อร่อยระดับพรีเมียมกับอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ในสไตล์คลาสสิค ที่ร้าน KI-SHIN Japanese Cuisine

 

KI-SHIN (คิชิน) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่เราอยากแนะนำ ชื่อ KI-SHIN มีความหมายว่า “หัวใจแห่งความสุข” ดังนั้นรับรองได้ว่าอาหารของที่นี่สร้างความสุขด้วยความอร่อยให้อย่างแน่นอน

 


 

 

 


 

 

 


 

บรรยากาศการตกแต่งร้านมีความเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นในช่วง 1912-1925  ซึ่งจะมีลักษณะของตึกในรูปแบบตะวันตกนั่นเอง ร้านประดับตกแต่งด้วยหินอ่อน กระจก และงานไม้แกะสลัก มีที่นั่งในแบบส่วนตัว และโซนบาร์ให้เลือก   

อาหารในร้านมีหลากหลายกว่า 100 เมนู นอกจากอาหารเป็นจานๆ แล้ว ยังมีเมนูที่จัดเป็นเซต ในร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพ เมนูเนื้อของที่นี่ มีทั้งเนื้อโกเบ และเนื้อวากิว สำคัญทุกอย่างใหม่สด ไม่มีอาหารใดที่แช่แข็งนำมาให้ลูกค้ารับประทานแน่นอน นั่นเพราะเจ้าของร้านคำนึงถึงความอร่อย และความพึงพอใจที่ลูกค้าจะได้รับ   

 


 

 

 


เทมปุระชุดกุ้งและผักรวม

 

 

 


 

 

 


ซูชิเซต สารพัดหน้า

 

อาหารแนะนำ อาทิ  สลัดปลาแซลมอนรมควัน สามารถทานกันได้ 2-3 คน เพราะมาแบบจานใหญ่ๆ จัดเต็มทั้งผักสลัดและแซลมอน นอกจากจะมีเนื้อแซลมอนทอดแล้วยังมีหนังแซลมอนโรยมาให้อีกด้วย ทางร้านราดน้ำสลัดสไตล์เทาซันด์ไอแลนด์มาให้บางส่วนซึ่งจะออกรสเผ็ดนิดๆ หรือใครชอบน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นสามารถราดซ้ำลงไปอีกได้ เทมปุระชุดกุ้งและผักรวม เทมปุระที่คัดสรรกุ้งกุลาดำตัวใหญ่ๆ ใช้แป้งไม่เยอะ นำมาทอดในอุณหภูมิที่พอดี เสิร์ฟพร้อมเกลือมัทฉะสีเขียวอ่อนเนื้อละเอียด มะเขือยาวทรงเครื่อง ที่นำมะเขือยาวยาวญี่ปุ่นอบมาผ่าครึ่งราดด้วยมิโซะแดงและมิโซะขาวด้านบน พุดดิ้งคาราเมลสูตร KI-SHIN เนื้อพุดดิ้งเนียนละเอียด หอมกลิ่นคาราเมล และ ซูชิเซต สารพัดหน้า อาทิ ปลามากุโระ  ,ปลาแซลมอน , อูนางิ (ปลาไหลญี่ปุ่น), อามาเอบิ(กุ้งหวาน),เอบิโกะ(ไข่กุ้ง),อุนิ (ไข่หอยเม่น) , ชิเมะซาบะ (ปลาซาบะดอง) ,ปลามาได เป็นต้น 

 


มะเขือยาวทรงเครื่อง

 

 

 


 

 

 


สลัดปลาแซลมอนรมควัน

 

 

 


 

หากคุณอยากสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ในสไตล์คลาสสิค ทั้งบรรยากาศและอาหารลองแวะไปที่ KI-SHIN กันได้ 

ร้าน KI-SHIN  ชั้น 1 , M -Thai Tower ถนนวิทยุ เปิดตั้งแต่เวลา  11:00 - 22:00  น. รายละเอียดโทร 02-252-3866 หรือ 087-935-1733  Facebook: Kishin.bkk

 

 

 

 

More
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...
ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ผ่อนคลายกายและใจในสไตล์โมรอคโค กับสปาทรีทเมนท์ฮัมมัม ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิล...
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซแนะนำอาหารจีนจานอร่อยจากกุ้งมังกร
Aladin Sushi & Cafe ชวนชิม ‘ซูชิข้าวดำ’ เมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ!
On the Table ครีเอท ‘NEW VIBE’ ชู Food Creation & New Experience ดึง TOH CHAN x SISTERS เอาใจคนรุ่นใหม่ไลฟสไตล์เก๋ ทั้งส...
Others
เตือน 3 โรคร้ายคุกคามพระสงฆ์
จอห์นสันแอนด์จอห์นสัน เปิดตัวโครงการใหม่ ร่วมต้านภัยโรคไข้เลือดออก
MBO ฉีกแนว! สร้างซีรีส์สะท้อนด้านมืด Social Bully The Judgement (Like…ได้เรื่อง)
พิพเพอร์ สแตนดาร์ด แบรนด์ไทยคุณภาพ คว้ารางวัล Design Excellence Award 2017
ลดน้ำหนักอย่างไรไม่ให้ตบะแตก
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี