เปิดรันเวย์คัดเข้ม 20 คนสุดท้าย ใน “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015”

 

ช่อง 7 ร่วมกับ บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมผู้ร่วมสนับสนุนเอไอเอส แพนทีน โปร-วี ดัชมิลล์ โฟร์อินวันไลฟ์ พลัส และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงานแถลงข่าวการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015” อย่างเป็นทางการ

คัดเลือกและประกาศผล 20 สาวมั่นที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 


 

​          คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช ประธานคณะทำงานจัดการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015 เปิดเผยว่า “ในปีนี้กองประกวดฯ เปิดโอกาสให้สาวสดใสมั่นใจอายุระหว่าง 16-24 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร ได้มีเวทีแสดงความสามารถเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งสุดยอดนางแบบ ซึ่งเปิดรับสมัครและคัดเลือกรอบแรกไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย.- 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้มีจำนวนผู้สมัครทั้งหมด 963 คน เข้าร่วมคัดเลือก ซึ่งมีจำนวนผู้ที่ผ่านการพิจารณาจำนวน 79 คน เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบ 20 คน ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ทักษะของการเป็นนางแบบมืออาชีพ และเตรียมความพร้อมในการประกวดรอบตัดสิน ที่จะจัดให้มีขึ้นในวันพุธที่ 9 ธันวาคม2558 ณ  ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 


 

               “โดยผู้ชนะเลิศตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2015 จะได้รับเงินรางวัล 5 แสนบาท รถยนต์ Nissan Juke1.6 รุ่น Tokyo Edition  พร้อมทั้งของขวัญพิเศษจากผู้สนับสนุนต่างๆ  อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งพิเศษได้แก่  Editor’s Choice Photogenic Model ผิวสวยใส สุขภาพดี โดย Biore  PANTENE Healthy Hair Idol และ Healthy Shape Model by Dutch mill 4 in 1 Life Plus  โดยจะได้รับเงินรางวัลตำแหน่งละ 30,000 บาท สำหรับตำแหน่ง Digital’s Choice จะได้รับของรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน และในปีนี้เราได้เปิดอีกหนึ่งเวทีการประกวดให้กับเยาวชนค้นหา SMART BOY ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้วกิจกรรมที่เราเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้ามาเรียนรู้และหาประสบการณ์ในวงการบันเทิงและเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้กล้าแสดงออก โดยจะรับสมัครเด็กชายอายุระหว่าง14-16 ปี ซึ่งจะคัดเลือกกันในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-13.00 น. ที่เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งผู้ที่ได้ตำแหน่ง SMART BOY 2015 จะได้ทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาทพร้อมของขวัญพิเศษจากผู้สนับสนุนต่างๆ มากมาย”

 


 

 


 

 


 

 


 

         ​โดยในวันนี้ (8 ต.ค.58)  การแถลงข่าวเปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์จากรุ่นพี่ไทยซูเปอร์โมเดล  นำโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2007 มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2009 อนิสา นูกราฮา ไทยซูเปอร์โมเดล 2010 เมลดา สุศรี  ไทยซูเปอร์โมเดล 2013 และ วิลาสินี สาระวัน ไทยซูเปอร์โมเดล 2014 ก่อนที่สาวมั่นทั้ง 79 คน จะขึ้นมาอวดโฉมให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช คุณปองจันทร์ คงนิ่ม คุณกาญจนาพร ปลอดภัย คุณเอกมล อรรถกมล คุณภัทรเดช  สงวนความดี และ คุณอรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2008  พิจารณาคัดเลือกจนเหลือ 20 คนสุดท้ายเพื่อเข้ารอบต่อไป

 


 

 


 


           ติดตามชมการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015” รอบตัดสิน ในวันพุธที่  9 ธันวาคม2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ช่อง 7 สี ถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ  

 

 

 

More
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
อินเตอร์ ฟาร์มา ดึง 3 ซุปตาร์ตัวแม่ตัวมัม อั้ม - คิมเบอร์ลี่ - เลดี้ปราง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรักในสุขภาพ
เปิดแล้ว “ห้างเซ็นทรัลนครสวรรค์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แลนด์มาร์กใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคกลางตอนบน จัดเต็มกับสิ...
Others
“ไลน์วิลเลจ แบงค็อก” ฉลองส่งความสุขท้ายปีให้คนรักไลน์ทั่วโลก กับงาน “คริสต์มาส ทรีไลท์ติ้ง เซเรอโมนี”
‘คิมฮยอนจุง’ เข้ากรมฯ แล้ว พร้อมเขียนจดหมายบอกลาแฟนคลับ
EMBELLIR (เอ็มเบลเลียร์) จากเมนาร์ด คุณค่าจากสารสกัดจากเห็ดหลินจือดำ และเห็ดหลินจือแดง
เต็มอิ่ม เต็มรสชาติแบบราเมนสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น กับร้านไทโช-เต ราเมน
เทอร์มินอล21 โคราช ส่งความฟินยกล้อแบบจัดเต็ม ในงาน “อร่อยติดล้อ Food Truck Festival”
Latest
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน