลง และแสดงถึงสัญญาณแห่งวัยที่เพิ่มขึ้นได้ง่าย และเร็วกว่าบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า ซึ่งจะพบได้มากที่สุดกลุ่มผู้ญิงอายุระหว่าง 20 – 50 ปี
 
3.  การแก้ไขเพียงเล็กน้อย สร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัด นักวิทยาศาสตร์โอเลย์ยังได้ทำการค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวปัญหาผิวรอบดวงตาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกังวล และต้องการการดูแลมากที่สุด ทั้งนี้เพื่อนำไปสู่การคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหา และเห็นผลได้ในทันที พบว่า รอยคล้ำใต้ตาที่น้อยลงเป็นสิ่งที่ผู้คนสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายที่สุด และสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดชวนมองมากขึ้น
 

นอกจากนี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความใส่ใจและพิถิพิถันในขั้นตอนของการแต่งหน้าบริเวณรอบดวงตามากเป็นพิเศษ แต่เมื่อเปรียบกับขั้นตอนการบำรุงผิว ผู้หญิงยังคงใช้เวลาและให้ความสำคัญกับการดูแลผิวบริเวณดังกล่าวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พบว่า มีปริมาณความถี่ของการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาหรืออายครีมในกลุ่มของผู้หญิงที่เพิ่มสูงขึ้น1
 
ซึ่งจากผลการศึกษาค้นคว้าทั้งหมด โอเลย์เข้าใจเป็นอย่างยิ่งถึงความต้องการอันเร่งด่วนในการฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาของ หญิงสาว เราจึงได้คิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวรอบดวงตา ผ่านการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา
 
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด! ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ และลบเลือนจุดบกพร่องบริเวณผิวรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด

 

 


 

                       Olay EYES The Ultimate Eye Cream (โอเลย์ อายส์ ดิ อัลทิเมท อาย ครีม)
ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจากนิตยสารชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา* ตรงเข้าช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาลดเลือนรอยบวม รอยคล้ำ และ ริ้วรอย พร้อมช่วยปกปิดได้อย่างแนบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้**ด้วย Color Correcting Technology (คัลเลอร์คอเร็คติ้ง เทคโนโลยี)ทำหน้าที่เสมือนคอนซีลเลอร์บางเบา เข้ากับทุกสภาพสีผิว

 


 

                      Olay EYES Pro-Retinol Treatment (โอเลย์ อายส์ โปร-เรตินอล อาย ทรีทเมนต์)
ผลิตภัณฑ์ที่เข้าช่วยลดเลือนริ้วรอย และมอบความยืดหยุ่นให้แก่ผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พร้อมกระบวนการเร่งผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนวัยจนสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ใน 4 สัปดาห์***


ผลิตภัณฑ์โอเลย์ อายส์ คอลเลคชั่น เปิดโอกาสให้หญิงสาวได้สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวรอบดวงตาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ได้แล้ววันนี้ ขนาด 15 กรัม ราคาชิ้นละ ราคา 999บาท ณ วัตสัน บู๊ทส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ตทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่ ลาซาด้าสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์
http://olay.co.th/th-th/th-th/olay-story/olay-eyes

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
ดีอี – ดีป้า เปิดตัวโครงการ AI for Better Life เพื่อประชาชนไทย ให้บริการตรวจคัดกรองมะเร็งปอดเบื้องต้นด้วยปัญญาประดิษฐ์ฟร...
เป๊ปซี่ ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 120 ปีที่ครองใจคนทั่วโลก ในงาน “PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน”
ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่3 สูตร ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่
The Big Short งานรวมซุปตาร์ตัวพ่อ! ใครจะเก๋าเกมกว่ากันต้องไปวัดดวง
เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนอิ่มอร่อย ร้าน มานี มี หม้อ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม สั่งหมูสไลด์จานใหญ่ 1 แถม 1
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน