อร่อยแบบไทยๆ สไตล์ฟิวชั่น @ ร้านแอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน

 

ร้านอาหารไทย สไตล์ฟิวชั่น แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน นั้นนอกจากจะมีอาหารให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านก็น่านั่ง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายๆ เป็นกันเอง เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ ในบ้านอีกด้วย

แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน  (Anna & Son Cuisine) เป็นร้านอาหารไทย ที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนู ตั้งแต่อาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารไทยฟิวชั่น และขนมเค้กรสชาติต่าง ๆ ที่ทำสดใหม่ทุกวัน บรรยากาศร้านก็น่านั่ง มีการเอาเรือนไม้สักโบราณแบบโคโลเนียลที่มีอายุมากกว่า 120 ปี มาปรับตกแต่งต่อเติมใหม่ให้ดูทันสมัยและสะดุดตามากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป “Unpretentious” โดยอาจารย์สมพงษ์ พานิช นักออกแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่ต้องการสร้างความแตกต่างในภาพลักษณ์ระหว่างภายนอกอาคารและภายในร้านอย่างสิ้นเชิง โดยในแต่ละมุมของร้านฯ ทางผู้ออกแบบได้ผสมผสานความโดดเด่น ความเรียบง่าย ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์สร้างความแตกต่างไม่จำเจและน่าติดตาม พร้อมชมนิทรรศการอยู่หน้าบริเวณทางเข้าร้านที่บรรยายถึงประวัติ พร้อมภาพถ่ายของนางแอนนา ลีโอโนเวนส์ และลูกชายหลุยส์ เมื่อครั้งสมัยเข้ามาสอนภาษาอังกฤษในสมัยรัชกาลที่ 4

 


ลาบปลาแซลมอน

 

 


ปลากะพงทอดซอสมะขาม

 

 


แกงส้มกุ้งดอกขจร

 

 


 

 


 

สำหรับเมนูที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ใครไป ใครมาต้องสั่งชิม ก็คือ ปลากะพงทอดซอสมะขาม แกงส้มกุ้งดอกขจร หรือจะเป็นเมนูอื่นๆ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะ ซึ่งจะหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนไปมาให้ลูกค้าได้เลือกชิมกันได้ตามใจชอบ การันตีความอร่อยโดย คุณบี๋-อนันตโรจน์ ทังสุพานิช กูรูด้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. และยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่จุได้ตั้งแต่ 10-120 ท่านไว้คอยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจากถนนสีลม (ซอยพิพัฒน์ ข้างธนาคารกรุงเทพสาขาใหญ่) และ ถนนสาทรเหนือ (สาทรซอย 6 ซอยข้างโรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล) ว่างๆ ก็ลองแวะเข้ามาชิมกันได้ที่ ร้านแอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน นะคะ

 


 

 


 

 


 

ร้านอาหาร แอนนา แอนด์ ซัน ควีซีน 

โทร : 02-237 2788-9 หรือ www.facebook.com/annaandsoncuisine

 

 

 

 

 

More
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
อัปเดต 7 เทรนด์ “กินดี มีสุข” ปี 67
Others
GTH. จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ "STAR THEQUE "GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต
“เมลาเนีย ทรัมป์” สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา
สจล. แนะมาตรการเร่งด่วน รับมือปัญหาฝุ่นละลองขนาดเล็ก PM 2.5 คุมควันดำ เข้มงวดมาตรฐานการก่อสร้าง ตัดตอนสาเหตุมลพิษทางอากา...
สายค็อกเทลไม่พลาด! บาคาร์ดี เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ “บาคาร์ดี บาร์ ฮอปปิ้ง”
ซี-พฤกษ์ จูงมือ นุนิว-ชวรินทร์ แชร์เคล็ดลับดูแลสุขภาพในงาน Nestlé Healthy Family Fair
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน