“หลุยส์” และ “โบว์-น้องมะลิ” นำทีมช้อปความพิเศษสุดฟินในงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์”

 

บู๊ทส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม จัดงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด” (Boots Advantage Card) ในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน

           

 


 

              งานนี้มีซุป’ตาร์แฟนพันธุ์แท้บู๊ทส์ “หลุยส์ สก๊อต” และ “โบว์ แวนด้า-น้องมะลิ” ชวนนักช้อปมาร่วม Live ให้อินไปกับสิทธิพิเศษจุใจและโปรโมชั่นโดนๆ แบบสมัครฟรี! ช้อปง่าย..ไม่ต้องพกบัตรในงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี บู๊ทส์ แอดเวนเทจ การ์ด” ที่ร้านบู๊ทส์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้
 

 


นางสาวสุวดี รัตนสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย หลุยส์ สก๊อต และ โบว์ แวนด้า

 


              นางสาวสุวดี รัตนสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 5 ปี ของบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) บู๊ทส์ ประเทศไทย เราได้เตรียมสิทธิพิเศษมากมายให้แก่สมาชิกบู๊ทส์และสมาชิกใหม่ ให้เพลิดเพลินไปกับการใช้บัตรด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ แบบไม่ต้องแสดงบัตรสมาชิกก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้จุใจ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้า ณ ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ”
              สมัครสมาชิกฟรี: ลูกค้าบู๊ทส์สามารถสมัครสมาชิกฟรี! ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา แล้วรับบัตรสมาชิกเพื่อใช้สะสมคะแนนและรับส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ทันที
              แจ้งเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับส่วนลดและคะแนนสะสม: แค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้เมื่อตอนสมัครสมาชิก ก็สามารถสะสมคะแนนและรับส่วนลดได้ทันที
                แสดงบัตรประชาชนเพื่อแลกคะแนนเป็นส่วนลด: ปัญหาการลืมพกบัตรสมาชิก เมื่อต้องการใช้คะแนนสะสมจะหมดไป เพียงแค่แสดงบัตรประชาชนก็สามารถแลกคะแนนได้เลย

 


 


               นอกจากนี้ สมาชิกบู๊ทส์ยังได้รับคูปองเพิ่มคะแนนพิเศษ สูงสุด 200 คะแนน ซึ่งมีมูลค่าเท่ากับ 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านบู๊ทส์ทุกๆ ใบเสร็จ เพื่อใช้เพิ่มคะแนนในการช้อปปิ้งที่ร้านบู๊ทส์ในครั้งต่อไป พิเศษยิ่งขึ้น รับส่วนลดเพิ่มจากปกติ 5% เป็น 10% ในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์บู๊ทส์ที่ร่วมรายการ อาทิ No7 Botanics Ingredients Seventeen และ Boots Baby เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2560

 


 


 
            งานฉลองครบรอบ 5 ปี ของบัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) ได้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีซุป’ตาร์แฟนพันธุ์แท้บู๊ทส์ “โบว์ แวนด้า-น้องมะลิ” และ “หลุยส์ สก๊อต” มานำทีมช้อปสิทธิประโยชน์สุดฟินร่วมกับสมาชิกบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) พร้อมให้แฟนๆ ทางบ้านร่วม Live กับสิทธิพิเศษจุใจและโปรโมชั่นโดนๆ ที่โบว์และหลุยส์โพสต์สดแชร์ผ่านวิดีโอ ออนไลน์

 


 


 
         “หลุยส์ สก๊อต” กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับบัตรสมาชิกบู๊ทส์ที่ครบรอบ 5 ปีด้วยนะครับ หลุยส์ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรสมาชิกบู๊ทส์เป็นประจำ เพราะว่าได้ส่วนลดและคะแนนสะสมเรื่อยๆ ยิ่งตอนนี้ได้รับสิทธิพิเศษ ง่ายมากๆ ไม่ต้องพกบัตรสมาชิก แค่บอกเบอร์โทรศัพท์ก็ได้ส่วนลดและคะแนนสะสมทันที หรือแค่แสดงบัตรประชาชนก็แลกคะแนนเป็นส่วนลดได้ง่ายๆ สะดวกสุดๆ ด้านโบว์ แวนด้าเผยว่า “โบว์เป็นแฟนพันธุ์แท้ของบัตรสมาชิกบู๊ทส์เลยค่ะ เพราะว่ามาช้อปปิ้งสินค้าที่ร้านบู๊ทส์ให้น้องมะลิเป็นประจำ เวลามาทีไรก็ได้สิทธิพิเศษในการซื้อของตลอด ถ้าใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกบู๊ทส์ รีบๆ มาสมัครกันเลยนะคะ เพราะว่าสมัครฟรี ช้อปง่าย ไม่ต้องพกบัตร แถมยังได้รับส่วนลดพิเศษและคะแนนมากมายเลยค่ะ”
 
          มาร่วมฟีลกู๊ดในการรับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เพื่อฉลองการครบรอบ 5 ปี ของบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.booth.com หรือ call center ของบู๊ทส์ ประเทศไทยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 269 9599

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
ครั้งแรกในเมืองไทย! เป๊ปซี่ เสิร์ฟความอร่อยซ่ากลางสวนน้ำในงาน “Pepsi x Cartoon Network Amazone presents Wongnai Chonbur...
SEPHORA ขนทัพเครื่องสำอางเปิดตัว พร้อมคอลเล็คชั่นใหม่ Spring 2016 ก่อนใคร
โออิชิ กรีนที เปิดตัวแคมเปญ โออิชิบอกรักให้แม่เลิฟ
“ชาอึนอู” เขยไทยคัมแบ็คแบบซ่ากว่าเดิม ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เอส โคล่า”
เรื่องย่อละคร "กุหลาบตัดเพชร"
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน