“Where The Wind Blows – คู่พายุเดือด” ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม Asians Film Awards 2023

 

นี่คือการกลับมาพบกันในรอบหลายปีของ 2 ซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง “เหลียงเฉาเหว่ย” ) และ “กัวฟู่เฉิง” ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “Where The Wind Blows – คู่พายุเดือด”

     

 


 

        2 ซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง “เหลียงเฉาเหว่ย” (แห่ง Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings / ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์, Infernal Affairs – 2 คน 2 คม และล่าสุดกับ Hidden Blade – โค่นคมพยัคฆ์) และ “กัวฟู่เฉิง” (จาก Port Of Call และ The Storm Riders – ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า) ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “Where The Wind Blows – คู่พายุเดือด”

 


 

      สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 1970 ซึ่ง คณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตของฮ่องกง (ICAC) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อตรวจสอบบรรดาเจ้าหน้าที่บ้านเมืองที่ฉ้อฉล โดยมี 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจ “เหลยเล่อ” และ “หนานเจียง” ตัดสินใจจับมือกันเพื่อจัดการกับระบบที่แหลกเหลวภายในกรมตำรวจ ในที่สุด เหลยเล่อ ก็ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสารวัตรใหญ่ได้สำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันการขยายอำนาจของเขาก็นำไปสู่ความขัดแย้งกันระหว่างสมาชิกใน ICAC และเมื่อนั้นฮ่องกงก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
      นอกจากการที่ “Where The Wind Blows – คู่พายุเดือด” ได้รับการถ่ายทอดเรื่องราวการทำผิดและการคอรัปชั่นของกรมตำรวจฮ่องกงในยุคนั้นแล้ว หนังยังเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่มีความสมจริง บทสนทนาที่คมคาย และบทบาทการแสดงของ 2 ซูเปอร์สตาร์ระดับเอลิสต์ของฮ่องกงอย่าง “กัวฟู่เฉิง” และ “เหลียงเฉาเหว่ย” ที่การแสดงในเรื่องนี้ยังทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม Asians Film Awards ประจำปี 2023 ได้เป็นผลสำเร็จอีกด้วย

 


 


       เตรียมพบกับสุดยอดภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ “Where The Wind Blows – คู่พายุเดือด” โดย ไร้ท์ บิยอนด์ ได้ตั้งแต่ 31 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex, SF Cinema และอีกกว่า 100 สาขาในต่างจังหวัดทั่วประเทศ

 


 

 

 

 

 

More
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
สุดพีค! กับจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ 4 หนุ่มตัวท็อป ในซีรีส์ Kiseki ฤดูปาฏิหาริย์ จัดเต็มความสนุกตั้งแต่ตอนแรก
ไร้ท์ บิยอนด์ เตรียมส่งความระทึกใจของภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “The White Storm 3 : Heaven or Hell – คนอันตรายล่าข้ามโล...
Parallel World ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน
ซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ”
Others
ข้อบ่งชี้การตรวจพันธุกรรมและการตรวจพันธุกรรมที่ไม่มีประโยชน์
ลุคไหนก็ไม่แป้ก!! ใหม่! เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ แมท ลิควิด ไลเนอร์
GSK รณรงค์ป้องกันโรคงูสวัด…ภัยเงียบที่ต้องระวังเมื่อเข้าสู่วัย 50+
"มิกซ์ จตุจักร” ปักธงชัยทำเลทองแห่งการช้อปปิ้งย่านจตุจักร ตั้งเป้าดึงดูดนักช้อปทั้งไทยและเทศ 1.2 ล้านคนต่อเดือน
ฟีดแบ็ค Lyric Video เยี่ยม “พลพล” เตรียมปล่อย “ยิ่งคิด ยิ่งคิดถึง” เวอร์ชั่น MV
Latest
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”