BIODERMA SENSIBIO H2O

 

Sensibio H2Oเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญหลัก3ชนิดได้แก่Micellar water, Highly Purified Water และDAF™

ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมที่เลียนแบบโครงสร้างธรรมชาติของผิวอย่างไมโครโมเลกุลที่เรียกว่าMicelle (ไมเซลล์)จึงช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการปรับสมดุลฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายอ่อนโยนต่อผิวดุจดังน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่อ่อนแอรวมถึงผิวไหม้ลอกจากแสงแดด

 


 

พร้อมเติมความสะอาดคืนความสดชื่นให้กับใบหน้าในทุกเช้าวันใหม่ และคืนความสดใสในทุกคืนก่อนนอนได้ง่ายๆ เพียงแค่เช็ดด้วยสำลีให้สะอาดโดยไม่ต้องซ้ำด้วยน้ำทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตา ง่ายๆสะดวกในขั้นตอนเดียวแบนี้ ก็ทำให้สะอาดหมดจดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างตาม

Tips: เทผลิตภัณฑ์Sensibio H2Oลงบนแผ่นสำลีให้เปียกชุ่มเช็ดทำความสะอาดผิวหน้ารอบดวงตาและริมฝีปากจนกระทั่งสำลีสะอาด หลังทำความสะอาดผิวด้วยSensibio H2Oไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำด้วยน้ำ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

 

Sensibio H2Oมีทั้งหมด3 ขนาด

  1. ขนาดเล็ก100มล.           ราคา400บาท
  2. ขนาดกลาง250มล.         ราคา850บาท
  3. ขนาดใหญ่500มล.         ราคา1,250 บาท

 


 

มีวางจำหน่ายแล้วที่Boots, Watson, Eve&Boy, Lab Pharmacy, Vitamin Club, Tsuruha, Ogenki, Beautriumโรงพยาบาลคลีนิคและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

คุณสมบัติของส่วนผสมหลัก 3 ชนิด

1. Micellar Waterส่วนผสมอัจฉริยะMicellar Water ที่มีอนุภาคเล็กขนาดไมโครโมเลกุลอย่างMicelle ที่ส่วนหางจะทำหน้าที่ในการดึงสิ่งสกปรกเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวเข้าไว้ด้านในตัวMicelle และหันส่วนหัวที่ละลายน้ำได้ออกสู่ด้านนอกซึ่งจะถูกดูดออกด้วยสำลีจึงกำเนิดเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำด้วยน้ำอีกต่อไป

2. Highly Purified Waterปลอดภัยด้วยส่วนผสมของน้ำที่มีความบริสุทธิ์เทียบเท่าน้ำที่ใช้ในวงการแพทย์พร้อมด้วยค่าPH 5-5.5เป็นค่าPH ที่มีความสมดุลและเหมาะสมต่อผิวจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือทำให้ผิวแห้งตึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ในผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายอย่างรุนแรง

3. DAF™พร้อมด้วยคุณค่าบำรุงจากส่วนผสมจดสิทธิบัตรDAF™ (Dermatological Advance Formula) ลิขสิทธิ์เฉพาะของไบโอเดอร์มาที่ผ่านการคิดค้นวิจัยและได้รับรองการจดทะเบียนสิทธิบัตรอันเกิดจากส่วนผสมธรรมชาติอันทรงคุณค่า4 ชนิดคือMannitol, Xylitol, RhamnoseและFructooligosaccharidesที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรงเพิ่มความต้านทานให้ผิวสามารถรับมือกับสภาพแวดล้อมและปัญหาผิวในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผิวพร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นช่วยฟื้นบำรุงผิวแพ้ง่ายให้ผิวกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีอีกครั้ง

 


 

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
True Jazz Festival at Hua Hin ยกทัพศิลปินระดับโลกขึ้นเวทีแจ๊สหัวหิน
แม็กกี้ จึงได้จัดกิจกรรม สร้างสรรค์บทเรียนชีวิตที่ลูกเรียนรู้ได้ผ่านการทำอาหาร
ขับถ่ายแสบทวาร นั่งลำบาก เสี่ยงริดสีดวงทวาร
ทางเลือกใหม่ ยารักษาเนื้องอกมดลูกโดยไม่ต้องผ่าตัด ดึงนักวิจัยให้ข้อมูลโดยตรง
Latest
“Legend of Thailand ตำนานท่าเตียน” วันนี้จนถึงวันที่ 31 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม
สุดคึกคัก! งานจริงใจ มาหา...นคร กลุ่มเซ็นทรัลประกาศความสำเร็จ มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก
รู้จัก “โรคติดเชื้ออาร์เอสวีในผู้ใหญ่” ภัยเงียบที่อันตรายถึงชีวิต
มหกรรมงาน SALE สินค้าแบรนด์เนม ลดสูงสุด 90% กว่า 5,000 ชิ้น วันนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบ...
คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี EVERYBODY ได้ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี