Attitude mom เปิดตัวเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สายรุ่นใหม่ “Easy Life ll” ช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ไม่มีสะดุด

 

บริษัท แอทติทูด มัม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปั๊มนมแบรนด์ไทยยอดฮิตอย่าง "ATTITUDE MOM"

 


 

     นำโดย นางสาวสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ และนายชานนทร์ ลู่ไกรอมร กรรมการบริหาร Attitude Mom & Plentitude จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น “Easy Life ll” ที่ยกระดับเครื่องปั๊มนมไร้สาย ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ไม่มีสะดุด พร้อมจัดงานสัมมนา “นมแม่สุดยอดอาหารของลูกน้อย” เพื่อรณรงค์เรื่องการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมให้แก่คุณแม่ยุคใหม่ ได้นำไปปรับใช้ในการเลี่ยงลูกน้อย ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

 


 


      ภายในงานได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงสุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์ด้านทารกแรกเกิด ผู้ให้คำแนะนำด้านการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ระดับสากล IBCLC (International Board Certified Lactation Consultant) มาบรรยายให้ความรู้เรื่องน้ำนมแม่ และยังมีเหล่าคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์ยุคใหม่ คุณแพร เพจสารพันปัญหาการเลี้ยงลูก , คุณบิ๊ว เพจหม่ามี๊เด็กหลอดแก้ว , คุณไนซ์ เพจบรูโน่มาครับ , คุณวิกกี้ พีมนต์ญา เพจครอบครัว ตัว ว. The Wanderer Family ที่มาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ และการใช้เครื่องปั๊มนมของ Attitude Mom พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ให้คุณพ่อ คุณแม่ร่วมสนุกอีกมากมายทั้ง Photo Booth, Jigsaw, Lucky Draw ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน

 


คุณสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ และคุณชานนทร์ ลู่ไกรอมร

 

 


 


      นางสาวสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ กรรมการบริหาร Attitude Mom & Plentitude กล่าวว่า Attitude Mom ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ซึ่งคุณแม่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เรายังคงตั้งใจรณรงค์ในเรื่องของน้ำนมแม่ให้ทุกคนได้รับรู้ถึงประโยชน์ และเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ “เพราะน้ำนมแม่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย ไม่ว่านมอะไรก็ทดแทนน้ำนมแม่ไม่ได้” พร้อมทั้งหานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อนำมาพัฒนาสินค้าและบริการ ให้ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่มากที่สุด และในปีนี้ Attitude Mom มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเป็นตัวช่วยให้แก่คุณแม่ นั่นก็คือ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  ที่เหมาะสำหรับคุณแม่ Working Mom ปั๊มน้ำนมได้อัตโนมัติเพียงใส่ไว้ในบรา สะดวกสบายแม้ออกไปข้างนอก 

 


 

เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll มาพร้อมแบตเตอรีในตัวด้วยความจุ 1,500 mAh  น้ำหนักเบาเพียง 242 กรัม และฟังก์ชันการใช้งาน 4 โหมด ครบทุกความต้องการคุณแม่นักปั๊ม ได้แก่
1. expression Mode (Level 1-9) ดูดน้ำนม เพื่อช่วยระบายน้ำนม
2. Massage Mode (Level 1-9) นวดกระตุ้นน้ำนม เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำนม
3. 2 in 1 Mode (Level 1-9) นวดกระตุ้น 8 ครั้ง + ดูดน้ำนม 1 ครั้ง ช่วยในการเพิ่มการไหลของน้ำนม และช่วยบรรเทาอาการนมคัดตึง ช่วยให้ระบายน้ำนมได้ดีมากขึ้น
4. Double Frequency Mode (ระดับ 1-9) ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ

 


 


    ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ Double Micro Air Pump ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมอเตอร์ให้แรงดูดนุ่มที่สุด และยังช่วยลดขนาดมอเตอร์ให้เล็กลงทำให้เครื่องปั๊มนมของเรามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีประสิทธิภาพของแรงดูดที่ดีกว่าเดิม อีกทั้งยังมี ระบบ Power Protection ช่วยปิดกั้นการรับกระแสไฟจากแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก ช่วยป้องกันความเสียหายเบื้องต้น จากการชาร์จแบตเตอรีโดยอุปกรณ์อื่น 

 


 


         เครื่องปั๊มนมไร้สาย รุ่น Easy Life ll  วางจำหน่ายในราคา 4,900 บาท ผ่าน ช่องทางออนไลน์ของ ATTITUDE MOM ที่ : https://linktr.ee/attitudemomthailand
        และ ATTITUDE MOM ยังคงเดินหน้าให้ความรู้เรื่องการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมผ่านการสัมมนาให้แก่คุณแม่ยุคใหม่ในภาคต่างๆ ทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : ATTITUDE MOM

 

 

 

 

More
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
Others
“บู๊ทส์ ชีท มาสก์” สามสูตรใหม่!! ให้คุณบำรุงผิวสวยอย่างเต็มอิ่ม
Trixie Maristela จาก Philippines เจ้าของมงกุฎ Miss International Queen 2015 คนใหม่
อีซูซุแถลงเปิดโครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560” ขานรับนโยบาย “ประเทศไทยยุค 4.0”
แพทย์แนะนำ เตรียมตัวไปเที่ยว...แบบ (เบา)หวานๆ
“บูติคนิวซิตี้” สนับสนุนนักออกแบบคนรุ่นใหม่ Collaboration แบรนด์ GSP X Alex
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี