บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ชวนคอกาแฟมาอร่อยพร้อมสุขภาพดี กับเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ รสลาเต้

 

บลูไดมอนด์ ชวนคอกาแฟมาดื่มด่ำกับ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ รสลาเต้ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ที่ตอบโจทย์คนรักกาแฟทั้งเรื่องรสชาติและสุขภาพดีในกล่องเดียว

       

 


 

        กาแฟคือเครื่องดื่มยอดนิยมทั่วโลก ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้กาแฟเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า สาย หรือบ่าย ผู้คนก็มักจะดื่มกาแฟสักแก้วเสมอ ซึ่งในปัจจุบันมีการบริโภคกาแฟประมาณ 2 พันล้านแก้วต่อปีทั่วโลก และในประเทศไทยนั้นมีการดื่มกาแฟเฉลี่ยอยู่ที่ 300 แก้ว/คน/ปี ติด 50 อันดับแรกของโลก
         กาแฟนั้นมีสารคาเฟอีนที่ทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ต้องการความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า การชงกาแฟมีหลากหลายรูปแบบ และเมนูที่คนไทยนิยมคือ ลาเต้ มอคค่า คาปูชิโน่ ซึ่งเมนูส่วนใหญ่มักมีการเติมนม น้ำตาล ครีมเทียม หรือ นมข้นหวานลงไปเพื่อเพิ่มรสชาติตามความชื่นชอบ แต่บางครั้งก็มีการใส่เพิ่มในปริมาณที่มากเกินไปจนทำให้กาแฟแก้วหนึ่งอาจให้พลังงานสูงเท่ากับข้าว 3 – 4 ทัพพี เมื่อผู้บริโภคบางคนดื่มกาแฟ 2 – 3 แก้วในหนึ่งวัน ก็อาจทำให้ร่างกายได้รับพลังงานเกินความจำเป็น
         การดื่มกาแฟนั้น นอกจากจะดื่มเพื่อความอร่อยและสดชื่นแล้ว ควรคำนึงถึงสุขภาพด้วย บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส ขอชวนคอกาแฟมาดื่มแบบสุขภาพดีไปกับ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ รสลาเต้ ที่ผสานความหอมของกาแฟและอัลมอนด์อย่างลงตัว ด้วยกาแฟอาราบิก้าแท้100 % และเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ที่ผลิตด้วยเมล็ดอัลมอนด์แท้คุณภาพดีจากแคลิฟอร์เนีย ให้คุณประโยชน์เต็มกล่องกับแคลเซียมและวิตามินอี อีกทั้งยังให้แคลอรี่ต่ำเพียง 60 กิโลแคลอรี่เท่านั้น ปราศจากแลคโตสและโคเลสเตอรอล ตอบโจทย์คอกาแฟที่ใส่ใจสุขภาพ รวมทั้งผู้ที่แพ้นมวัวและผู้ที่บริโภคอาหารที่ทำจากพืชเป็นหลัก หรือ Plant-based อีกด้วย

 


 

          นอกจากนี้บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สยังมีสูตรกาแฟง่ายๆให้คุณสร้างสรรค์แก้วโปรดของคุณเองกับเมนู เมเปิ้ลซินนาม่อนลาเต้ ที่ให้ความหอมหวานผสานเครื่องเทศให้กลิ่นอายฤดูใบไม้ร่วง โดยมีส่วนประกอบดังนี้
วัตถุดิบ
1.      บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ รสลาเต้ 1 กล่อง (180ml)
2.      เมเปิ้ล ไซรัป 1 ช้อนโต๊ะ
3.      กลิ่นวานิลลา ¼ ช้อนชา
4.      ผงซินนามอน ตามใจชอบ
 วิธีทำ   ง่ายๆเพียงนำบลูไดมอนด์ อัลมอนด์บรีซ รสลาเต้ ไปอุ่นในไมโครเวฟ 2-3 นาที จากนั้นนำเมเปิ้ล ไซรัป, กลิ่นวานิลลา และ ผงชินนามอนผสมลงในแก้ว คนจนส่วนผสมละลายเข้ากันดี ก็จะได้กาแฟสูตรพิเศษพร้อมให้คุณดื่มด่ำ และโรยตกแต่งด้วยซินนาม่อนเป็นแก้วสุดพิเศษให้คุณละเมียดละไมกับกาแฟที่ดีต่อสุขภาพในทุกวัน

      บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์สำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ มีให้เลือกสรร 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสวานิลลา รสช็อกโกแลต รสมัทฉะ และรสลาเต้ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, JD Central, Shopat24 และ Line Official

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand

 


 

 

 

 

More
อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุดของรองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”(adizero adios Pro “Sunrise Bl...
ฮอนด้า เปิดตัว “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก” ครั้งแรกในโลก และ “ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกในเซกเมนต์ซิ...
กระทรวงสาธารณสุข จับมือ สปสช.และเครือข่ายคลินิกโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นฯ สานต่อเป้าหมาย “เพิ่มเครือข่ายปฐมภูมิ เพิ่มโอกาสเ...
เดอะ แพลทินั่ม แฟชั่น มอลล์ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม “The Platinum Fashion Mall Empowering SMEs”
นม “137 ดีกรี” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ
Others
อลิอันซ์ อยุธยา เวิร์ลรัน ปิดฉากยิ่งใหญ่ ด้วยกองทัพนักวิ่งกว่า 4,500 ชีวิต เต็มพื้นที่สวนผึ้ง พร้อมชวนดูแลสุขภาพต่อกับ ...
‘ทิวลี่’ จัดเต็ม สุดปัง ! ส่งความฟินคูณสอง กับแคมเปญ “แฮปปี้ทวิน อร่อยฟินx2 กับทิวลี่ ทวิน”
ครั้งแรกของไทยดีไซน์เนอร์ชั้นนำเมืองไทย Milin, ASV, Vickteerut, TANDT, Patinya, Janesuda ส่งตรงคอลเล็กชั่นใหม่ถึงมือคุณ...
เก็บตกบรรกาศความฟินเปิดตัวนักแสดง ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”
สีสันแห่ง “ดอยตุง” 7 จุดเช็กอินที่ฟินไปกับสายหมอกและขุนเขา
Latest
อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุดของรองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”(adizero adios Pro “Sunrise Bl...
ฮอนด้า เปิดตัว “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก” ครั้งแรกในโลก และ “ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกในเซกเมนต์ซิ...
กระทรวงสาธารณสุข จับมือ สปสช.และเครือข่ายคลินิกโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นฯ สานต่อเป้าหมาย “เพิ่มเครือข่ายปฐมภูมิ เพิ่มโอกาสเ...
“มัจฉา” ป็อบแดนซ์สาวสุดแซ่บคนใหม่ของ GMM Grammy พร้อมปลุกกระแส T-POP เมืองไทย!
จับคู่ Zhang Zhehan กับ Simon Gong Jun ในซีรี่ส์เรื่อง A Tale of the Wanderers ผลงานของนักเขียนยอดนิยม Priest

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี