คูลโบร กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม ที่จะมาเปลี่ยนความเร่งรีบในเมืองเป็นความสนุกอย่างมีสไตล์

 

คูลโบร (Cool Bro) แบรนด์กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยเชิญคนดังจากหลากหลายวงการ ร่วมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดคูล ภายใต้คอนเซ็ปต์ Oasis is Here ท่ามกลางอากาศร้อนในกรุงเทพฯ

เปลี่ยนความเร่งรีบให้เป็นความสนุกสนานอย่างมีสไตล์ด้วยกาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม (Cold Brew) สูตรเฉพาะที่ผ่านการคัดสรรรสชาติสำหรับคนรักการดื่มกาแฟคัดพิเศษพร้อมให้ความสดชื่นที่สามารถสัมผัสได้ในทุกที่ 

 


คริสต์ ริมชลา ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โบลด์ครู

 

คริสต์ ริมชลา ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โบลด์ครู จำกัดกล่าวถึงการเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ว่า “คูลโบร เกิดจากการรวมตัวกันของนักศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจของสถาบันศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มองเห็นถึงการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่หันมาให้ความสนใจในการบริโภคกาแฟมากขึ้น หากยังต้องแข่งกับเวลา เพราะแต่ละคนก็ต่างมีกิจกรรมหลายอย่างในหนึ่งวันที่เร่งรีบ คูลโบรของเราจึงเป็นตัวช่วยทำให้คนกลุ่มนี้ได้ดื่มกาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่มที่มีคุณภาพ เนื่องจากเราเลือกใช้เมล็ดกาแฟคัดพิเศษที่ผ่านการคั่วเฉพาะสำหรับกระบวนการสกัดเย็น (คั่วอ่อน) ผ่านเทคนิคการสกัดเย็นในแบบฉบับของ คูลโบร นำมาบรรจุขวดเพื่อสามารถดื่มได้ทันที อีกทั้งกรรมวิธีสกัดเย็นที่ทำให้กาแฟสามารถเก็บได้นาน จึงสามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องเวลาที่เร่งรีบ คุณภาพของกาแฟ และปริมาณของคาเฟอีน ที่ให้ผลมากกว่ากาแฟโดยทั่วไป”

 


 

 


 

 


 

              “นอกจากนี้เรายังเล็งเห็นถึงเทรนด์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ ที่หันมาใส่ใจการออกกำลังกาย และการเลือกบริโภคสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้น กาแฟที่ผ่านการชงแบบสกัดเย็นแทนการใช้ความร้อนเหมือนการชงกาแฟโดยทั่วไปนั้นจะทำให้กรดในกาแฟและไขมันจากกาแฟออกมาน้อยกว่าสามารถเข้าไปกระตุ้นการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายได้ดียิ่งขึ้น และรสขมที่มาจากการเผาไหม้ของเมล็ดกาแฟก็มีน้อยกว่า ทำได้รสชาตินุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์และดีต่อสุขภาพ คูลโบรจึงเป็นเครื่องดื่มที่มอบความสดชื่นที่คุณสัมผัสได้ทุกครั้งที่ดื่ม”

 


ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง (จูเนียร์)

 

 


 

 


 

            จิบแรกคุณอาจจะแปลกใจ จิบที่สองคุณจะเข้าใจมันมากขึ้น แล้วพอดื่มจนหมดคุณจะรักมันคือคำจำกัดความที่อธิบายกาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่มของ คูลโบร ได้เป็นอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเผยแพร่เครื่องดื่มชนิดนี้ให้เป็นที่แพร่หลายขยายวงกว้างขึ้นสามารถทำให้ทุกคนเข้าถึงกาแฟคุณภาพดีในเวลาอันเร่งรีบและพร้อมสำหรับการส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กับคนรอบข้าง

 


ปราการ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

 

 


 

           ร่วมเปลี่ยนแปลงความเร่งรีบให้เป็นความสนุกสนานอย่างมีสไตล์ด้วยความคูลในรูปแบบใหม่ ให้ #ชีวิตติดคูล ได้แล้ววันนี้ที่ร้านขายของสุขภาพชั้นนำทั่วไป หรือที่ www.coolbrobkk.com ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม www.coolbrobkk.com

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
แพรอท ออยล์ อิน บาธ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนมผสานสุดยอด ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์
LOVEiS Cafe พื้นที่ของคนรักเสียงเพลง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้มากกว่าการจิบกาแฟ
Operation Avalanche จริงหรือลวง โลกต้องได้รู้!
ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ‘GMM MUSIC’ และ ‘RS MUSIC’ แถลงข่าวเปิด “GRAMMY RS CONCERTS” จัดเต็ม 3 คอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้!!
มูลนิธิรามาธิบดีฯ สานต่อโครงการ “ทุกพื้นที่มีการให้…ไม่สิ้นสุด ครั้งที่ 2”
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน