Town Tree ร้านสวยและอาหารอร่อย

 

Town Tree ร้านอาหารที่เกิดจากความรักของเพื่อนรักสามคนซึ่งประกอบไปด้วยคุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา, คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และคุณโบ กฤษกร เนตรประภา ที่อยากทำร้านอาหารเพื่อการพบปะสังสรรค์ของครอบครัว

 


คุณบาส พรปิยะ อร่ามวาณิชย์ และ คุณเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา

 

Town Tree ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 200 ตารางวาบนถนนเกษตร - นวมินทร์  ร้านอาหารสีขาวที่แวดล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดถูกดัดแปลงมาจากร้านอาหารสไตล์ผับ บริเวณด้านหน้าร้านเป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษมีรูปปั้นน้ำพุไฮไลท์ของร้านที่มักมีลูกค้าแวะเวียนมาขอถ่ายภาพเสมอๆ ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะเก้าอี้ไม้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นวินเทจ  คุณเป้บอกกับเราว่าอยากให้ร้าน Town Tree แห่งนี้ เป็นร้านที่ให้ความรู้สึก น่ารัก ผ่อนคลาย สบายๆ น่านั่ง เหมือนมานั่งกินอาหารในบ้านตัวเอง  

 


 

 


 

Town Tree แบ่งออกเป็น 3 โซนให้เลือกนั่ง เมื่อคุณเดินผ่านประตูหน้าเข้ามาจะพบกับโซนกลาสเฮ้าส์ใหญ่ ด้านข้างคือกลาสเฮ้าส์เล็ก และการ์เด้นบริเวณด้านหลัง แต่ไม่ว่าจะเลือกนั่งโซนไหน คอนเฟิร์มได้ว่าคุณสามารถนั่งชิลกับอาหารอร่อยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

 


เกี้ยวทอดผักโขมอบชีส

 

 


หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว

 

ร้านสวย และอาหารอร่อยเป็นความตั้งใจของTown Tree ที่อยากให้ลูกค้าสัมผัสได้ คุณบาสบอกต่อว่า อาหารของ Town Tree คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และมีสูตรเฉพาะด้วยรสชาติของอาหารและเครื่องปรุง บนจานที่จัดวางให้ทานง่าย  ความที่หุ้นส่วนทั้งสามเติบโตมากับธรรมชาติและแหล่งอาหาร ทำให้เข้าใจถึงรสชาติอาหารอร่อยจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

 


สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และ ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน

 

 


เมี่ยงปลาทู

 

ในอดีตหากคุณคุ้นเคยกับอาหารจานเดียวที่ทานคนเดียว Town Tree อยากให้คุณแชร์ทุกอย่าง ดังนั้นแต่ละจานจึงมาอย่างเยอะ เป็นอาหารจานใหญ่ที่สามารถแชร์ความอร่อยให้กันและกันได้  อาทิ สลัดทาวน์ทรี  เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ผักสดๆ ที่มาพร้อมกับปลาหมึกและกุ้งชุบแป้งทอดกรอบๆ โรยไข่กุ้งกรุบกริบ มีน้ำสลัดวาซาบิ และบีทรู้ท  ให้เลือก 2 แบบ สปาเกตตีซอสฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ ความเข้มข้นของซอสสไตล์ไทยที่ให้ทั้งความอร่อยและความหอม จานนี้ใครชอบรสจัดจ้านแบบไทยๆ เหมาะมาก เมี่ยงปลาทู เนื้อปลาแน่นๆ กับผักสมุนไพรหลากหลาย พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่จัดวางทุกอย่างเป็นคำๆ สะดวกในการทาน  หมูสามชั้นทอดกรอบจิ้มแจ่ว ที่นำหมูสามชั้นชิ้นหนามาทอดกรอบ แต่กรอบแบบไม่แห้งจนเหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรของร้าน เมนูออร์เดิร์ฟที่ใครได้ชิมแล้วต้องขอสั่งเบิ้ล  ข้าวผัดปาปริก้าแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนาอวบที่คนชอบปลาอร่อยจุใจแน่นอน และ พิซซ่ากรอบทาวน์ทรี นอกจากนี้ยังมี เมนูทานเล่นอย่างเกี้ยวทอดผักโขมอบชีส ขนมเค้กหลายชนิดรสชาติเข้มข้นที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป อย่าง มะม่วงแรย์ชีส ราสเบอร์รี่ชีสมูส แพชั่นฟรุตมูส ไวท์แอนด์บลูมูส และเครื่องดื่มให้ความสดชื่น บ๊วยน้ำผึ้งปั่น ลิ้นจี่บลู เป็นต้น

 


พิซซ่ากรอบทาวน์ทรีและสลัดทาวน์ทรี

 

ปัจจุบัน Town Tree  มีเพียงสาขาเดียว แต่เร็วๆ นี้จะมีการบริการหลากหลายรูปแบบขึ้นในนาม Town Tree ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น รอติดตามกันได้

 


 

 ร้าน Town Tree ถ.เกษตร-นวมินทร์  เปิดบริการ เวลา 11.30 น.- 23.00 น. Tel.0-2508-0485 Facebook: Town Tree  IG:  towntree  Line : @towntree

 

 

 

More
เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สร้างนอร์เวย์ให้กลายเป็นผู้นำด้านการประมงและความยั่งยืนของโลก
เปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่
Jubilee ย้ำชัดกระแสเพชรสังเคราะห์ ไม่ใช่ปัจจัยหลักฉุดราคาเพชรแท้ ชี้ตลาดคนละกลุ่ม แค่ทางเลือกเรื่องความสวยงาม แต่ไม่ตอบโ...
ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำร้านอาหารใหม่ “CHEFF THANOM” สไตล์อิตาเลียน เข้มข้นถึงรสแบบไทยๆ
จัดเต็มกับพิซซ่า พาสต้า ในสไตล์อิตาเลียนและบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทุกเย็นวันจันทร์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรน...
Others
‘LandmeéPop-Up Store’ ป๊อปอัพสโตร์ที่สายแฟชั่นห้ามพลาด
เคทีซีเป็นสื่อกลางสมาชิกส่งมอบเงินกว่า 27 ล้านบาท สานต่อปณิธานสร้างครอบครัวทดแทนถาวร แก่น้องๆ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศ...
เปิดประสบการณ์ผิวสุขภาพดีไปกับ “ยัวร์ กู๊ด สกิน”
คริส - หลิน อาสาระดมทุนช่วยเหลือสังคมร่วมกับ NYX PROFESSIONAL MAKEUP ในโปรเจค“LUV OUT LOUD” เพื่อส่งต่อความรักสู่สาวๆให้...
“โมโนมิวสิค” ส่งศิลปินโปรเจกต์ “เจลาโต้” ประเดิมต้นปีกับ “เบนซ์ เจลาโต้” ในซิงเกิ้ลแรก “ฝุ่น"
Latest
ยูนิโคล่ ปรับโฉมร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สู่ประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ฉลองสาขาใหญ่ที่สุดของยูนิโคล่ ประเทศไทย
“เซย่า” ได้เวลาตามฝัน “First Debut Single ‘Sometimes…’ หรือ ‘แพ้ความผูกพัน’
โนวาร์ตีส คว้า 2 รางวัล HR Asia Best Companies to Work for 4 ปีซ้อน ตอกย้ำแนวคิดการสร้างคนและดูแลบุคลากร เพื่อคุณภาพชีวิ...
ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023”
เบลล่า ราณี, เก่ง ธชย, วง COCKTAIL นำทัพ เปิดม่านมหาศึกแห่งจักรวาล “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน