ยูนิลีเวอร์ ,ใหม่ ดาวิกา นำทีมเซเลบฯ ชิมรสชาติใหม่ “Magnum Red Velvet” พร้อมปาร์ตี้สุดเก๋!!!

 

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้งจำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก “แม็กนั่ม”ที่จัดงานฉลองเปิดรสชาติสุดเย้ายวนครั้งใหม่ “เรดเวลเว็ท”ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Magnum Red Velvet – Hotel de Play” (แม็กนั่มเรดเวลเว็ท– โฮเทลเดอเพลย์)

       

 


 

       

            ภายในงาน เรียกว่าเป็นการรวมเหล่าคนดังให้ได้มาว้าวในปาร์ตี้บรรยากาศสุดสนุก กับคอนเซ็ปต์โรงแรมสุดเก๋ โรงแรมแห่งความหฤหรรษ์ Hotel de Play ที่พิเศษตั้งแต่ทางเข้า ประตูหมุนสุดเก๋ ยาวมาถึงจุดเช็คอิน ให้ได้โพสต์ท่าในบรรยากาศฟินๆ จากนั้นพบกับ 3 ห้องหลักที่แทนความพิเศษของส่วนผสมในไอศกรีม “แม็กนั่มเรดเวลเว็ท”เริ่มจากห้องแม็กนั่มคลับ เฮ้าส์เสนอ“ไวท์ช็อกโกแลต” ส่วนผสมหลักในไอศกรีม แม็กนั่มเรดเวลเว็ท โดยเนรมิต Ball pool (บอลพูล) สระลูกบอลสีขาวสุดเก๋ไก๋ต่อด้วยห้องครีมชีสกับคอนเซ็ปต์ “Upside – Down”(ห้องกลับหัว) และ ห้องแม็กนั่มเรด บอลรูม ปาร์ตี้ดิปปิ้งบาร์สุดเก๋ ที่ให้สามารถมาเลือกดิปปิ้งคู่กับไอศกรีมแม็กนั่มในแบบเฉพาะตัว โดยรังสรรค์ 3 เมนูพิเศษ ที่ทำจากไอศกรีมแม็กนั่มเรดเวลเว็ท ให้ชิมภายในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น อาทิ เรด เวลเว็ท ซูชิ กับการโชว์ลายแดงขาวของไอศกรีมโปะลงบนข้าวเหนียวมูน, เรดเวลเว็ท ลาวาที่ตั้งใจให้ซอสเรดเวลเว็ท ระเบิดเป็นสายธารความอร่อย จนสามารถชิมได้อย่างสนุกสนาน และเมนูพิเศษ เรดเวลเว็ท โรซี่ อิน เลิฟ, เรดคัททอน สกายและคิสมี เบอร์รี่ที่สามารถเลือกส่วนผสมจากดิปปิ้งบาร์ ตกแต่งท็อปปิ้งนานาชนิดในแบบฉบับตัวเองได้อย่างสนุกสนาน

 


 

 


ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล

 

 


ณัฐดนัย ใจเจตน์สุข , ปุณฑริกา ผู้พัฒนะพงศ์

 


            นำทีมความสนุกสุดเริ่ดโดย มร.โรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ประเทศไทย, มร. อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์, สุมิตา อัครโรจน์กิจ ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม, สวภัทร โรจนพฤกษ์ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม พร้อมด้วยเหล่าคนดังคับคั่ง อาทิ สิริน ศรีอรทัยกุล, บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, ณัฏฐณิชา สังขะทรัพย์, พิมกาญจน์ ผูกทวนทอง, ภาวินี นิติวรางกูร, นภัสรดา กาญจนเจริญ, ชาลิสา อมรวิลาศ, ณัฐชา หอสัจจกุล

 


เชฟฝน จิตเลขา สุขเสริมส่งชัย

 

 

 


มร. อะบิจิต กุลคาลนิ, สวภัทร โรจนพฤกษ์, สุมิตา อัครโรจน์กิจ และมร.โรเบิร์ต แคนเดลิโน

 

 

 


พิมพิศา ชมะนันทน์, พิชามญช์ ชมะนันทน์

 

 

 


ชวณัฐ ตันรัชรพันธ์, กวิน โตวงศ์ศรีเจริญ

 


               บิ๊กบอส คุณอะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทยเทรดดิ้งจำกัด กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกของแม็กนั่ม ที่มีการนำสูตรลับเค้ก เรดเวลเว็ทจากร้านขนมหวานชื่อดังทั่วโลก มาพัฒนาเป็นรสชาติใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองความสนุกครั้งใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้กับชาว Pleasure Seekers ตามคอนเซ็ปต์หลักของแม็กนั่ม โดยเป็นไอศกรีมลิมิเต็ดเอดิชั่นปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ของวงการเพสทรี นับว่ามาแรงในยุคนี้ เห็นได้จากเบเกอรี่ชื่อดังทั่วโลก ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้น และมีเมนูเค้กเรดเวลเว็ทที่กลายเป็นเมนูเป็นเบสท์เซลเลอร์ขายดีอันดับ 1 ครองใจคนรักขนมหวาน เราจึงต้องการนำความสนุกจากไอศกรีมและเค้กเรดเวลเว็ทมารวบรวมไว้บนไม้ไอศกรีมแม็กนั่ม เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มรสความสนุก อร่อยลงตัว และไม่น่าเบื่อ”
         

 


ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์

 

 

 


ประดับเดือน สวรรค์ขวัญ

 

 

 


 

 

 


 

     

                นอกจากนั้น ภายในงานยังเปิดตัว ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ไอศกรีมระดับโลกอย่างต่อเนื่องรวมถึงปีนี้ พรีเซนต์เตอร์สาวปรากฏตัวด้วยชุดที่รังสรรค์แรงบันดาลใจมาจาก ไอศกรีม แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท โดยไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง แบรนด์ Sretsis (สเรทซิส) ออกแบบให้มีความสนุก ปนความขี้เล่น โดย คุณเอ๋ย – พิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ดังกล่าว กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดครั้งนี้ว่า “นับว่าเป็นครั้งแรกที่ทาง Sretsisได้มีโอกาสร่วมงานกับแม็กนั่ม และเป็นครั้งแรกที่ได้ออกแบบชุดสำหรับการแสดง จากโจทย์ที่ได้รับมาคือต้องการชุดที่พรีเซนต์ถึงคอนเซ็ปต์ของไอศกรีมรสชาติใหม่ Magnum Red Velvet ที่มีคาแรคเตอร์ขี้เล่น Playful แต่ยังคงความ Sophisticated ในแบบของแม็กนั่มอยู่ด้วยชุดที่ออกแบบเป็นชุดคอกเทลเดรสผ้าดัชเชสซาตินสีขาวล้วน ประดับดอกกุหลาบกำมะหยี่สีแดงทวิสต์ความขี้เล่น และซ่อนเซอร์ไพรส์ไว้เหมือนเป็นสองชุดในหนึ่งเดียว และคงการใช้เทคนิคแบบกูตูร์มาตัดเย็บในทุกขั้นตอน ในครั้งแรกทุกคนจะเห็นในชุดคอกเทลสีขาวทรงบอลลูนแบบสั้น อันเป็นหนึ่งในซิลลูเอทคลาสสิกของสเรทซิส แต่เมื่อดึงโบว์ผ้าที่ปักสโลแกน Never Stop Playing ของแคมเปญที่ผูกเอวไว้ กระโปรงระบายสีแดงขนาดใหญ่ที่ถูกซ่อนไว้ก็ถูกโชว์ออกมาเหมือนกับแสดงความขี้เล่นที่ซ่อนเอาไว้เซอร์ไพรส์ทุกคน โดยได้เลือกใช้โทนสีหลักอย่างขาวและแดงจากส่วนประกอบหลักของไอศกรีมแม็กนั่ม ซึ่งได้แก่ ไวท์ช็อกโกแลต เค้กเรดเวลเว็ท และซอสครีมชีส”

 


 

 

 


 

 


ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์

 

           ปาร์ตี้สุดพิเศษแบบนี้ #MagnumThailand จัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟในแบบ #NeverStopPlaying ติดตามภาพความสนุกย้อนหลังได้ทางwww.magnumicecream.com/th/th/home.html หรือFacebook.com/MagnumThailandหรือร่วมสัมผัสรสชาติไอศกรีมรสชาติใหม่สุดเทรนดี้ “Magnum Red Velvet” (แม็กนั่มเรดเวลเว็ท) กับส่วนผสมที่ดีที่สุดทั้งจากเมล็ดโกโก้สายพันธุ์ดี ซอสครีมชีส และไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมหนากรอบกลิ่นครีมชีสได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, แฟมิลี่มาร์ทและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศในราคาแท่งละ 5 0บาท

 

 

 

 

More
เปิดตัว“อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ“realme 8 5G"
“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยว ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่
บิวตี้เบลนด์ จัดงาน “The Color Of Love  สีสันแห่งความรักบนเรือนผม”           
ภูริ-แอน ครอบครัวหิรัญพฤกษ์ ร่วมเผยเคล็ดลับส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูก ในงาน...
“โลซาน” นำเทรนด์เวเฟอร์ไม่เคลือบ เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทูโทน”
Others
กำลังใจล้น!! “ตูน - ก้อย” นำทัพนักวิ่ง #ก้าวคนละก้าวยอดบริจาควันที่ 8 มุ่งสู่ 50 ล้านบาท!
THA-IS ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์
ปณต getsunova ปล่อยเพลง เบื่อ เบื่อ เบื่อ แบบเรียลๆ สู้โควิด
เมื่อ Justin บอกว่า Hailey Baldwin คือ Love Of My Life
ลุค เบรซี่ สตาร์แอคชั่นคนใหม่ จาก ภาพยนตร์ POINT BREAK
Latest
เปิดตัว“อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ“realme 8 5G"
“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยว ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่
บิวตี้เบลนด์ จัดงาน “The Color Of Love  สีสันแห่งความรักบนเรือนผม”           
วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด กับชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันสะท้อนคาแรคเตอร์ ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน 
ภูริ-แอน ครอบครัวหิรัญพฤกษ์ ร่วมเผยเคล็ดลับส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูก ในงาน...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง