บูติคนิวซิตี้ฯ โอเพ่นเฮาส์ต้อนรับเหล่าต้นกล้าจากเวที สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด

 

คุณประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ เปิดบ้านบูติคนิวซิตี้ฯ ต้อนรับกรรมการและผู้ชนะในโครงการสหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2017

   

 


 

       

         และถือโอกาสเปิดชั้นนิทรรศการจัดแสดงผลงานประกวดออกแบบเครื่องแต่งกาย รวมถึงเป็นการพบปะพูดคุยอย่างใกล้ชิดระหว่างน้องๆ ผู้เข้าประกวด และทีมดีไซเนอร์มืออาชีพ ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ณ อาคารบูติคนิวซิตี้ สุขุมวิท 48
          ภายในงาน ก่อนที่จะเข้าสู่การมอบรางวัล ประกอบด้วยเงินรางวัลในประเภทต่างๆ ประกาศนียบัตรรับรองความสามารถ  และคอร์สเรียนจากโรงเรียนบุนกะแฟชั่นที่ประเทศไทย โดย ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บมจ. บูติคนิวซิตี้ ได้กล่าวแนะนำถึงองค์กร ซึ่งเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยในการบุกเบิกพัฒนาธุรกิจแฟชั่นเรดดี้ทูเวย์แบบครบวงจร รวมถึงเป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำ Guy Laroche (กี ลาโรช)  C&D (ซีแอนด์ดี) LOF-FI-CIEL (ลอฟฟิเซีย) GSP (จีเอสพี) และ Jousse (จู๊สส์) โดยหวังว่า งานในวันนี้จะเป็นจุดเริ่มต้น
        ต่อยอดแรงบันดาลใจให้เหล่า ยัง ดีไซเนอร์ที่จะก้าวเข้ามาในวิชาชีพนี้ รวมถึงต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งความรู้ด้านแฟชั่นดีไซน์ และเป็นสถานที่จัดแสดงผลงานของโครงการต่างๆ ในอนาคตอีกด้วย

 


คุณประวรามอบรางวัล

 

 


 


 
           นอกจากยังมี อาจารย์ มาซาโกะ ทาคิเซะ หัวหน้าครูจากโรงเรียนบุนกะแฟชั่น ปิยาภรณ์ สามประทีป ผู้จัดการส่วนการตลาด เครื่องสำอาง KMA บมจ. โอซีซี กล่าวให้ข้อคิดและแสดงความยินดีแก่ผู้รับรางวัลทั้ง 8 ทีม  ละออง พุทสิไทย  ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้แทนนำจักรเย็บผ้าจาโนเม่มามอบให้ทีมชนะเลิศ  รองอันดับ 1 และ 2  รวมถึงได้รับเกียรติจากผู้บริหารในอุตสาหกรรมสิ่งทอ อาทิ กัญญุมา โนนคำ  กัลยา ไวยานนท์  ธวัชชัย พงษ์ประสิทธิ์  ภาณี เตวะสุข ฯลฯ นำทีมบุคคลากรตัวจริงเสียงจริง เป็นดีไซน์เนอร์มืออาชีพจากแบรนด์ในเครือบูติคนิวซิตี้ฯ มาพบปะพูดคุยแชร์ประสบการณ์ให้แก่ผู้ชนะการประกวด ในเรื่องแฟชั่นอย่างใกล้ชิด ทั้งในแง่ของการออกแบบ ตัดเย็บ เทคโนโลยีใหม่ๆ  และเกร็ดความรู้นอกชั้นเรียน ในเรื่องธุรกิจด้านแฟชั่น  รวมถึงแบ่งปันแนวความคิดต่างๆ ในการก้าวเข้ามาทำงานจริงในวิชาชีพนี้

 


 

 


อาจารย์ มาซาโกะ ทาคิเซะ

 

 

 

 

More
“Legend of Thailand ตำนานท่าเตียน” วันนี้จนถึงวันที่ 31 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม
สุดคึกคัก! งานจริงใจ มาหา...นคร กลุ่มเซ็นทรัลประกาศความสำเร็จ มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก
มหกรรมงาน SALE สินค้าแบรนด์เนม ลดสูงสุด 90% กว่า 5,000 ชิ้น วันนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบ...
“โอ้ มาย ก๊อด... ทอดปิ้งน้ำจิ้มแซ่บ” ลงสนามเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยเริ่มงาน
เปิดตัว “มิว – นิษฐา” กับบทบาทใหม่ ผู้ก่อตั้ง-ร่วมคิดค้น มูทริโกลว์ ตัวช่วยคุณแม่
Others
นน – ชานน เผยเคล็ดลับเคลียร์หน้าสิวให้ใส ด้วย โฟมล้างหน้าสูตรน้ำ นีเวีย เมน พร้อมสารสกัดจาก แมกโนเลีย บาร์ค ช่วยขจัดสิวใ...
ช้อป ชิม ชิลล์ ท้าลมหนาว ในงาน Chic Store Market
เรื่องย่อละคร คนละโลก
หญิงไทยยุคใหม่ไม่อายอีกต่อไป ! นักวิจัย มธ. โชว์นวัตกรรม “เสื้อไม่อาย” ส่งเสริมการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม
ซุปเปอร์ดรายเจาะลึกคอลเลคชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2015 เพื่อนำแฟชั่นปลิวลม
Latest
“Legend of Thailand ตำนานท่าเตียน” วันนี้จนถึงวันที่ 31 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม
สุดคึกคัก! งานจริงใจ มาหา...นคร กลุ่มเซ็นทรัลประกาศความสำเร็จ มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก
รู้จัก “โรคติดเชื้ออาร์เอสวีในผู้ใหญ่” ภัยเงียบที่อันตรายถึงชีวิต
มหกรรมงาน SALE สินค้าแบรนด์เนม ลดสูงสุด 90% กว่า 5,000 ชิ้น วันนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบ...
คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี EVERYBODY ได้ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี