ลีมินโฮ บินตรงสู่ไทยเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง innisfree

 

ซุป'ตาร์คนดัง "ลีมินโฮ" บินตรงสู่ไทยร่วมงานเปิดตัวเครื่องสำอาง innisfree ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำแบรนด์

          ทำเอาแฟนคลับได้เฮ เมื่อซุป'ตาร์สุดฮอตแห่งแดนกิมจิ "ลีมินโฮ" บินลัดฟ้ามาเมืองไทยให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง แม้จะไม่ใช่งานมิตติ้ง แต่แฟนคลับยังคงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ซึ่งงานนี้ต้องขอบคุณ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีและผู้บริหารแบรนด์ "อินนิสฟรี" (INNISFREE) ที่จัดงาน “INNISFREE FESTA THAILAND 2015” ขึ้นมาเพื่อเปิดตัว innisfree ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รวมถึงเป็นการร่วมฉลองชัยความสำเร็จให้แก่งาน อินนิสฟรี เฟสต้า 2015  โดยมี ลีมินโฮ แบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์เกาหลีคนดัง พร้อมผู้บริหารและทีมงานของ อินนิสฟรี ทั้งในภาคสากลและประเทศไทย ได้แก่ มิส คู เอ รัน และ มร. แซม จุน ปาร์ค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันรดน้ำ "ต้นชาเขียว” อันถือเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ และนี่คือช่วงเวลาแห่งความเบิกบาน พร้อมบ่งบอกถึงสัญญาของอินนิสฟรีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์เข้าสู่ประเทศไทย

 


 

           อีกนัยหนึ่ง นี่คือ การถ่ายทอดทุกสรรพประโยชน์จากมวลธรรมชาติบนเกาะเชจูมาสู่เหล่าลูกค้าชาวไทยผ่านผลิตภัณฑ์ และปณิธานของการถนอมรักษ์ระบบนิเวศ โดยมีเซเลบริตี้, บรรณาธิการความงามและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของไทยร่วมงานมากมาย อาทิ ปวริศา เพ็ญชาติ, นภัสสร บุรณศิริ, อนณ พวงทับทิม, พันธุ์ทิพย์สุดา โปษยานนท์, ปาหนัน ธนไพศาลกิจ, แป้ง-สุอารี ทรรศนกุลพันธ์, ปูเป้-ศักรัช เปี่ยมวรนันท์, ตูน-ชนกกานต์ วีรคติธรรม และ ชัญญภัส ศรีไพศาล ร่วมด้วยแฟนคลับของอินนิสฟรี นับร้อยร่วมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในงาน “INNISFREE FESTA THAILAND 2015” โดยมี ปรัษฐา สุวรรณานนท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อินนิสฟรี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

 

 


 

  

            ในฐานะที่หนุ่มหล่อสายเลือดเกาหลี อย่าง "ลี มินโฮ" แบรนด์แอมบาสเดอร์ "อินนิสฟรี" เจ้าตัวจึงไม่พลาดบินตรงมาร่วมงานในครั้งนี้ ท่ามกลางแฟนคลับที่แห่ไปให้การต้อนรับมากมายเช่นเคย โดยเมื่อเริ่มงานหนุ่มมินโฮ ก็พูดเป็นภาษาไทยทักทายก่อนเลยว่า "สวัสดีครับ ลี มินโฮ ครับ" จากนั้นเขาก็ได้แบ่งปันเคล็ดลับของกิจวัตร (ความหล่อ) ประจำวันของตน รวมถึงเรื่องที่ว่าตนไม่เคยออกจากบ้านหากไม่ได้ใช้ innisfree’s Forest for Men All-in-one Essence

 


 

           ท่ามกลางตารางการเดินทางอันแน่นขนัด และการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดหย่อน ลี มิน โฮ ยังกล่าวเสริมว่า “ผมคงต้องยกประโยชน์ให้แก่ innisfree’s Super Volcanic Pore Clay Mask กับ Green Tea Seed Serum ที่ทำให้ผิวของผมสะอาด หมดจด ดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื่น สดใสอย่างต่อเนื่องตลอดวัน” พร้อมเผยความในใจที่ได้มาเยี่ยมประเทศไทยครั้งนี้ "จริงๆ ผมมาเมืองไทยบ่อยเหมือนกัน น่าจะประมาณ 6 ครั้ง ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผมรักอยู่แล้ว ผมเคยมาถ่ายซีรีส์ที่นี่ด้วย วันที่มาถึงที่นี่ก็ดึกเหมือนกัน แต่แฟนคลับทุกคนยังมารอที่สนามบินเหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ

 


 

           สำหรับอาหารไทยที่ชอบ ก็มีผัดไทย ปูผัดผงกะหรี่ ส่วนสถานที่ที่ผมอยากเที่ยว จริงๆ ทุกครั้งที่มาแสดงก็จะอยู่ในเมือง ดังนั้นเลยอยากไปใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าครับ" นอกจากนี้ "อินนิสฟรี" ยังถือว่ามี "เกาะเชจู" เป็นบ้านเกิด ซึ่ง "มินโฮ" ก็ได้ไปสถานที่นี้หลายครั้ง เขาแนะนำให้ฟังว่า "เกาะเชจูเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนเกาหลีอยากแนะนำให้คนต่างชาติทุกคนไปเยี่ยมครับ เพราะเกาะสะอาดบริสุทธิ์มาก ส่วนอาหารก็อร่อยทุกอย่าง แต่ที่อยากแนะนำคือหมูดำและสตูปลานึ่ง และผมอยากแนะนำว่าให้ไปที่อินนิสฟรีเชจูเฮาส์กันด้วย เป็นบ้านที่เขาตกแต่งไว้อย่างน่ารักจริงๆ และมีของหวานให้ลองชิม อร่อยมากเลยครับ" ท้ายสุดก่อนจากกันไป มินโฮ ยังได้ฝากเป็นภาษาไทยอีกครั้งว่า “ผมรักคุณ" อย่างชัดแจ๋ว สมกับที่เยี่ยมไทยแลนด์บ่อยครั้งจริงๆ

 


 

              พบกัน อินนิสฟรี แฟล็กชิพ สโตร์ สาขาแรกของประเทศไทยได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น G เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ เปิดทำการตั้งแต่ 10.00น. – 22.00 น. ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อโทร 02-623-4162, 02-623-4168 หรือ FB https://www.facebook.com/innisfreeTH

 

 

 

 

More
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
รู้จัก Moon Ga Young ผ่านบทบาทที่ได้รับ จากบทใสๆในTrue Beauty มาล่าสุดพนักงานธนาคารสาวในThe Interest Of Love
Eleanor Lee สู่บทผีสาวแสนสวยใน The Enchanting Phantom 2020 (โปเยโปโลเยฯ )
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
Others
สตาร์ทอัพไต้หวัน รวมพลังโชว์ศักยภาพที่ซุ้มจัดแสดงเทคโนโลยีการค้าระบบดิจิทัลและธุรกิจสตาร์ทอัพจากไต้หวันนำเสนอพลังแห่งนวั...
ไนกี้ เปิดตัวคอลเลคชั่น กางเกงวิ่งเลกกิ้งและกางเกงออกกำลังกายเลกกิ้ง Zonal Strength
“พีพี”- “บิวกิ้น”ยกทัพความฟิน ชวนช้อบปิ้งในงาน “Supersports EXPO 2020”
สสส. ประสบความสำเร็จสร้างกิจกรรมโรงพยาบาลต้นแบบ 4 ภาค สร้างเสริมสุขภาพด้านการจัดบริการอาหารสุขภาพลดหวานมันเค็ม
เพิ่มบทลงโทษ เจ้าของสุนัข สืบเนื่องจากเคสของ ซีวอน-SJ
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี