ก้าวที่ยิ่งใหญ่! “คุณหมอโบ” คว้ารางวัลผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉลองรับ 14 ปี “DE BEAU CLINIC”

 

“เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” คลินิกความงามแถวหน้าของไทย ที่ยืนหนึ่งเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ โดยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยรางวัลเกียรติยศสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศมาแล้วหลายรางวัล

 

 


คุณหมอโบ - พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์

 

          “คุณหมอโบ - พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์” แห่ง “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” เจ้าของฉายา “หมอโบโปรหน้า” อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผิวหน้าด้วยการใช้สารเติมเต็ม และเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมากว่า 18 ปี ที่ถูกยกให้เป็น “คุณหมอคนเก่ง” ที่คนไข้มาใช้บริการซ้ำมากที่สุด ก็เปิดประสบการณ์ความงามระดับสากลกับการก้าวขึ้นรับรางวัลใหญ่ “Top filler Clinic : Diamond Awards from Allergan Aesthetics & Top20 Exceptional Performance Clinic Award from Galderma” ซึ่งมอบรางวัลให้กับคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุด เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โดย “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” คว้ารางวัลต่อเนื่องเป็นเวลา 9 ปีซ้อน จากการใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสวีเดน

      โดยการฉีด “ฟิลเลอร์” เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการแพ้ ซึ่งได้ช่วยแก้ปัญหาร่องลึกต่างๆทั่วใบหน้า และยังช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวมีมิติ ซึ่งที่ผ่านมาคนไข้และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ต่างก็ยืนยันถึงฝีมือและผลงานคุณภาพของ “คุณหมอโบ” ทำให้เป็นที่ประจักษ์ในแวดวงความงาม

 


 

        “พญ.ปาริฉัตร ตัณชวนิชย์” หรือ “คุณหมอโบ” เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นการแสดงถึงผลตอบรับอย่างมากมายจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง โดย “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” สัญญาว่าจะยึดมั่นในการมอบบริการที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือแพทย์ครบครันทันสมัย ดูแลลูกค้าได้อย่างตรงจุด และยังเป็นรางวัลที่การันตีถึงคุณภาพผลงานการฉีดฟิลเลอร์ ที่ให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์และปลอดภัยกับคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการ โอกาสนี้จึงอยากจะขอขอบพระคุณ คนไข้ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” ก้าวไปสู่ความสำเร็จถึง 14 ปี”

       เรียกว่าเป็นการครบรอบ 14 ปี ของ “เดอโบ คลินิก (DE BEAU Clinic)” ด้วยรางวัลที่การันตีความสำเร็จ และต่อจากนี้ก็มีเป้าหมายในการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาให้บริการ เพื่อให้คนไข้ได้มีสุขภาพดี มั่นใจ สวยดูดี แบบปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นว่าคนไข้ทุกท่านจะได้รับการบริการที่มีมาตรฐาน และได้ผลลัพธ์ที่ดี อย่างต่อเนื่องเสมอ

 


 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
สุขภาพคุณอาจถูกทำลายจากน้ำตาลและสารให้ความหวาน
FRESHEL สูตรใหม่ ให้ความชุ่มชื้นและผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
การบินไทยเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่
แก้ปัญหาความอ้วนให้ตรงจุด
เคทีซี” จับมือ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ชูกลยุทธ์ใหม่ “มุ่งสร้าง Loyalty สำหรับแฟนพันธุ์แท้” ออกคะแนนสะสม “KTC Bar B Gon” ครั้...
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี