แอนและชมพู่ ยอมรับแต่ไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีเอาชนะริ้วรอย ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift”

 

ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลก ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส

 

           เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ได้แก่ ลอรีอัลปารีส ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ และ ลอรีอัล ปารีสรีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะริ้วรอยได้ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift” ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

 


โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย)

 

 

 


 

         งานเริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรสาว โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวเปิดงานและต้อนรับสื่อมวลชนว่า  “ลอรีอัล ปารีส เข้าใจว่าผู้หญิงทุกคนต้องเจอกับปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยในชีวิตจริงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในฐานะแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลกเราได้ค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความปรารถนาแห่งผิวอ่อนเยาว์นั้นให้กลายเป็นจริงได้

 


 

        โดยในปีนี้ ลอรีอัล ปารีสได้ออกแคมเปญพิเศษสำหรับสาวไทย ที่มีชื่อว่า #NEVERSURRENDER  ‘ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้’ ซึ่งมาจากแนวคิดที่ว่า ‘ผู้หญิงเรายอมรับเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้นได้ แต่จะไม่ยอมแพ้ให้กับริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้น’ ซึ่งลอรีอัล ปารีส ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาความกังวลเรื่องริ้วรอยได้แก่ลอรีอัล ปารีสยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ ใช้เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิวเพียงหนึ่งหยด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเด้งดูเต่งตึง, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์เดอร์มาลิฟท์ ที่มีพลัง เซนเทลล่า เอเชียติกา (CentellaAsiatica) บำรุงล้ำลึกพร้อมช่วยจัดการริ้วรอย กระชับผิวที่ 8 จุดทั่วใบหน้าและลำคอ และ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์สู่ 3 ปฏิบัติการ 1. ลดเลือนริ้วรอย 2. กระชับรูขุมขน 3. ผิวดูเด้งเต่งตึง ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา ซึ่งเรามีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมืองไทยถึง 2 ท่าน เป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้” 

              แอน ทองประสมและ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปรากฎตัวในชุดสีแดงสุดโดดเด่น พร้อมเผยผิวอ่อนเยาว์สวยสะดุดตา ผู้ไม่เคยยอมแพ้ให้กับริ้วรอย พร้อมแชร์เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ที่ริ้วรอยไหนก็ตามไม่ทันตามคอนเซ็ปต์ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้

 


 

           ชมพู่ เผยว่า “ผู้หญิงเราพอเวลาผ่านไป ผิวจะเริ่มมีสัญญาณความร่วงโรย ที่เห็นชัดๆเลยคือ ริ้วรอย รูขุมขนกว้างขึ้น ยอมรับนะว่าอายุเรามากขึ้น ผิวก็ไม่เปล่งปลั่งเด้งเหมือนเมื่อก่อนซึ่งถ้าไม่จัดการตั้งแต่เนิ่นๆผิวจะยิ่งมีปัญหา เราอยู่ตรงนี้ ทำงานในวงการมานานเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร ได้พบปะผู้คนมากมายใครๆก็ทักว่าชมดูเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เราต้องไม่ give up ค่ะ ชมมีตัวช่วยคือ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์จัดการปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวชมดูเด้งแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์เลยค่ะและแน่นอนว่า เคล็ดลับที่สำคัญมากคือสเต็ปแรกของการบำรุงผิวค่ะ ชมใช้ลอรีอัลยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงก่อนใช้ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ที่ชมใช้อยู่บอกเลยว่าเป็น combination ที่ดีมาก ที่ใช้อยู่แล้วก็ว่าดีพอมาใช้คู่กันรู้สึกเลยว่าทาครีมแล้วมันบำรุงได้ดีขึ้นเหมือนเราได้ปลุกผิว รู้สึกริ้วรอยดูจางลง หน้าเด้งเต่งตึงไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับหน้าเด้งของชมเลยริ้วรอยหรอ…ตามชมไม่ทันหรอกค่ะ (ยิ้ม)”

 

 


 

         แอน กล่าวว่า  “ตลอดชีวิตการทำงานของแอน ไม่ว่าจะบทบาทนักแสดงหรือผู้จัดละคร แอนไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่ว่าความรับผิดชอบมากแค่ไหน ริ้วรอยก็เหมือนกัน ต่อให้มากขึ้น แอนก็ไม่จะยอมแพ้ค่ะ ยิ่งเราอายุมากขึ้น สิ่งที่แอนกังวลคือผิวไม่กระชับและริ้วรอยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้ชัดที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ เพราะฉะนั้นสกินแคร์ที่แอนเลือก อันดับ 1 เลยคือ ต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกกระชับ ยืดหยุ่นทั่วใบหน้าและลำคอ อย่าง ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ตัวช่วยที่ทำให้ผิวแอนดูอ่อนเยาว์จริงๆเพราะเป็นไอเทมที่ช่วยจัดการริ้วรอยลึกและกระชับที่ 8 จุดไม่ใช่แค่ที่ใบหน้าแต่ยังรวมถึงลำคอที่แอนกังวลใจ แอนเชื่อว่าหากเราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แค่นี้ก็หายห่วงเลยค่ะ สำหรับแอนคือ ง่ายครบจบในปัญหาความกังวลของแอนในกระปุกเดียว ใช้จริง เลิฟจริงค่ะตัวนี้” 

 


 

            ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผิวสวย อาทิ แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, พีซ-ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์,    ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม, ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, พลอยใจ-พิชญาพูลสถิติวัฒน์, เอ๊ย-ปันชลิตา จันทรากุล, อิง-ยลวารี สัตยนาวิน, เอ๋ย-สุทธดา พิพัฒน์วีรวัฒน์, ปุ่น-โชติกา ตรีรัตนชาติ,จิน-จงจินต์ จึงสุระและปิ๊ง-นิชานันท์ งานสกุลรุ่งโรจน์ มาร่วมงาน ค้นพบนวัตกรรมจาก 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ตัวช่วยให้คุณเอาชนะทุกริ้วรอย เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-thailand.co.thและ www.facebook.com/lorealparisthailand

                                                #NEVERSURRENDER #LOREALPARISTH

 

 

 

More
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
Others
สุดเซอร์ไพรส์กับแบรนด์ JOUSSE (จู๊สส์) เผยโฉม “Cruise Collection”
ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงด้วยคอลเลคชั่นใหม่จาก DC - Battery Collection
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
“ซีพีเอ็น”เปิดแคมเปญ“SUMMER AQUAFUL LIFE 2017”ช้อปชิคซัมเมอร์ กับขบวนไลฟ์สไตล์คาราวานความชิคจากแบรนด์ดัง
ครบรอบ 1 ปี "วานิสสา คลินิก" เพราะคุณคือคนสำคัญ
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี