พีพี พัชญา ฟิตการแสดงเข้มในละคร สาวน้อยอ้อยควั่น

 

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดงสาวเลือดใหม่ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ติวเข้มเรียนแอคติ้งผ่านประสบการณ์กลางกองถ่ายประเดิมจอในละคร สาวน้อยอ้อยควั่น ฝากแฟนๆ ติดตามชมและส่งกำลังใจให้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี


                        ช่อง 7 สี ติวเข้มนักแสดงสาว พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ประเดิมงานแสดงเรื่องแรกละคร สาวน้อยอ้อยควั่น ละครแนวดราม่าครบรส ด้วยเรื่องราวของ อ้อยควั่น เด็กหญิงลูกสาวของเจ้านางแห่งชนเผ่าหนึ่งมาเป็นผู้อพยพในไทยได้พบกับหนุ่มไทยและมีทายาทด้วยกัน แต่ด้วยครอบครัวของหนุ่มไทยทำให้เรื่องราวต่างๆ พลิกผันจนพลัดพรากจากแม่และหมดโอกาสพบกับพ่อแท้ๆ ทำให้เด็กหญิงกลายเป็นเด็กกำพร้าถูกขายมาอยู่กับคนไทยและบังคับให้เป็นขอทานร่อนเร่พเนจรร้องเพลงขอเงินไปวันๆ ประเดิมงานแสดงเรื่องแรกก็รับบทเข้มข้น จน พีพี-พัชญา เผยกว่าจะผ่านพ้นไปได้ต้องถูกเคี่ยวเข้มไม่น้อย

 


 


                        “ในเรื่อง สาวน้อยอ้อยควั่น ก็มีแอกติ้งโค้ชมาสอนและแนะแนวทางในการการแสดงให้ค่ะซึ่งได้ความรู้จากคุณครูมาไม่น้อยเลย สอนเรามองเห็นในสิ่งที่เรายังไม่เข้าใจในด้านการแสดงเพราะเราถือว่าใหม่มากๆ แต่ครูก็ทำให้เรานำมาใช้ได้อย่างเหมาะสมเวลาที่อยู่ในฉากหน้ากล้อง และเมื่อถ่ายทำไปสักพัก ก็ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนในแอคติ้งคลาสของช่อง 7 ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เพราะหนูไม่เคยผ่านการแสดงอะไรมาเลย ได้มาเจอเพื่อนใหม่ที่น่ารักทุกคน และความรู้ที่ได้จากการเรียนหนูก็สามารถนำมาปรับใช้ได้จริงทั้งเรื่องของการใส่ความรู้สึกในแต่ละคำพูด เข้าใจที่มาที่ไปของอารมณ์ต่างๆรวมไปถึงการเล่นคิวบู๊ นอกจากเรียนการแสดง ยังมีเรียนเต้นและร้องเพลง ซึ่งเป็นอะไรที่ชอบมาก และนำมาใช้ในการแสดงต่อไปคะ ซึ่งเรื่องสาวน้อยอ้อยควั่นนี้หนูก็ร้องเพลงประกอบละครเองถึง 2 เพลงด้วยกันค่ะ เรียกว่าการฝึกฝนจากห้องเรียนนำมาสู่การใช้งานได้จริงกันเลยทีเดียวค่ะ ฝากติตดามและให้กำลังใจ พีพี ในผลงานละครเรื่องแรก สาวน้อยอ้อยควั่น ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดีด้วยนะคะ”
                        หรือแฟนๆ ไปติดตามความเคลื่อนไหวของ ช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, Instagram : @bbtv_ch7 และhttps://www.facebook.com/BBTV.Ch7 ”    
 

 

 

 

More
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
“บี้-ธรรศภาคย์” และ “ใบเตย-สุวพิชญ์” ใน “When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก”
คิวงานแน่น ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว! “เติร์ก - มิ้นท์” เตรียมดัน นักแสดง – ศิลปิน ในสังกัด โกอินเตอร์
โก๊ะไม่ไหว ใบเฟิร์นหาถังน้ำมันไม่เจอ!
Others
คนโสดดี๊ด๊า! อยากควง ‘คิมอูบิน’ และ ‘ฮานิ’ วง EXID หม่ำบะหมี่ดำ
อาดิดาส เผยโฉม บราถักจากไพรม์นิต เสริมซัพพอร์ตควบคู่ความสบายเฉพาะจุดเพื่อความมั่นใจในทุกท่วงท่า
สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทยเผยแพร่คำcนะนำการให้วัคซีนป้องกันโรคสำหรับผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
จบปัญหาผิวหมองคล้ำผิวไม่เรียบ ลดรอยหลุมสิวด้วยโปรแกรมหน้าใสวิ๊งจากพรเกษมคลินิค
"รอยสัก" อันตรายกว่าที่คุณคิด
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน