แบรนด์ Terry ควงแขน Terry Friend’s คนล่าสุด ‘อิน – สาริน’ ร่วมแกะกล่องแพ็กเกจใหม่ของ ‘เซรั่ม’ สุดพรีเมียมจาก ‘ดอกดาหลาสีชมพู’

 

Terry (เธอร์รี่) แบรนด์สกินแคร์จากธรรมชาติที่ใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์ที่ดีที่สุดเฉพาะของ Terry ในการสกัดสารสำคัญจากดอกดาหลาสีชมพู เพื่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

 

 


 

 


 

      จัดงาน “TERRY THE NEXT CHAPTER: FEEL THE BLOSSOM OF YOU” เพื่อเปิดตัวพรีเซนเตอร์ Serum In Cream คนใหม่ ‘อิน - สาริน รณเกียรติ’ พร้อมเปิดขาย Terry New Packaging แพ็กเกจโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Dalah Floral Dose Serum In Cream Extra Sensitive อย่างเป็นทางการ แถมจัดกิจกรรมพิเศษและมินิคอนเสิร์ตจากวง ATLAS แบบเต็มคาราเบลให้บรรดาสาวกคนรักแบรนด์ Terry ได้ร่วมสนุกกัน ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

 


 

       นางสาวอภิชญา นุชประไพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธอร์รี่ เพอร์เฟคท์ จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์ Terry มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากธรรมชาติ คุณภาพสูง ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เพื่อส่งต่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพของการฟื้นบำรุงผิวให้แก่ลูกค้าและคนที่รักการดูแลผิวพรรณอย่างแท้จริง โดยกิจกรรมในวันนี้ เป็นการเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Dalah Floral Dose Serum In Cream Extra Sensitive ให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงความหรูหราของบรรจุภัณฑ์ พร้อมขวดเซรั่มเนื้อด้านเกรดพรีเมียมสไตล์มินิมอล เพื่อเผยความเปล่งประกายในแบบของคุณในทุกครั้งที่เปิดใช้งาน ซึ่งเป็นการออกแบบที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากนี้เรายังเปิดตัวดาราสุดฮอต ‘อิน - สาริน รณเกียรติ’ พรีเซนเตอร์ Serum In Cream หรือ Terry Friend’s คนล่าสุดของแบรนด์ เนื่องจากมีคาแรกเตอร์ที่สอดคล้องกับตัวตนของแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา ผิวสุขภาพดี มีความเข้าใจในสกินแคร์อย่างลึกซึ้ง และมีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจริง ซึ่งตรงกับความต้องการของเราที่อยากได้เพื่อนที่คอยแนะนำ ให้คำปรึกษา และช่วยเปลี่ยนภาพจำของแบรนด์ให้เข้าถึงง่ายมากขึ้น โดยคาดว่าจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ เพิ่มมูลค่า และดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่อสินค้าได้อีกทางหนึ่ง”

 


 

       ด้าน อิน - สาริน รณเกียรติ พรีเซนเตอร์ Serum In Cream คนใหม่ของแบรนด์ Terry กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวของ Terry อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนจะรับเป็นพรีเซนเตอร์ได้ทดลองใช้จนมั่นใจถึงผลลัพธ์ ความพิเศษคือมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีม แต่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป อุดมด้วยสารสกัดจากดอกดาหลาสีชมพู สามารถซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกดาหลา ช่วยให้ผิวแลดูนุ่ม อิ่มน้ำ พร้อมช่วยอันล็อคผิวหน้าของผมให้เปล่งประกาย สดใสแบบคีย์เดียวอยู่ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องผิว ผมขอแนะนำ  แบรนด์ Terry ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะครับ”

 


 

 


 

     โดยบรรยากาศภายในงาน TERRY THE NEXT CHAPTER: FEEL THE BLOSSOM OF YOU นอกจากจะมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดแล้ว ยังสร้างเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการแปลงโฉม อิน – สาริน ให้สวมบทบาทเป็น God Inn ผู้ดูแลดินแดนแห่งความสุข ที่ต้องร่วมมือกับเหล่าองครักษ์ในภารกิจออกตามล่า Terry Key กุญแจสำคัญในการอันล็อคผิวกลับคืนสู่ INN THE GARDEN OF EDEN เพื่อเปิดประตูแห่งความลับของการดูแลผิวพรรณแบบพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้ ก่อนจะปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปสุดฮอตที่กำลังเป็นที่กระแสในวงการ T-POP อย่าง 7 หนุ่มหน้าใสวง ATLAS

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Terryofficial.th, Instagram: Terryofficial.th และ Line Official: Terryofficial

 

 

 

 

 

More
อายลิ้งค์ วิชั่น” ฉลองครบรอบ 25 ปีแว่นตา ic!berlin ทุ่มงบจัด “ic!berlin World Day 2023”
VICKTEERUT จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี ขนทัพดาราสายแฟ ร่วมปลดปล่อยอิสระในตัวเอง
Let hER Smile รอยยิ้ม ความหวัง พลังใจ ก้าวต่อไปของ...ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม!
“ธนาคารกรุงเทพ” จับมือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa สุดยิ่งใหญ่
แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น
Others
แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว เขิลไปอีกดูตัวอย่างแล้วเตรียมฟิน 1 กันยานี้!!
“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”ชวนอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ดรับปีหมูทอง 2562
ทาโก้ เบลล์ ส่งตรงเมนูเด็ด เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้ ฉีกทุกกฎของเมนูทาโก้แบบเดิมๆ
ลูมิเนสส์ ไฮดราชิลล์ มาส์ค (Luminesce™ HydraShield Mask) ปราการดูแลผิว
แพทย์แนะนำผู้สูงอายุสร้างความสุข หลังวัยเกษียณ
Latest
อายลิ้งค์ วิชั่น” ฉลองครบรอบ 25 ปีแว่นตา ic!berlin ทุ่มงบจัด “ic!berlin World Day 2023”
VICKTEERUT จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี ขนทัพดาราสายแฟ ร่วมปลดปล่อยอิสระในตัวเอง
Let hER Smile รอยยิ้ม ความหวัง พลังใจ ก้าวต่อไปของ...ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม!
“ธนาคารกรุงเทพ” จับมือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa สุดยิ่งใหญ่
แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน