เปิดตัว De Grand Medical Center คลินิกดูแลความงามและสุขภาพ

 

De Grand Medical Center (เดอ แกรนด์ เมดิคอล เซ็นเตอร์) คลินิกดูแลสุขภาพความงามและพัฒนาบุคลิกภาพชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ถือเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางด้านผิวพรรณ รูปร่าง และสุขภาพที่ให้บริการอย่างครบวงจรในมาตรฐานระดับสากล

 


 

จัดงานเปิดตัว De Grand Medical Center สาขาห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ งามวงศ์วาน อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์  “ Beyond elegant experiance ” ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ , พอลลีน (เต็ง ) ล่ำซำ , อรชุมา ดุรงค์เดช , เบลล่า-ราณี แคมเปน , โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ฯลฯ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วย ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นG  ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ งามวงศ์วาน

 


 

 


 


มร.คริสตอฟ เออร์ฮาท ประธานกรรมการบริหาร กล่าวว่าได้เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจด้านความงามในประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับทีมบริหารซึ่งเป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์ความรู้ ความสามารถและเชี่ยวชาญทางด้านการบริหารงานธุรกิจสถาบันเสริมความงามชั้นนำในประเทศกว่า 10 ปี เพื่อสร้างแบรนด์ใหม่ที่จะสามารถตอบโจทย์ของความต้องการของผู้บริโภคในตลาดปัจจุบัน เราเน้นคุณภาพของสินค้าและบริการให้ได้มาตรฐานและปลอดภัย สถานที่ให้บริการสะอาดหรูหราและเป็นส่วนตัว เราจะสร้างความเชื่อมั่นเพื่อก้าวเป็นผู้นำตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศ De Grand เป็นคลินิกดูแลความงามและสุขภาพที่ให้บริการแบบครบวงจรตามความต้องการที่แตกต่างของแต่ละบุคคล คลินิกพร้อมให้บริการแล้ว 2 สาขา คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ สาขางามวงศ์วาน และปลายปี นี้จะเพิ่มอีก 1 สาขาด้วย

 


 

 


 

 


 


เราเชื่อว่าการเสริมความงามไม่ใช่เพียงแต่เป็นกระบวนการทางการแพทย์เท่านั้น แต่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์และความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อส่งมอบผลงานที่เหมาะสมอย่างลงตัว ตรงต่อความต้องการ และความคาดหวังของผู้รับบริการแต่ละคน ด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานระดับสากล ตามปรัชญาที่ว่า “การบริการ คือให้ความใส่ใจในความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ” 

 


 

 


 


 และในโอกาสร่วมฉลองการเปิดสาขา De Grand ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับทุกท่าน เพียงซื้อทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้าและรูปร่างรับส่วนลดสูงสุดถึง 67% วันนี้ - 31 ตค.58 รับบริการได้แล้วทั้ง 2 สาขา (เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน) และเตรียมพบกับสาขาเดอะมอลล์ท่าพระเร็วๆ นี้ สอบถามโทร. 02-203-0730

 

 

 

More
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’
ไอคอนสยามคึกคัก เล่นน้ำสงกรานต์แน่น ชื่นชมนางสงกรานต์ ใหม่ ดาวิกา นำขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่ ในงาน "ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพร...
“เบลล่า ราณี” นางสงกรานต์มโหธรเทวี สง่างามตรึงใจสะกดสายตา “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗”
ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗ เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Destination ทุกเทศก...
Others
ทำความรู้จักกับหนูน้อยอารมณ์ดี “หนูซล” จากซีรีส์ Welcome to Waikiki
Aladin Sushi & Cafe ชวนชิม ‘ซูชิข้าวดำ’ เมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ!
ปากกาดอกไม้ สร้างความรื่นรมย์มีชีวิตชีวาให้การทำงาน
ฟาร์โก้(Fargo) ซีรีส์แนวสืบสวนคดีฆาตกรรมสุดโหดที่แอบแทรกมุกตลกร้าย
เบลล่ารับมงพรีเซนเตอร์ “เคลล็อกส์ มูสลิกส์ คัพ” เดินหน้าเสิร์ฟมื้อเช้าเมนูใหม่ให้ทุกคน
Latest
ต้องรู้จักแล้ว Zhang Ruonan สาวสวยจากซี่รีส์กระแสดีหลายเรื่อง
อยากให้ดูมาก ซีรีส์ “War of Faith สมรภูมิแห่งศรัทธา” เข้มข้นทั้งแอ็คชั่น ดราม่า การเมือง นำแสดงโดย Wang Yi Bo และ Li Qi...
'Water War Chiang Mai 2024’ เทศกาลดนตรีใหญ่ที่สุด เปียกสุด! เดือดสุด! จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำเมนูใหม่จากร้าน Minimelts “ไอติมทุเรียนหมอนทองกะทิ” รวมความอร่อยที่ลงตัว
รอยัล เกทเวย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โอเกะ-โอเกะ" ซ่าส์ คาวาอิเดส Exclusive Launch กับโลตัส บุกตลาดน้ำอัดลม ‘No Sugar’

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”