แอนและชมพู่ ยอมรับแต่ไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีเอาชนะริ้วรอย ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift”

 

ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลก ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส

 

           เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ส่งนวัตกรรมช่วยต่อสู้กับทุกปัญหาความร่วงโรย ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ได้แก่ ลอรีอัลปารีส ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ และ ลอรีอัล ปารีสรีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะริ้วรอยได้ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift” ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

 


โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย)

 

 

 


 

         งานเริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรสาว โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน โดยคุณเจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวเปิดงานและต้อนรับสื่อมวลชนว่า  “ลอรีอัล ปารีส เข้าใจว่าผู้หญิงทุกคนต้องเจอกับปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยในชีวิตจริงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในฐานะแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของโลกเราได้ค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ สร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความปรารถนาแห่งผิวอ่อนเยาว์นั้นให้กลายเป็นจริงได้

 


 

        โดยในปีนี้ ลอรีอัล ปารีสได้ออกแคมเปญพิเศษสำหรับสาวไทย ที่มีชื่อว่า #NEVERSURRENDER  ‘ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้’ ซึ่งมาจากแนวคิดที่ว่า ‘ผู้หญิงเรายอมรับเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้นได้ แต่จะไม่ยอมแพ้ให้กับริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้น’ ซึ่งลอรีอัล ปารีส ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาความกังวลเรื่องริ้วรอยได้แก่ลอรีอัล ปารีสยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ ใช้เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงผิวเพียงหนึ่งหยด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเด้งดูเต่งตึง, ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์เดอร์มาลิฟท์ ที่มีพลัง เซนเทลล่า เอเชียติกา (CentellaAsiatica) บำรุงล้ำลึกพร้อมช่วยจัดการริ้วรอย กระชับผิวที่ 8 จุดทั่วใบหน้าและลำคอ และ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์สู่ 3 ปฏิบัติการ 1. ลดเลือนริ้วรอย 2. กระชับรูขุมขน 3. ผิวดูเด้งเต่งตึง ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา ซึ่งเรามีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมืองไทยถึง 2 ท่าน เป็นผู้ถ่ายทอดแคมเปญ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้” 

              แอน ทองประสมและ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปรากฎตัวในชุดสีแดงสุดโดดเด่น พร้อมเผยผิวอ่อนเยาว์สวยสะดุดตา ผู้ไม่เคยยอมแพ้ให้กับริ้วรอย พร้อมแชร์เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ที่ริ้วรอยไหนก็ตามไม่ทันตามคอนเซ็ปต์ #NEVERSURRENDER #ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้

 


 

           ชมพู่ เผยว่า “ผู้หญิงเราพอเวลาผ่านไป ผิวจะเริ่มมีสัญญาณความร่วงโรย ที่เห็นชัดๆเลยคือ ริ้วรอย รูขุมขนกว้างขึ้น ยอมรับนะว่าอายุเรามากขึ้น ผิวก็ไม่เปล่งปลั่งเด้งเหมือนเมื่อก่อนซึ่งถ้าไม่จัดการตั้งแต่เนิ่นๆผิวจะยิ่งมีปัญหา เราอยู่ตรงนี้ ทำงานในวงการมานานเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร ได้พบปะผู้คนมากมายใครๆก็ทักว่าชมดูเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เราต้องไม่ give up ค่ะ ชมมีตัวช่วยคือ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์จัดการปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวชมดูเด้งแบบไม่ต้องง้อเลเซอร์เลยค่ะและแน่นอนว่า เคล็ดลับที่สำคัญมากคือสเต็ปแรกของการบำรุงผิวค่ะ ชมใช้ลอรีอัลยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงก่อนใช้ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ X3 ด้วยแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ที่ชมใช้อยู่บอกเลยว่าเป็น combination ที่ดีมาก ที่ใช้อยู่แล้วก็ว่าดีพอมาใช้คู่กันรู้สึกเลยว่าทาครีมแล้วมันบำรุงได้ดีขึ้นเหมือนเราได้ปลุกผิว รู้สึกริ้วรอยดูจางลง หน้าเด้งเต่งตึงไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับหน้าเด้งของชมเลยริ้วรอยหรอ…ตามชมไม่ทันหรอกค่ะ (ยิ้ม)”

 

 


 

         แอน กล่าวว่า  “ตลอดชีวิตการทำงานของแอน ไม่ว่าจะบทบาทนักแสดงหรือผู้จัดละคร แอนไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆ ไม่ว่าความรับผิดชอบมากแค่ไหน ริ้วรอยก็เหมือนกัน ต่อให้มากขึ้น แอนก็ไม่จะยอมแพ้ค่ะ ยิ่งเราอายุมากขึ้น สิ่งที่แอนกังวลคือผิวไม่กระชับและริ้วรอยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้ชัดที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ เพราะฉะนั้นสกินแคร์ที่แอนเลือก อันดับ 1 เลยคือ ต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกกระชับ ยืดหยุ่นทั่วใบหน้าและลำคอ อย่าง ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ ตัวช่วยที่ทำให้ผิวแอนดูอ่อนเยาว์จริงๆเพราะเป็นไอเทมที่ช่วยจัดการริ้วรอยลึกและกระชับที่ 8 จุดไม่ใช่แค่ที่ใบหน้าแต่ยังรวมถึงลำคอที่แอนกังวลใจ แอนเชื่อว่าหากเราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ แค่นี้ก็หายห่วงเลยค่ะ สำหรับแอนคือ ง่ายครบจบในปัญหาความกังวลของแอนในกระปุกเดียว ใช้จริง เลิฟจริงค่ะตัวนี้” 

 


 

            ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผิวสวย อาทิ แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, พีซ-ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์,    ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม, ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, พลอยใจ-พิชญาพูลสถิติวัฒน์, เอ๊ย-ปันชลิตา จันทรากุล, อิง-ยลวารี สัตยนาวิน, เอ๋ย-สุทธดา พิพัฒน์วีรวัฒน์, ปุ่น-โชติกา ตรีรัตนชาติ,จิน-จงจินต์ จึงสุระและปิ๊ง-นิชานันท์ งานสกุลรุ่งโรจน์ มาร่วมงาน ค้นพบนวัตกรรมจาก 3 ผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส ตัวช่วยให้คุณเอาชนะทุกริ้วรอย เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-thailand.co.thและ www.facebook.com/lorealparisthailand

                                                #NEVERSURRENDER #LOREALPARISTH

 

 

 

More
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
อินเตอร์ ฟาร์มา ดึง 3 ซุปตาร์ตัวแม่ตัวมัม อั้ม - คิมเบอร์ลี่ - เลดี้ปราง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรักในสุขภาพ
เปิดแล้ว “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แลนด์มาร์กใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน จัดเต็มกับสิ...
Others
30 วินาทีเพื่อผิวสวยสะอาด เนียนใส ดูสุขภาพดี The microdelivery exfoliating facial wash จาก “ฟิโลโซฟี”
ทำไมต้อง ‘Low Carb’?
“จีดีเอช จับมือ Tencent Video” ส่งละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ลงจอทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ทางWeTV
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข มุ่งเน้นแก้ปัญหาโรคเบาหวานเชิงรุก องค์การอนามัยโลกชื่นชมประเทศไทยดูแลเรื่อง โรคไม่ติดต่อเ...
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
Latest
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน