เสริมมงคลสุดล้ำ! เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู ปูพรมแดงเปิดคอลเลคชั่น “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในเมืองไทย

 

เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรูกาแฟปรุงสำเร็จอันดับหนึ่งของโลก ปูพรมแดงจัดงานยิ่งใหญ่เปิดตัวแคมเปญ “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนไทยทั่วประเทศ ณ ล้ง 1919

       

 


 

 


 

         นำเสนอคอลเลคชั่นพรมงคล 8 ประการพร้อมสัญลักษณ์มงคล 8 อย่างในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟเคลื่อนไหว 3D สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีเออาร์อย่างครบวงจรอาทิคอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟ และผลิตภัณฑ์เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู ในดีไซน์ตรุษจีนที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นนอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟได้จากสื่อบนรถไฟฟ้า MRT เนสกาแฟฮับทุกสาขา และในซูเปอร์มาร์เก็ต และ 8 จุดมงคลที่ MRT สถานีวัดมังกร

 


 

 


 

 


 

คอลเลคชั่นดังกล่าวเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของเนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรูกับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเป็นผู้คัดสรร 8 อักษรจีนมงคล“จี๋ ซิงคัง เกา ห่าว ลู่ โซ่วฝู” และสัญลักษณ์มงคลที่เป็นสรรพสัตว์และของมงคล และยูนปัณพัท เตชเมธากุลศิลปินนักวาดที่เคยฝากผลงานสุดปังที่ MRT สถานีวัดมังกร มาเป็นผู้ดีไซน์ลวดลายมงคลอีกด้วย

 


 

 


 

 


 

งานเปิดตัวในครั้งนี้เปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยการเดินพรมแดงของเหล่าดาราศิลปินชื่อดังในลุคโมเดิร์นไชนีสตระการตา นำเสนอคอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 8 ดีไซน์ นำทีมโดยสองแบรนด์แอมบาสเดอร์โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ออกมาในมาดของจอมยุทธ์รูปหล่อตัวแทนการผสานกันของความเข้มนุ่มลงตัวของกาแฟโรบัสต้ากับอาราบิก้าตามแบบฉบับเนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู พร้อมด้วยเหล่าดารานักแสดง 8 ท่าน ได้แก่ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง หลิน-มชณต สุวรรณมาศ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชมคริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  พีพี-กฤษฏ์อํานวยเดชกร และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

 


 

นายวิคเตอร์เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า“จากความสำเร็จอย่างงดงามของการเปิดตัวเนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู อินเตอร์แอคทีฟอาร์ตสเตชั่นที่ MRT สถานีวัดมังกร เมื่อปีที่ผ่านมาที่ผสานวัฒนธรรมการดื่มกาแฟเข้ากับศิลปะวัฒนธรรมจีน และเทคโนโลยีเออาร์ล้ำสมัยอย่างลงตัวจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เพียงข้ามคืน และเป็นจุดเช็คอินที่คนมาถ่ายไอจีกันมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย ในวันนี้เราจะร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนในรูปแบบใหม่ไปอีกขั้น ด้วยการต่อยอดสู่การเปิดตัว“แคมเปญชงโชครับตรุษจีนสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนไทยทั่วประเทศ”

 


 

 


 

นางสาวนาริฐาวิบูลยเสขผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่นำเสนอประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟอย่างครบวงจรโดยใช้เทคโนโลยีเออาร์ เพื่อเชื่อมความผูกพันกับผู้บริโภคในเทศกาลตรุษจีนในหลากหลายช่องทาง ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับคำมงคลในรูปแบบเคลื่อนไหว3มิติ ทั้งจากบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ตรุษจีนของผลิตภัณฑ์เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟอินเตอร์แอคทีฟ 8 จุดมงคลที่ MRT สถานีวัดมังกร พร้อมทั้งสื่ออินเตอร์แอคทีฟในร้านค้าปลีกกว่า 700ร้านทั่วประเทศ สื่อบนรถไฟฟ้า MRTและเนสกาแฟฮับเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้ จะตอกย้ำเนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรู ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดกาแฟปรุงสำเร็จ และตอกย้ำการเป็นแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทย”

 


 

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลากล่าวว่า “ปี 2020 นับเป็นปีหนูทองมหามงคลที่แท้จริงในรอบ 60ปี และเลข 8 เป็นเลขมงคล จึงได้นำเอาความเชื่อของคนจีน เลือกอักษรจีนที่มีความหมายดีเป็นมงคลคู่กับสัญลักษณ์ที่เป็นสัตว์และของมงคล 8 อย่างเพื่อมาทำเป็นคอลเลคชั่นแก้วมงคลและสื่อต่างๆอาทิ อักษรจีนคำว่า“จี๋” คู่กับมังกร หมายถึง สิริมงคลคำว่า “ซิง” คู่กับปลา หมายถึง โชคลาภ คำว่า“คัง” คู่กับน้ำเต้า หมายถึง ความแข็งแรง การมีสุขภาพดีคำว่า “เกา”คู่กับนกยูง หมายถึง สูงส่ง ความเจริญก้าวหน้า เป็นต้น ซึ่งทั้งแปดคำแปดสัญลักษณ์ล้วนเป็นคำและสัญลักษณ์มงคล เหมาะสำหรับการเสริมสิริมงคลให้คนไทยทุกคนได้เฮงตลอดปี”

 


 

 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
แก้มบุ๋ม ควง พีทออกงาน Grand opening ศูนย์ Kasemrad Plastic Surgery By Bujeong”
“ใหม่-ดาวิกา” ตะลึง!!! โชว์สุดอัศจรรย์จากนักมายากลมือหนึ่งของโลก แถลงข่าวโชว์มายากลสุดล้ำจากบรอดเวย์ “THE ILLUSIONISTS”
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation จาก laura mercier ช่วยเผยผิวเนียนอย่างไร้ที่ติ
หุ่นเพรียวสวย สุขภาพดี เริ่มที่สองขา เคล็ดไม่ลับของนางฟ้านักปั่น “หวานหวาน-อรุณณภา”
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี