ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด! NGG JEWELLERY ส่งแคมเปญ “NGG Memorial Summer” เปิดตัวสินค้าคอลเลกชันพิเศษ เอาใจสายแฟและสายมู

 

NGG JEWELLERY อาณาจักรเครื่องประดับ ทอง เพชร อัญมณี และ นาฬิกา จัดแคมเปญใหญ่สนั่นซัมเมอร์ “NGG Memorial Summer”

 

 


 

     ด้วยการขนทัพจิวเวลรี่หลายแบบ หลากสไตล์ ทั้งเครื่องประดับทอง เพชร และ อัญมณี มาเอาใจนักช้อป มอบสิทธิพิเศษมากมายเพื่อลูกค้าทุกคน ได้เลือกเครื่องประดับที่โดนใจ พร้อมเปิดตัว X Series คอลเลกชันสุดพิเศษที่ผสมผสานแฟชั่นและความเชื่อไว้อย่างลงตัว และสินค้าอีกมากมายในอาณาจักร NGG JEWELLERY เพราะ #ใครไม่จำแต่เพื่อนเราจำว่าเราช้อปอะไร

1. X Series เปิดตัวเฟสแรกกับคอลเลกชัน CROSS9 (ครอส-นาย) ที่เอาใจทั้งสายมูและสายแฟ กับต่างหูที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 9 สัญลักษณ์มงคล ออกมาเป็นสินค้า 9 ดีไซน์ โดยการนำเอาสัญลักษณ์ Charming Sign & Love Story ที่สื่อถึงความรัก เมตตามหานิยม และสัญลักษณ์ Cross X Lucky Sign & Exuberant Story มีความหมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ เพิ่มพูล มาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับสุดเก๋ เพื่อเป็นตัวแทนของพลังบวก เพิ่มพูล ทวีคูณ อุดมสมบูรณ์ ที่สำคัญคอลเลกชันนี้คุณจะได้สนุกไปกับการ Mix and match ต่างหูสองข้าง ในทุกๆ วัน พร้อมเสริมความปังและความเป็นสิริมงคลในสไตล์โมเดิร์นในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง

 


 

2. Ceragems คอลเลกชันสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับเทคนิคเซรามิก สีสันโดดเด่นสะดุดตา คงทนต่อรอยขีดข่วน เป็นเทคนิคสุดพิเศษที่ทาง NGG JEWELLERY ตั้งใจรังสรรให้เข้ากับซัมเมอร์นี้ โดยผ่านการออกแบบอย่าง    ลงตัวกับอัญมณีและเพชรแท้ในสไตล์ศิลปะสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการออกแบบไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของคุณ และยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในแบบ NGG

 


 

3. Greenery Emerald แหวนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกบัวดิน (Rain lily) ซึ่งเป็นดอกไม้ขนาดเล็ก มีความพิเศษเฉพาะตัวด้วย 6 กลีบ ถือเป็นความสวยงาม ความสมมาตร และความบริสุทธิ์ที่แท้จริงจากธรรมชาติ ผ่านการดีไซน์อย่างประณีต พิถีพิถัน ร่วมกับอัญมณีสีเขียวมรกตน้ำดี และเพชรเหลี่ยมโบราณที่หายาก บ่งบอกถึงความสำเร็จและความสุขของผู้ที่ได้ครอบครอง

 


 

#ช้อปให้โลกจำ ชวนทุกท่านมาจำไว้ด้วยว่า นอกจากรับ Gold Coin สองเท่าทุกวันเสาร์-อาทิตย์ พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับทันทีต่างหูมุกมูลค่า 1,290 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) , ซื้อสินค้าครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับทันที Charmmy Cruz Turtle จากคอลเลกชัน Save the Sea มูลค่า 2,990 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) และซื้อสินค้าครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกที่พักสุดหรู Sunshine House ชะอำ 2 วัน 1 คืน ฟรี *โดยใช้ 15 Gold Coin ในการแลก ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาดอย่ารอช้ารีบมาช้อปกันให้สนั่น เพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤษภาคม 2566 ที่ NGG JEWELLERY 25 สาขาทั่วประเทศ หรือ ช้อปผ่านออนไลน์ www.nggjewellery.com และทาง Facebook: NGG Jewellery และLINE OA: @nggjewellery

 

 

 

More
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
เจมส์ จิรายุ ลุยเก็บผักตบชวา ลงคลองปล่อยปลา กับเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ในโครงการ ‘เนสท์เล่ น้ำรักษ์น้ำ’
Others
ไนกี้เสนอรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ของการวิ่ง ด้วยรองเท้ารุ่นล่าสุดที่เน้นความเร็วโดยเฉพาะ
“สปอนเซอร์” เปิดข้อมูลโภชนาการ “สปอร์ตดริงก์” ช่วยเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้อย่างไร
ก้อย รัชวิน” ชวนวิ่งเพื่อผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ ในงาน "Brother Beat Cancer Run 2019"
โอ๊ต ปราโมทย์ พรีเซ็นเตอร์นาฬิกา G-SHOCK METAL FACE รุ่นใหม่ Must-Have ของสาย Street Luxury
3 เคล็ดลับ รีดน้ำหนัก ก่อนและหลังงานปาร์ตี้
Latest
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
“โฟร์โมสต์” พาเปิดเหตุผล ทำไม “นม” ถึงเป็นโอกาสสำคัญ พร้อมบทบาทการเป็น Trend Setter ผู้แบ่งปันความสุขและการเข้าถึงการดื่...
Garmin จัด Health Summit ต่อเนื่องปีที่ 5 ณ สิงคโปร์ เผยสุดยอดโปรเจคที่ประยุกต์ใช้ Garmin Smartwatch เพื่อสร้างโซลูชัน...
“แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ #12” ตอน “MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” “เบิร์ด” พาแฟนตะลุยทุกจักรวาลความสนุก มอบความสุข ฟินให้สุดทั่วจั...
แมคโดนัลด์ ปักหมุดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน