TOD’S SELLA BAG กระเป๋ารับฤดูกาลใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน

 

ท็อดส์ (TOD’S) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิกจากประเทศอิตาลี ต้อนรับฤดูกาลใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนด้วย“เซลล่า แบ็ค(Sella Bag)”กระเป๋าไอคอนิคแห่งซีซั่น

 


 

 โดดเด่นด้วยหนังวัวแท้ชั้นดีที่ผ่านขั้นตอนการผลิตโดยผู้ชำนาญการจากประเทศอิตาลี มีให้เลือกถึง 2 ขนาด ด้านบนกระเป๋ามีซิปปิด ภายในกระเป๋ามีพื้นที่กว้างขวาง สามารถเก็บของได้หลายอย่างตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ไปจนถึงเครื่องสำอางค์และของกระจุกกระจิกอื่นๆ นอกจากนี้ยังคงมีสายสะพาย เพื่อให้ผู้ใส่สามารถที่จะถือเป็น crossbody ก็ได้ ด้วยดีเทลล์ที่ปราณีต อีกทั้งรูปทรงที่โดดเด่น เรียบหรู ตามแบบฉบับของท็อดส์ทำให้เซลล่า แบ็ค เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในซีซั่นนี้ 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

THE MAKING OF TODS SELLA BAG
เป็นที่ทราบกันว่าแบรนด์ท็อดส์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและประณีตทั้งในส่วนของรองเท้าและกระเป๋า โดยผ่านขั้นตอนการคัดเลือกหนังที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งหนังแต่ละผืนที่ทางท็อดส์ได้คัดเลือกมานั้น ต่างก็ถูกส่งตรงมาจากโรงานฟอกหนักชั้นนำของโลกทั้งสิ้น หนังแต่ละชิ้นของท็อดส์ต่างถูกผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยผู้ชำนาญการเรื่องเครื่องหนังโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละคนก็จะทำหน้าที่ตั้งแต่การตรวจวัดสีของกระเป๋า อีกทั้งความหนาบาง ไปจนวัสดุเนื้อผิว เพื่อให้กระเป๋าทุกๆใบถูกทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและมีความสมดุลย์คล้ายคลึงกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือกระเป๋าของท็อดส์ผู้ใส่สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ถูกต้องตามมาตรฐาน เรียกได้ว่าครบครันตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนขั้นตอนสุดท้าย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าสินค้าของท็อดส์ล้วนมีความงดงามไร้ที่ติ

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

ในส่วนของเทคนิคในการผลิตกระเป๋าของท็อดส์นั้นมีความคล้ายคลึงกับวิธีการทำอานม้าในสมัยโบราณ ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่จะต้องลงมือโดยผู้ชำนาญการเนื่องจากจะต้องใช้ความละเอียดอย่างมากตั้งแต่การตัดผืนหนังให้ออกมาสมบูรณ์ เช่นเดียวกันกับขั้นตอนการเย็บมือ ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าแต่ละชนิดต่างก็มีการเย็บที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งขั้นตอนการประกอบแต่ละชิ้นส่วนเข้าด้วยกันอย่างบรรจง เช่นเดียวกับ Sella Bag กระเป๋าหนังใบใหม่จากท็อดส์ที่บรรจงประดิษฐ์ด้วยความละเอียดอ่อนจากช่างฝีมือผู้มีทักษะขั้นสูง และผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนาน จนมีความเชี่ยวชาญเทียบเท่าช่างเย็บอานม้าซึ่งถือเป็นศิลปะแห่งการตัดเย็บหนังอย่างแท้จริง

 


 

 

 


ซุย ฮี (He Sui)

 

 

 


หลิว เหวิน (Liu Wen)

 

ทั้งเหล่าดารา นางแบบ และเซเลบริตี้สุดฮอตจากทั่วทุกมุมโลก ต่างก็พากันเติมเต็มลุคสตรีทสุดชิคด้วยSella Bag กระเป๋าคู่ใจของซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นนาโอมิ แคมป์เบลล์ (Naomi Campbell), คริสตัล จอง (Krystal Jung), หลิว เหวิน (Liu Wen) หรือ จอร์แดน ดันน์(Jourdan Dunn) ต่างก็ถูกสแนปป์ในลุคสตรีทพร้อมกับSella bag ใบโปรดเรียกได้ว่า Sella Bag นี้สามารถนำไปใส่ได้กับหลายลุคได้อย่างลงตัว  

 


 

 

 


 

 

 


 

เซลล่า แบ็ค มีวางจำหน่ายทั้งหมด 2 ไซส์ด้วยกัน คือ ไซส์มินิ และ ไซส์เล็ก มีสีน้ำตาล สีแดง และ สีขาว 
พบกับเซลล่า แบ็ค (Sella Bag)ได้แล้ววันนี้ที่ร้านท็อดส์ทั้ง 2 สาขา
ศูนย์การค้าสยามพารากอนชั้น M โทร 02-610-9999
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 โทร 02-251-9208

 

 

 

 

More
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” Friend of American Eagle คนแรกของไทย
Good Goods (กู้ด กู้ดส์) จับมือดีไซเนอร์ไทย ร่วมส่งเสริมแฟชั่นเพื่อความยั่งยืนใน ‘Sustainable Collection’
Others
โครงการสร้างสรรค์ ๘๙/๗๐/๔๔๔๗+=๙→๑๐ การจัดแสดงผลงาน ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมศิลป์ และ ๒๓ วิธีทรงงาน ของ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ...
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชูความสำเร็จคลินิกภาวะหัวใจล้มเหลว พร้อมขยายองค์ความรู้สู่โรงพยาบาลทั่วไทย
Choi Woo Sik เปิดตัวพระเอกครั้งแรกคู่Uee ใน Ho Goo's Love
อาคาเดีย บิวตี้ (Arcadia Beauty) เปิดตัว แพลตฟอร์มบิวตี้ อีคอมเมิร์ส ศูนย์รวมคลินิกความงามคุณภาพของไทยยุค 4.0 หวังสร้างต...
แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว เขิลไปอีกดูตัวอย่างแล้วเตรียมฟิน 1 กันยานี้!!
Latest
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน