WeTVชวนเปิดหน้าจอรับซัมเมอร์กับขบวนซีรีส์-วาไรตี้หลากรส ครบอารมณ์

 

WeTV ยกขบวนซีรีส์จากทั้งจีนและไทยหลากรส หลายแนวมาให้คอซีรีส์ได้เลือกรับชมกันแบบจุใจตลอด

              4 ซีรีส์สุดปังเริ่มด้วยซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซีอย่าง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน”(Douluo Continent) นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียอย่าง “เซียวจ้าน” ต่อด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียน”(The Blessed Girl) และซีรีส์ภาคต่อสุดฮิต “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2”(นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time) ปิดท้ายคลังซีรีส์ใหม่ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์ซีรีส์วายสัญชาติไทยเรื่อง “นับสิบจะจูบ”(Lovely Writer) ที่สามารถดูย้อนหลังแบบ Uncut พร้อมรับชมเบื้องหลังสุด Exclusiveได้ที่ WeTVที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเสิร์ฟสองรายการวาไรตี้ยอดฮิตส่งตรงจากจีนที่จะมาปลุกกระแสสายโหวตให้ถล่มทลายทั่วทั้งเอเชียอีกครั้งกับ“CHUANG 2021” และรายการ Youth With You 3 ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTVตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

 


ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

 

 


 

 


 

              เริ่มต้นด้วยซีรีส์จีนที่คนทั่วเอเชียรอคอยอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)ที่เพียงแค่ประกาศวันออกอากาศวันแรกก็ส่งให้แฮชแท็ก#ถังซานมาแล้วนะ ขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับหนึ่งไปอย่างรวดเร็ว โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้พระเอกแถวหน้าขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าง เซียวจ้าน มารับบท ถังซานเด็กหนุ่มสุขุม รอบคอบ และฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงหกขวบเท่านั้นซึ่งเขาได้เกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋จนทั้งคู่ได้มาฝึกวิชาและพบกับอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าคน การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ”ซึ่งชะตาก็ได้ลิขิตมาให้พวกเขาหยุดยั้งการทำลายล้างและแผนการชั่วร้ายต่อสามสำนักชั้นนำของสำนักวิญญาณยุทธ์ถังซานจะทำอย่างไรต่อไปเรื่องราวการผจญภัยและความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไรตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ทางWeTVเท่านั้น 

 


สาวน้อยพลังเซียน(The Blessed Girl)

 

 


 

           ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่อง สาวน้อยพลังเซียน(The Blessed Girl)ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกแฟนตาซี ผจญภัย
นำแสดงโดยจ้าวจินม่าย รับบท หลิงหลงหญิงสาวที่มีชาติกำเนิดอันลึกลับ แต่เธอกลับมีดวงจิตของเทพประมุขจึงถือกำเนิดอยู่ในร่างและหยวนอีแสดงโดยหลินอีผู้ที่ต้องการปกป้องหลิงหลงจากการไล่ล่าของสมุนผิงเจียงโหวจู๋ซีแต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผจญภัยและเผชิญอันตรายต่างๆหลิงหลงในฐานะเทพประมุขจะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงามได้หรือไม่เรื่องราวความรักของเทพประมุขหลิงหลงและหยวนอีจะสมหวังหรือไม่ตามไปลุ้นกันได้เลยทางWeTVเท่านั้น 

 


“นายเย็นชากับยัยปลาหมึก2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time)

 

 


 

          “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time) ซีรีส์ภาคต่อสุดฮิตเรื่องราวของอู๋ไป๋รับบทโดย หูอี้เทียนและอ้ายฉิง รับบทโดย หลี่อี้ถงที่จะคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนกันและกันผ่านการแข่งขันอี-สปอร์ต และนำทีมของตนไปสู่ชัยชนะให้ได้ ความรักของพวกเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไรและพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์โลกได้หรือไม่ตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ที่WeTV 

  

 


นับสิบจะจูบ (Lovely Writer)

 

         ปิดท้ายขบวนซีรีส์สุดปัง ด้วยซีรีส์วายแนวโรแมนติกเรื่อง“นับสิบจะจูบ”(Lovely Writer)เรื่องราวของ ‘จีน’ รับบทโดย อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง นักเขียนฟรีแลนซ์ธรรมดาๆ คนหนึ่งต้องจับพลัดจับผลูมาเขียนนิยายวายตามความต้องการของตลาด จน 'วิศวะผัวโหด' ดังเปรี้ยงปร้าง ถึงขนาดถูกหยิบไปทำเป็นซีรีส์จากกระแสทำให้สำนักพิมพ์อยากให้เขาเขียนนิยายวายเล่มถัดไป รวมถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมกับขั้นตอนการผลิตซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของตัวเองด้วย ทำให้ จีน พบกับ ‘นับสิบ’ รับบทโดย เก้า-นพเก้าเดชาพัฒนคุณนายแบบ ลุคสุดคูลหนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกของซีรีส์ ที่ดูจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของจีนมากขึ้นเรื่อยๆ ความบังเอิญทำให้ทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน เกิดเป็นเรื่องรักนอกจอของพระเอกหนุ่มและนักเขียนที่ไม่อาจปิดเป็นความลับได้อีกต่อไป ต้องมาตามลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะกี่เทคผ่าน เตรียมขึ้นเรือหยิบไม้พายรอชมย้อนหลังแบบ Uncut และคลิปเบื้องหลังสุด Exclusive กันได้ที่ WeTVเท่านั้นคลิกเลยhttp://bit.ly/LOVElyWriter

         และอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือWeTV Originalsซีรีส์วายไทยเรื่อง“พฤติการณ์ที่ตาย” (Manner of Death)งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดต้องไปตามลุ้นบทสรุปว่าจะออกมาเป็นอย่างไรโดยแฟนๆ สามารถไปตามชมทุกตอนก่อนลุ้นบทสรุปเรื่องราวของแทนและหมอบรรณได้ที่ WeTVเท่านั้น 

 


CHUANG 2021

 

           นอกจากซีรีส์ที่หลากหลายและครบรสแล้ว WeTVยังได้เตรียมส่งรายการวาไรตี้ยอดฮิตจากประเทศจีนถึงสองรายการ เอาใจคอเรียลลิตี้ทั่วทั้งเอเชียอีกครั้ง เริ่มด้วยรายการวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากเทนเซ็นต์ วิดีโอ “CHUANG 2021”การกลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 4 ของรายการวาไรตี้ที่เคยจุดกระแสนักโหวตไปทั่วประเทศเมื่อปีที่แล้ว จนส่งให้ “เนเน่-พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการได้ก้าวสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงจีนอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “Bon Bon Girls 303” สำหรับ CHUANG 2021 ในซีซันนี้จะเป็นการเฟ้นหาเหล่าเด็กฝึกหนุ่มที่มีความสามารถโดดเด่นจากจำนวน 92 คน เพื่อเตรียมก้าวสู่การเป็นบอยแบนด์คลื่นลูกใหม่ที่จะมาคว้าหัวใจแฟนๆ ทั่วเอเชียอีกครั้ง เตรียมลุ้นและตามเชียร์ด้วยการส่งคะแนนโหวตให้เด็กฝึกทุกคนได้เร็วๆ นี้ 

 


รายการ Youth With You 3 : ลิซ่า BLACKPINK

 

           และอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน คือ รายการYouth With You 3ที่ยังคงได้‘ลิซ่าBLACKPINK’ ไอดอลคนดังระดับโลกมาร่วมเป็นแดนซ์เมนเทอร์หรือผู้ฝึกสอนเต้นเพื่อปั้นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการ งานนี้บอกเลยว่าเหล่า Blink ตัวจริงต้องห้ามพลาดเตรียมตัวไปให้กำลังใจเด็กฝึก และเมนเทอร์ลิซ่ากันได้ทาง WeTVเช่นกัน

          พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก WeTVVIP ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ WeTVก็ได้เตรียมกิจกรรม และโปรโมชันแบบจุกๆ เพื่อมอบความสุขแบบเฮงคูณสามให้แฟนๆ กับแคมเปญ “WeTVเฮงเฮงเฮง”แจกฟรี! สิทธิ์ VIP กว่ า6,063 รางวัลลุ้นรับสิทธิ์นานสูงสุดถึง1ปีพร้อมเอาใจคอซีรีส์ด้วยโปรโมชันแพ็คเกจWeTV VIP ราคาสุดพิเศษและกิจกรรมต่างๆมากมายระหว่างวันที่12-18 กุมภาพันธ์นี้ที่แอปฯWeTVเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

More
“CHUANG 2021”ระเบิดความฮอตทั่วเอเชียตั้งแต่อีพีแรก
The Secret เกมรัก เกมลับ” โดย CHANGE 2561 ว่าที่ซีรีส์สุดแซ่บแห่งปี
มิตรภาพลูกผู้ชาย1 มนุษย์ 1 ปีศาจ  ใน Soul Snatcher บัณฑิตหน้าใสกับนายจิ้งจอก
ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดฮอต!กระแสแรงทั่วโลก
M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง "วอน" เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)”
Others
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เปิดแลนด์มาร์คแห่งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ จุดหมายใหม่ ของคนเมือง “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พระราม 2”
Za แนะนำ แป้งผสมรองพิ้นใหม่! เพื่อทุกสีผิวของสาวเอเชีย
“ผอมเพรียว ผิวสวย สุขภาพดี” รู้เรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กินให้ถูก ได้ประโยชน์
Nutri JS L-Carnitine Plus เจลลี่ควบคุมน้ำหนัก สวยหุ่นเป๊ะ
“ป้อง ณวัฒน์” ควง “บูม สุภาพร” ร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับสายดื่ม Go Get Drink
Latest
เปิดตัว“อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ“realme 8 5G"
“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยว ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่
บิวตี้เบลนด์ จัดงาน “The Color Of Love  สีสันแห่งความรักบนเรือนผม”           
วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด กับชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันสะท้อนคาแรคเตอร์ ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน 
ภูริ-แอน ครอบครัวหิรัญพฤกษ์ ร่วมเผยเคล็ดลับส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูก ในงาน...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง