“FREEDOM TO LOVE BANGKOK” อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2023 พาคุณร่วมเดินทางไปสัมผัสเอกลักษณ์ของ YSL BEAUTY

 

พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “BAMBAM” ในฐานะ YSL BEAUTY THAILAND MUSE!!!

 


 

       “YSL BEAUTY” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำแถวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ในงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร “FREEDOM TO LOVE BANGKOK” ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2566 ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน

 


 

      เพื่อถ่ายทอดความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านเหล่าไอเท็มบิวตี้ชิ้น MUST-HAVES ที่แฟนตัวจริงต้องมี! ไม่ว่าจะเป็น ‘YSL LIBRE EAU DE PARFUM’ น้ำหอมอันโด่งดังที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของ YSL,‘THE SLIM VELVET RADICAL’ ลิปสติกเนื้อ VELVET MATTE ที่มอบสัมผัสหรูหราราวเนื้อผ้ากำมะหยี่บนริมฝีปาก และ ‘ALL HOURS FOUNDATION’ สูตรใหม่ที่มอบการปกปิดขั้นสุด แต่กลับบางเบาสบายผิว พร้อมด้วยการ SHOWCASE FRAGRANCE, MAKEUP และ SKINCARE EXPERTISE รวมไปถึง PERSONALIZATION SERVICE ต่างๆ ที่ YSL ขนมาให้สายบิวตี้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด! 

 


 

          ภายในงานนี้ คุณจะได้พบกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอินเนอร์เดียวกับ YSL BEAUTY อาทิ เจสซี่ - กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, เจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสิน, จันจิ - จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์   และเซอร์ไพรส์ที่ปังกว่าครั้งไหนๆ กับโชว์สุดพิเศษจาก “BAMBAM” (แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ศิลปินมากความสามารถขวัญใจชาวไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ, นักร้องที่มีชื่อเสียงระดับสากล รวมถึงบทบาท “YSL BEAUTY THAILAND MUSE” ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์จัดจ้านและชัดเจนกว่าใคร ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 18:00 น.  พร้อมสนุกไปกับเสียงเพลงตามแบบฉบับของ YSL กันต่อ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังอย่าง “THREE MAN DOWN” ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:00 น. และ “KLEAR” ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 18:00 น.

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

        นอกจากนี้ ทุกคนจะได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่น ของรางวัล และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น...

●“LIBRE ATELIER” ครั้งแรกในเมืองไทย กับศิลปะการเพ้นท์ลายหินอ่อนบนขวดน้ำหอม ให้คุณได้แต่งแต้มเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครบนขวด LIBRE

●“WEARABLE COUTURE LOOKS” รับบริการแต่งหน้าในฉบับสาว YSL ฟรีภายในงาน พร้อมพูดคุยแชร์ทริคและไอเดียแต่งหน้าไปกับ YSL MAKE UP ARTIST ให้คุณได้สนุกกับการแต่งหน้าทั้งหมด 3 ลุคด้วยกัน เริ่มจาก…

#1 ‘LUMINUOUS MATTE’ งานผิว HEALTHY GLOW ด้วย ‘ALL HOURS FOUNDATION’ #2 ‘LE SMOKEY EYES’ งานตาเปรี้ยวเท่ตามแบบฉบับสาว YSL ด้วย ‘COUTURE CLUTCH’ #3 ‘LIPS IT UP’ งานปาก ‘VELVET MATTE’ ด้วยลิปสติก ‘THE SLIM VELVET RADICAL’

●“ENGRAVING” บริการสลักชื่อบนขวดน้ำหอม ให้น้ำหอม YSL ขวดนี้ของคุณพิเศษกว่าใคร!!!

●สนุกไปกับมุมถ่ายภาพสุด ICONIC ที่สาย content creator ต้องไม่พลาด! ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถบอกความเป็นตัวตนในแบบฉบับ YSL ด้วยกันได้ที่นี่ เพราะในงานนี้ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ รออยู่เพียบ!!!

 


 

 


 

       ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ YSL BEAUTY ตามมาเจอกันได้ที่งาน “FREEDOM TO LOVE BANGKOK” ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2566 ณ ลานพาร์ค พารากอน พร้อมเป็นเจ้าของไอเท็มบิวตี้ชิ้น MUST-HAVES  ไม่ว่าจะเป็น ‘YSL LIBRE EAU DE PARFUM’, ‘THE SLIM VELVET RADICAL’ และ ‘ALL HOURS FOUNDATION’ พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงโปรโมชั่นของรางวัล และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!

 

 


 

 

 


 

      ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันต่อได้ที่ Facebook @yslbeauty, Instagram @yslbeauty และเว็บไซต์ www.yslbeauty.com  อีกทั้งสามารถรับชมภาพบรรยากาศงานผ่านแฮชแท็ก #freedomtolovebkk #yslbeautyth #yslbeautythxbambam

 

 

 

More
“มิว –นิษฐา”  ร่วมถ่ายทอด “ANANTA INFINI COLLECTION” สะท้อนตัวตนของผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนโยน และพลังที่ไร้ขีดจำกัด  
“แพนทีน” ชวนเตรียมผมสวย ลุ้นใกล้ชิดกว่าที่เคยกับ “แจ็คสัน หวัง” ในกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang
NIA เปิดเวทีประกวด “รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2566” เฟ้นหาสุดยอดนวัตกรชิงรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งวงการนวัตกรรมไ...
KARL LAGERFELD ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากดาวอังคาร และนิยายวิทยาศาสตร์ย้อนยุค ผ่านคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2023
ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ บุกงาน “Gypsy Beach Camp 3” ชวนแก๊งค์ไบค์เกอร์ เปิดประสบการณ์ “Set Zero to ...
Others
ลาซาด้า ฉลองก้าวแรกครบรอบ 6 ปีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยงานวิ่งการกุศล ‘Born to Run’
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
โครงการสร้างสรรค์ ๘๙/๗๐/๔๔๔๗+=๙→๑๐ การจัดแสดงผลงาน ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมศิลป์ และ ๒๓ วิธีทรงงาน ของ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ...
มิลเล่ (MILLE) เผยสุดยอด 5 ผลิตภัณฑ์ความงามระดับเวิร์ลคลาสที่ไม่ควรพลาด
เที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ต้องไม่พลาด ไฮไลท์จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีสุดฟินที่โทโฮคุ
Latest
“สายป่าน-อภิญญา” เผยสาเหตุการตัดผมสั้นกับชีวิตในโลกใต้น้ำ!! ในรายการ “LATE NIGHT GAME”
กลับมาอีกครั้งกับ adidas x Marimekko คอลเลกชันใหม่ ร่วมขับเคลื่อนพลังบวกและแรงบันดาลใจผ่านการเคลื่อนไหว
“มิว –นิษฐา”  ร่วมถ่ายทอด “ANANTA INFINI COLLECTION” สะท้อนตัวตนของผู้หญิงที่มีทั้งความอ่อนโยน และพลังที่ไร้ขีดจำกัด  
“หมอวิน-เวชพิสิทธิ์” เผย “ศาสตร์แห่งความงาม” พร้อมอัปเดตเทรนด์ 2023 กับการปรับรูปหน้าย้อนวัย
“แพนทีน” ชวนเตรียมผมสวย ลุ้นใกล้ชิดกว่าที่เคยกับ “แจ็คสัน หวัง” ในกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน