Calvin Klein Jeans introduce the New Kristen Bag for Fall/Winter 2015

 

คาลวิน ไคลน์ ยีนส์ แบรนด์สัญชาติอเมริกันสรรสร้างงานศิลป์ ถ่ายทอดกลิ่นอายดิบๆ โดยการผสมผสานวัสดุที่แตกต่างกับดีเทลของการตัดเย็บ แลมุ่งเน้นวามสง่างามแบบเท่ๆ อันเป็นเส้นสายลายเซ็นต์ของนักออกแบบ Calvin Klein ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าหลงใหล

 

 


 

 


 

คอลเลกชั่นประจาฤดูไม้ใบร่วง-วินเทอร์ 2015 นี้ก็ยังคงเป็นการย้าเตือนและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วน ในแบบสปอร์ตเรียบหรู โดยหนังถือเป็นองค์ประกอบสาคัญสาหรับซีซั่น ซึ่งไม่เพียงทาให้แอ็กเซสเซอรี่ดูหรูหราทรงคุณค่า แต่ยังทาให้ลุคการแต่งกายดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คาลวิน ไคลน์ ยีนส์จึงได้ออกแบบกระเป๋ารุ่น ‘คริสเตน’ (Kristen Bag) ราคา 11,000 บาท ซึ่งสะท้อนตัวตนใหม่และหลายสิ่งที่หล่อหลอมรวมเป็นคาลวิน ไคลน์ ยีนส์ในวันนี้ กระเป๋าที่เกิดจากการนาหนังแท้คุณภาพดีสามชนิดที่แตกต่างกัน ได้แก่ หนังแพะ หนังวัว และหนังของหมู มาตัดเย็บด้วยวิธีการใหม่ รูปทรงที่ไม่เหมือนใครและไม่อาจเลียนแบบได้ หนังที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างพิถีพิถัน คุณภาพของการตัดเย็บโดยเหล่าช่างฝีมือ 

 


 

นอกจากนี้กระเป๋าหลากหลายรูปแบบถูกออกแบบเพื่อให้ตอบรับกับจังหวะการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เพื่อถ่ายทอดความเป็นปัจเจกบุคคลของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ อาทิ ทรงอานม้า สะพายต่า และขอบแบบเปลือยๆ กระเป๋าสะพายข้างแบบโอเวอร์ไซส์สีดาสนิทและสีธรรมชาติโดยไม่ผ่านกรรมวิธีใดๆ ตกแต่งเครื่องประดับสีคอปเปอร์ ซิลเวอร์ และโกลด์ ช่วยเสริมความโดดเด่น แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลกลใด ความโก้หรูเป็นเอกลักษณ์ของคาลวิน ไคลน์ ยีนส์ก็ได้รับความนิยมมาจนถึงตอนนี้ จากสีเอร์ธโทนที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติของหนัง คอลเลกชั่นประจาฤดูไม้ใบร่วง-วินเทอร์ 2015201520152015 นาเสนอด้วยสีสันที่โดดเด่นกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีแดง สีม่วง รวมไปถึงสีดาสุดคลาสสิกนิรันดร์กาลที่ให้ความรู้สึกหรูหรา โก้เท่ เซ็กซี่ ใบแบบฉบับคาลวิน ไคลน์ ยีนส์

 


 คาลวิน ไคลน์ช้อป สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด ▪ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีส ▪ เชียงใหม่ ▪ ภูเก็ต 

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ นวัตกรรมครีมบำรุงผิว ด้วย BioACTIVE ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดแม้ริ้วรอยลึกจาก...
บู๊ทส์ แนะนำ มาร์ค ฮิลล์มิราคอยลัส(MARK HILL MIRACOILOUS) ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผม ที่ผสานคุณค่าจากส่วนผสมชั้นเลิศระด...
ไทยยินตัน ยกเทรนด์ล้ำจากญี่ปุ่น เปิดตัว “ยินตัน นู้ด” นวัตกรรมใหม่ของยาสีฟัน
"อวสานโลกสวย" หมดเวลาฟรุ๊งฟริ๊ง หนังเสียดสีเนทไอดอลสายโหด
10 วิธีรักษาสุขภาพสมอง
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน