ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพจาก Ettusais Premium เพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

ต่อยอดความสำเร็จของกลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย “Ettusais Premium” ที่สุดของนวัตกรรมเพื่อเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ราวกับผิวเด็กจากเอตูเซ่ส์

เอต์ตูเซ่ส์แนะนำผลิตภัณฑ์เมคอัพ และบำรุงผิวใหม่  ที่รังสรรค์จากเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่ย่างก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 ที่เริ่มประสบปัญหาผิวที่ร่วงโรย หมองคล้ำ และดูไม่เปล่งประกายความกระจ่างใสเหมือนก่อน

 


“Premium Amino Essence Foundation” (3 เฉดสี 30 g ราคา 1,100 บาท)

 

“Premium Amino Essence Foundation” (3 เฉดสี 30 g ราคา 1,100  บาท) ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่และแป้งฝุ่นซีซี ปกปิดได้เรียบเนียนสนิท พร้อมผสานส่วนผสมทรงคุณค่า Amino Premium ทั้ง 7 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพื่อเผยผิวที่ดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดรูขุมขนได้อย่างเรียบสนิท โดยไม่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำหรือเกิดปัญหาเครื่องสำอางลบเลือนระหว่างวัน

 


 

วิธีใช้: กดหัวปั๊มผลิตภัณฑ์รองพื้นลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า สามารถลงเพิ่มได้ในบริเวณที่ต้องการปกปิดมากเป็นพิเศษ

 


“Premium CC Loose Powder” (11 g ราคา 1,100 บาท)

 

“Premium CC Loose Powder” (11 g ราคา 1,100  บาท) เพื่อเผยผิวที่ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายกระจ่างใสดุจดังผิวเด็ก แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดที่มีคุณสมบัติโดดเด่นแบบ CC ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมบำรุงที่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน

 


 

วิธีใช้: หลังจากลงเมคอัพเบสหรือรองพื้น "Premium Essence Foundation" แตะพัฟลงบนเนื้อแป้งแล้วเกลี่ยเบาๆให้ทั่วใบหน้า

 


 

Tips: ใช้รองพื้น Amino Essence Foundation ควบคู่กับ CC Loose Powder เพื่อผิวที่เรียบเนียนและกระจ่างใสถึงขีดสุด

 


“Premium Amino Eye Serum” (15 g. ราคา 1,100 บาท)

 

Premium Amino Eye Serum” (15 g. ราคา 1,100 บาท) เซรั่มบำรุงรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา มาพร้อมกับหัวจ่ายเซรั่มที่เป็นโลหะสำหรับนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อให้ดวงตาของคุณโดดเด่นและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

 


Premium Amino Caviar Cream (mini)” (35 g. ราคา 550 บาท)

 

และ “Premium Amino Caviar Cream (mini)” (35 g. ราคา 550 บาท)  All-in-one เจลครีมที่ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลาม กลับมาอีกครั้งในขนาดใหม่พิเศษ กระทัดรัด พกพาแก่การสะดวก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์ ด้วยการผสานส่วนผสมทรงคุณค่า Amino Premium 7 ทั้ง 7 ชนิด เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว พร้อมด้วยคุณสมบัติการบำรุง 7 ประการ แบบ All-in-one ไม่ว่าจะทำหน้าที่เป็น Lotion, Emulsion, Beauty Essence, Massage, Mask, Cream และ Make-up base 

 

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
ละคร เสน่หามายา -THE ILLUSION OF DESIRE ช่อง 7 HD
เนสกาแฟ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น กระป๋องกำลังใจ
ความเซ็กซี่ ไม่ได้ทำให้รู้สึกผิด "Emily Ratajkowski"
“GRAND OPENING PORORO AQUAPARK” สวนน้ำลอยฟ้าธีม “โพโรโระและผองเพื่อน” ชื่อดังจากเกาหลี ณ เซ็นทรัลพลาซา บางนา
​​​อาหารที่ควรกินก่อนและ หลังออกกำลังกาย
Latest
Rolling Loud Thailand 2024 ประกาศรายชื่อศิลปินไลน์อัปแรก มี A$AP Rocky หนึ่งใน Headliner
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
ยูนิ.ชาร์ม จัดกิจกรรม “ยูนิ.ชาร์ม Love Your Possibilities เริ่มต้นสิ่งดีๆ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก” มุ่งสู่เป้าหมาย SDGs ผ่าน...
เสิร์ฟความสดใหม่จากฟาร์มผักออร์แกนิก สู่อาหารจานสุขภาพเพื่อคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรั...
ประกาศแชมป์ “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” ครั้งแรกของการแข่งขันกินเบอร์เกอร์

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี