ไนกี้ เปิดตัว "แอร์แม็กซ์วันมาสเตอร์" ที่สุดของตระกูล แอร์แม็กซ์วัน

 

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ (Nike Air Max 1 Master) ที่สุดแห่งตระกูลแอร์ ครั้งแรกในเมืองไทย ณAir Max X Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ

 


 

 


 

        ถือเป็นการเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์รุ่นที่รวบรวมความเป็นที่สุดของตระกูลแอร์แม็กซ์มาไว้ด้วยกันเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปี ในบรรยากาศสุดฮิปแนวสตรีทซึ่งนอกจากผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้ยลโฉมและสัมผัสกับความโดดเด่นและนวัตกรรมของ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ แล้ว ก็ยังได้พบกับวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ‘ไทยเทเนี่ยม’ ซึ่งมาถ่ายทอดความฮิปในสตรีทสไตล์กับไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ พร้อมร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์เพื่อหาสาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน

 


รองเท้า แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา5,800บาท

 

 


 


         คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ เป็นตระกูลที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆในวงการรองเท้าผ้าใบมาโดยตลอด เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ในปีนี้ ทางทีมงานไนกี้ จึงร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับท็อปขึ้นมาอีกชิ้นหนึ่ง ในรุ่น แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่เป็นการนำจุดเด่นของแอร์แม็กซ์รุ่นท็อปต่างๆมาออกแบบรวมไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน” 

 


 


        ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ไนกี้จะนำเอาความโดดเด่นของแอร์แม็กซ์ วัน ในรุ่นต่างๆ ที่นักสะสมทั่วโลกได้โหวตให้รวบรวมกลับมาไว้ด้วยกันในรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย “ซาฟารี” ของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์วัน แอทมอส จนถึงสีแดงและสีน้ำเงินโทนดั้งเดิมที่ใช้กับรองเท้าแอร์แมกซ์วันรุ่นแรกมาผสมผสานกันอย่างลงตัวในรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ นี้ซึ่งลวดลายของแต่ละรุ่นได้ถูกนำมาดีไซน์และจัดวางไว้อย่างโดดเด่นให้เห็นชัดในส่วนของรอยต่อ (Rand) ระหว่างส่วนหัวของรองเท้าและพื้นรองเท้าพร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ เฉกเช่นรุ่นในตำนานที่นักสะสมอยากได้มาไว้ในครอบครอง อาทิ แอร์แม็กซ์ วัน บีสต์, แอร์แม็กซ์ วันพัตตา ‘คลอโรฟิลล์’, แอร์แม็กซ์ วัน คิดโรบอท, แอร์แม็กซ์ วัน พัตตา พาร์รา, แอร์แม็กซ์ วัน พรีเมี่ยมเอสพี ‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ‘ไวโอเทค’, แอร์แม็กซ์ วันโอจี ‘เกม รอยัล’, แอร์แม็กซ์ วันแอทมอสซูพรีม‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วัน พาร์รา ‘อัมสเตอร์ดัม’, แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ‘ซาฟารี’, แอร์แม็กซ์ วันโอจี ‘สปอร์เรด’ และแอร์แม็กซ์ วันเอ็นแอล‘คลอต’

 


 

 


 


          ในงานเปิดตัวไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ณ Air Max X Carnival Pop Up ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่สาวกแอร์แม็กซ์จะได้มาเลือกซื้อและสัมผัสนวัตกรรมอันเป็นที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้ ในงาน ไนกี้ยังได้รับเกียรติจากวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยซึ่งเป็นแฟนแอร์แม็กซ์ตัวยงอย่างวง ‘ไทยเทเนี่ยม’ มาร่วมสะท้อนวัฒนธรรมการแต่งตัวสตรีทสไตล์ในแบบฮิปฮอปผ่านรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ และร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์หา10 สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน เพื่อรับของรางวัลพิเศษจากแอร์แม็กซ์โดยเฉพาะ

 


 

 


 

        นอกจากนี้ ‘ไทยเทเนี่ยม’ ยังกำลังเตรียมทำผลงานซิงเกิ้ลชุดพิเศษเพื่อเตรียมเปิดตัวในงาน Air Max Day วันที่ 26 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางวงจะเตรียมอัดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดดังกล่าวในรูปแบบแผ่นเสียงไวนิล พร้อมเชิญศิลปินสตรีทอาร์ตตัวพ่ออย่าง รักกิจ ควรหาเวช มาถ่ายทอดผลงานผ่านปกแผ่น เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีเพียง 30 ท่านในงานเท่านั้น 

 


 

 


 


       ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นอื่นๆ และอัพเดทเกี่ยวกับงานแอร์แม็กซ์เดย์ได้ผ่านทาง

       Nike LINE Thailand https://line.me/R/ti/p/%40nikethailand
      

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
บะหมี่เส้นสด อร่อยจุใจในแบบต้นตำรับไดนาสตี้
Steve Jobs หนังอัตชีวะประวัติที่ดีและโดนใจ
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
ไม่รับรู้รสชาติ...ปัจจัยเสี่ยงเป็นโรคอ้วน
โครงการสร้างสรรค์ ๘๙/๗๐/๔๔๔๗+=๙→๑๐ การจัดแสดงผลงาน ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมศิลป์ และ ๒๓ วิธีทรงงาน ของ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ...
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี