วู้ดดี้ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ FIT FEST 2019 ที่จะใหญ่และมันส์กว่าทุกปี นำทีมดารา เซเลบ ระเบิดความฟิต ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

 

วู้ดดี้ - วุฒิธร นำทีมดารา เซเลบ สายฟิต เบเบ้ – ธันย์ชนก, กาละแมร์ พัชรศรี , ครูหนุ่ม - ยอดชาย เตรียมระเบิดความมันส์ครั้งใหญ่ กับ FIT FEST 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด วันที่ 6 – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

 


วู้ดดี้ - วุฒิธร และ กาละแมร์ พัชรศรี

 

 


 

     พร้อมต่อยอดความสำเร็จ FIT FEST จากอีเวนท์ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับตลาดสุขภาพและการออกกำลังกายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องติดกันเป็นที่ปี 3 สู่การพัฒนาแบรนด์ FIT FEST จากอีเวนท์เป็น Health & Wellness Platform ที่ครบวงจรที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย

 


 

 


 

 


 

         วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด เผยว่า “จุดเริ่มต้นของ FIT FEST เกิดจากความเชื่อในเรื่องสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงจะเป็นตัวจุดประกายความเปลี่ยนแปลงทั้งตัวเอง สังคม หรือการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนมักจะมองว่าการออกกำลังกายไม่สนุก เหนื่อย ต้องใช้ความอดทน จากจุดนี้จึงเป็นความท้าทายของเราในฐานะคนสร้างสรรค์คอนเท็นท์ว่าจะทำอย่างไรให้คอนเท็นท์ที่ดีมีประโยชน์เป็นคอนเท็นท์ที่สนุก น่าติดตาม และสร้างแรงบันดาลใจสู่การเปลี่ยนแปลงในระดับจิตใจและพฤติกรรม โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการทำให้คนไทยทุกคนลุกขึ้นมารักตัวเอง ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ "

     

 


วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด

 

       " เราเชื่อว่า หากคนๆนึงได้ค้นพบ กิจกรรม หรือวิธีการออกกำลังกายที่ตนเองชอบนั้นก็จะสามารถทำได้อย่างมีความสุขและยั่งยืน และต้องการทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก ด้วยคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตหรือสวนสนุก ที่ได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งการเปิดหูเปิดตาเห็นว่าตอนนี้มีการออกกำลังกายอะไรที่ใหม่ๆ และน่าสนใจ เป็นอีเวนท์ที่ทุกคนจะได้มีประสบการณ์ร่วมได้ลองเต้น ลองวิ่ง ลองอุปกรณ์ใหม่ๆ ทั้งยังได้รับความร่วมมือที่ดีจากเหล่าพันธมิตร โดยตลอด 2 ครั้งที่จัด FIT FEST เราประสบความสำเร็จเกิดคาดทุกปี มีคนร่วมงานสูงถึง 22,000 คนในปีที่ผ่าน และถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ engage กับงานได้อย่างเต็มที่ มากไปกว่านั้นจากงาน FIT FEST ได้สร้างแรงบันดาลใจให้คนได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายและเปลี่ยนแปลงตัวเองเยอะมาก จนเกิดเป็น Community ของชาว FITFEST บนหน้าแฟนเพจที่มีผู้ติดตามกว่า 261,000 คน ที่แม้อีเวนท์จะจบแต่เรายังคนมีการสนทนากับคนที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการสร้างสรรค์คอนเท็นท์ที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย”

 


ครูหนุ่ม ยอดชาย

 

 


เบเบ้ – ธันย์ชนก

 

         จากความสำเร็จของอีเวนท์ FIT FEST จึงเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญในการที่ วู้ดดี้ เวิลด์ มองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดและผสานกลยุทธ์จากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์คอนเท็นท์และอีเวนท์ที่โดนใจคนไทย สู่การพัฒนาแบรนด์ FIT FEST จากอีเวนท์เป็น Health & Wellness Platform ที่ครบวงจรที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมชูกลยุทธ์ Experiential Marketing ให้ทุกคนมีประสบการณ์และส่วนร่วมแบรนด์ FIT FEST ในทุกกิจกรรม พร้อม 5 แนวคิดที่จะเป็นหัวใจของ FIT FEST นั่นคือ First Mover, Inspiration, Credibility, Community, Talk of the Town  ที่จะเป็นแนวคิดของทุกกิจกรรมและคอนเท็นท์จาก FIT FEST ที่จะตอกย้ำความเป็นผู้นำ สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน นำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ สร้าง FIT FEST Community ให้แข็งแกร่ง และแน่นอนทุกกิจกรรมต้องเกิดกระแส!

 


 

หลังจากนี้เป็นต้นไป คนไทยจะสามารถเอ็นจอยกับกิจกรรมจาก FIT FEST ได้ตลอดทั้งปี เริ่มที่

·      FIT FEST EVENT สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด ที่ปีนี้จะใหญ่กว่าเดิม มันส์กว่าเดิมแน่นอน โดยจะขยายการจัดการ 2 วันเป็น 4 วัน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 – 9 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

·      FITFEST CHANNEL แค่ฟอล ก็ฟิตแล้ว สื่อสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายที่จะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและจุดรวมคอนเท็นท์น่ารู้สำหรับคนออกกำลังกายทั้งไลฟสไตล์ แฟชั่น เคล็ดลับและเทคนิคเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องเชื่อถือได้  จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพ ทั้งเทรนเนอร์และนักโภชนาการ โดยสามารถติดตามได้ทาง FITFEST Facebook Fanpage

·      THAILAND KOHTFIT CHAMPIONSHIP 2019 (ไทยแลนด์ โคตรฟิต) การแข่งขันประชันความฟิต โดย FIT FEST จับมือร่วมกับ Thonglor CrossFit ในการปั้นแบรนด์การแข่งขันประเภท Cross Fit ของคนไทยขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะเปิดการแข่งขันครั้งแรกในงาน FITFEST 2019 ซึ่งการเปิดตัวในปีนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเต็มแล้ว 40 ทีมหลังการเปิดรับสมัครเพียงไม่กี่วัน

·      รายการคนแปลงร่าง Reality จากความสำเร็จของรายการ “คนแปลงร่าง” ที่สร้างปรากฏการณ์ในโลกออนไลน์มาทุกอีพี สู่ “คนแปลงร่าง Reality”  เป็นรายการ Format ใหม่ซึ่งมีทั้งออนไลน์บน Facebook รวมไปถึง Content ที่ตัดขึ้นเป็นรายการสดที่จะออกอากาศผ่านทางช่อง Workpoint TV โดยจะพาทุกคนได้ติดตามชีวิตภารกิจคนแปลงร่าง ทุกมิชชั่น โดยจะเริ่มออนแอร์ ในเดือนกรกฎาคมนี้

·      และ FIT FEST PROGRAM คอมมิวนิตี้คนฟิตที่มีโปรแกรมยาวตลอดปีด้วยไลน์อัพกิจกรรมแน่นตลอดปีกับกิจกรรมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อคนพันธุ์ฟิตโดยเฉพาะ

 


 

                 “เป้าหมายสูงสุดของ FIT FEST ไม่ใช่แค่ยอดฟอลโล ยอดวิว หรือยอดผู้ร่วมงาน แต่คือการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยได้หันมาดูแลสุขภาพ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราพัฒนา FIT FEST สู่การเป็นแพลตฟอร์มที่จะมีกิจกรรมหลากหลายมิติให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วม และฟิตไปด้วยกัน”  วุฒิธร กล่าว

 


 

         กิจกรรมแรกที่จะเกิดขึ้นของ FIT FEST คือ FIT FEST 2019 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 – 9 มิถุนายนนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ การันตีว่าจะใหญ่และจัดเต็มกว่าทุกปี ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการจัดอีเวนท์ในเซ็นทรัลเวิลด์ที่จะใช้พื้นที่รวมกว่า 6,000 ตร.ม. ทั้งลานกิจกรรมด้านนอกและภายในศูนย์การค้า ชั้น 1 , 2 และ 3 พร้อมเนรมิตลานเซ็นทรัลเวิลด์เป็นสวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย! ซึ่งใน 2 ครั้งที่ผ่านมาเราได้จัดงานใน Event Hall มาในครั้งนี้เราต้องการขยายพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมที่เพิ่มมากขึ้น จำนวนคนที่จะเข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้น จึงได้มาจัดงานในพื้นที่กึ่งสาธารณะ ที่ประชาชนคนทั่วไป คนเดินห้าง คนเดินถนน สามารถเข้าถึงและมองเห็นกิจกรรม ในสิ่งที่เรานำเสนอได้อย่างง่ายขึ้น โดยจะอัดแน่นด้วยกิจกรรมการออกกำลังกายทั้งเวทีใหญ่และเวทีย่อย พร้อมด้วยโซนช้อปปิ้งที่ระดมของน่าช้อปทั้งสินค้าแฟชั่นกีฬาจากแบรนด์ดังมากมาย และอาหารสุขภาพจากร้านดังกว่า 100 ร้านค้า ให้ได้ฟิต ชิม ช้อป จบในงานเดียว! ซึ่งจะมาพร้อมโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษเฉพาะที่งาน FIT FEST เท่านั้น!

 


 

        พร้อมด้วยความสนุกที่ถือเป็นจุดเด่นของ FITFEST โดยเตรียมจัดไฮไลท์เด็ดๆ กับประสบการณ์การออกกำลังกายสุดมันส์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อาทิ Thailand's Biggest Rhythm Cycling Class ที่ได้ขนจักรยานมาถึง 100 คัน เรียกได้ว่าเป็นคลาสจักรยานที่ใหญ่ที่สุดของไทยเลยก็ว่าได้ Thailand's Biggest Barre Class ที่จะเพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์มกับหุ่นของคุณ ทั้งยังมี Hip Hop Yoga ที่ได้มีการนำเอาจังหวะสนุกๆของเพลงฮิปฮอปมาเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นโยคะ และไลน์อัพกิจกรรมแบบ non-stop จาก Fitness Idol  อาทิ เบเบ้ – ธันย์ชนก, ครูหนุ่ม - ยอดชาย ยมะคุปต์ อาจารย์ซุมบ้าฟิตเนสคนแรกของประเทศไทย กับคลาสซุมบ้าสุดมันส์! ที่จะมาเนรมิตความสนุก พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการจัดเต็ม  พร้อมด้วยการแข่งขันที่แม้ไม่ลงแข่งก็อยากจะให้มาดูและลุ้นไปกับการประลองความฟิตของเหล่ายอดมนุษย์กับการแข่งขัน Thailand KohtFit Championship 2019 ที่ได้มีการรวมตัวคนโคตรฟิตที่จะมาแข่งขันประชันความฟิตชิงเงินรางวัล 50,000 บาท  

 


 

 

 

 

More
“เรดดี้” ตอกย้ำความสำเร็จ 15 ปี ปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ ปลุกพลังผู้หญิงรุ่นใหม่ “พร้อมไปสุด ทุกความเป็นคุณ”
เปิดฉากปะทะสุดเดือด! ลุ้นระทึกทุกนาที! พร้อมขยี้เหล่าวายร้าย Shin Masked Rider 24 พ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
คนดังตบเท้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ KARL LAGERFELD x The Ultimate Icon Collection
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
THAIFEX - ANUGA ASIA 2023  งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มแห่งเอเชีย
Others
“บู๊ทส์ ชีท มาสก์” สามสูตรใหม่!! ให้คุณบำรุงผิวสวยอย่างเต็มอิ่ม
“โรบินสัน”ปลุกกระแสคนไทยอนุรักษ์ป่าต้นน้ำ จับมือพันธมิตร “ซูซูกิ” เปิดฉากงานวิ่งมินิมาราธอน “Robinson Suzuki Green Run
“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”ชวนอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ดรับปีหมูทอง 2562
เปิดใจเจ้าของแป้งพัฟแม่มดสุดฮิต Babalah "ปุ๋ย ชิดชญา"
ความสุขโบยบินอยู่รอบตัวที่ Somewhere เกาะสีชัง
Latest
“เรดดี้” ตอกย้ำความสำเร็จ 15 ปี ปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ ปลุกพลังผู้หญิงรุ่นใหม่ “พร้อมไปสุด ทุกความเป็นคุณ”
เปิดฉากปะทะสุดเดือด! ลุ้นระทึกทุกนาที! พร้อมขยี้เหล่าวายร้าย Shin Masked Rider 24 พ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
คนดังตบเท้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ KARL LAGERFELD x The Ultimate Icon Collection
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
SYRI Bio Pure Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่มัลติฟังก์ชั่น “ดีต่อผิว ดีต่อใจ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน