WEBTOON BRAND DAY สุดคึกคัก ตอกย้ำความปังแฟนเว็บตูนชาวไทย ปลุกกระแสนักอ่านการ์ตูนออนไลน์ แห่ร่วมงานคับคั่ง!

 

จบสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ WEBTOON BRAND DAY มหกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE WEBTOON

 


 

         LINE WEBTOON แพลตฟอร์มเล่าเรื่องด้วยภาพอันดับหนึ่งของโลก ที่ขนทัพเว็บตูนเรื่องดังยอดฮิตมากมาย เนรมิตพื้นที่สยามดิสคัฟเวอรี ชั้น 3 ให้กลายเป็นพื้นที่ที่แฟนคลับชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์เว็บตูนมิติใหม่อย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 1 - 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฎการณ์กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับชาวไทย ที่มาร่วมตามรอยเว็บตูนเรื่องดังที่ชื่นชอบร่วมกว่า 5,000 คนภายใน 2 วัน!

       

 


 

 


 

           WEBTOON BRAND DAY จัดขึ้นภายในงาน Boggle Boggle Korean Ramyun Pop-up Store ป๊อปอัพสโตร์รามยอนครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยความร่วมมือกับพันธมิตรชื่อดังอย่าง INNOCEAN และ 88 STUDIO ชวนคนไทยให้มาสัมผัสบรรยากาศสตรีทฟู้ดเกาหลีแท้ๆ และพิเศษยิ่งกว่าไปกับมหกรรมสุดพิเศษจาก LINE WEBTOON ภายใต้ชื่อ WEBTOON BRAND DAY ที่ได้มอบความสนุก อิน และฟินจุใจแบบหาไม่ได้จากที่ไหนในวันเสาร์ อาทิตย์ที่ 1-2 ก.ค.ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น 

 


 

ถ่ายภาพอัจฉริยะเสมือนอยู่ในเว็บตูนเรื่องดัง กับ TOON FILTER บูธถ่ายภาพ ครั้งแรกในไทย! สร้างความสนุกสนานให้ผู้ร่วมงานด้วยภาพถ่ายสุดล้ำ โดยการนำเทคโนโลยี AI มาแปลงโฉมเหล่าแฟนๆ ให้เป็นตัวละครเว็บตูนสุดน่ารัก เสมือนหลุดไปอยู่ในโลกของเว็บตูนเลยก็ว่าได้ งานนี้ เรียกได้ว่าถ่ายหลายแอคกันจนเพลิน ไม่มีเบื่อ!

 


 

 
พบปะครีเอเตอร์ตัวท็อปและตลาดนัดเว็บตูนในไทย ปรากฏการณ์รวมพลคนรักเว็บตูนที่ใหญ่ที่สุดจากบูธครีเอเตอร์ตัวท็อปของเมืองไทยอย่างใกล้ชิด 2 วันเต็ม อาทิ “วันทองไร้ใจ”, “เมื่อฉันต้องไปอยู่โรงเรียนชายล้วน”, “ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุดในสยาม” และอีกมากมาย สานฝันนักอ่านที่ชื่นชอบผลงานเว็บตูนได้เจอหน้า พบปะครีเอเตอร์ในดวงใจกันอย่างคับคั่ง พร้อมเปิดให้ช้อปสินค้าพิเศษจากครีเอเตอร์เว็บตูนเรื่องดังมากมาย กระแสแรงจนสินค้าหมดตั้งแต่ครึ่งวันกันเลยทีเดียว!

 


 

 
ถ่ายรูปกับคาแร็กเตอร์ที่ใช่ ตัวละครที่ชอบ โซนถ่ายรูปคู่คาแร็กเตอร์ในรูปแบบ standee ขนาดเท่าคนจริง! ให้แฟนเว็บตูนได้อิน ฟินกับการถ่ายภาพโพสต์ลงโซเชียล โชว์สกิลแฟนตัวยง และที่พลาดไม่ได้ กับเหล่าแฟนๆ ตัวจริงที่คอสเพลย์ตัวละครจากเว็บตูนเรื่องดัง มาร่วมสร้างสีสัน แชะภาพกับคาแร็กเตอร์สุดปังอย่างไม่ขาดสาย สร้างเสียงฮือฮา โดนใจแฟนคลับไทยให้ฟินแบบคูณสอง!

 


 

            นอกจากนี้ ภายในงาน Boggle Boggle Korean Ramyun Pop-up Store ยังได้สร้างปรากฏการณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นการเขย่าวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี หรือ รามยอนได้อย่างน่าสนใจ ผ่านการสร้างสรรค์เรื่องราวบอกเล่าความอร่อยของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีชื่อดังในรูปแบบเว็บตูน นับได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการตลาดที่เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างน่าสนใจ ตอกย้ำกระแส K-Culture ที่มีหลากหลายมิติในไทยได้อย่างลงตัว 

 


 

        ทั้งหมดนี้เป็นปรากฏการณ์การสร้างมิติใหม่ของเว็บตูนสุดฮิตในประเทศไทยสำหรับแฟนคลับชาวไทยเท่านั้น ทั้งนี้ แฟนๆ ยังสามารถร่วมดื่มด่ำบรรยากาศสตรีทฟู้ดเกาหลี ลิ้มลองรามยอนหลากหลายรสชาติ และมาสนุก อิน ฟินกับกิจกรรมสมทบจาก LINE WEBTOON ไม่ว่าจะเป็นโซนจำหน่ายสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้ร่วมงานได้ช็อปสินค้าติดไม้ติดมือกลับบ้าน ทั้งบัตรเติมเหรียญเว็บตูนลายลิมิเต็ดอิดิชัน พร้อมรับฟรีโปสเตอร์เว็บตูนเรื่องเด็ดจำนวนจำกัด หรือจะดูวิธีทำรามยอนแสนอร่อยจากโปสการ์ดสูตรรามยอนสุดล้ำแบบฟรีๆ ได้ในงาน “Boggle Boggle K-Ramyun Pop-up Store” ที่สยามดิสคัฟเวอร์รี ชั้น 3  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2566 นี้เท่านั้น!

 


 

 


 

 


 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
กินดีเกินไปรึเปล่า?
แฮปปี้ แอดดี้ ชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยไอศกรีมนมอัลมอนด์รสใหม่
ปากกาดอกไม้ สร้างความรื่นรมย์มีชีวิตชีวาให้การทำงาน
ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ
เรื่องย่อ หน้ากากนางเอก ทางช่อง 23 เวิร์คพอยท์
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี