เพโดร (Pedro) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2016

 

สไตล์อันโดดเด่นของภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ ผสานความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรม ส่งผ่านความมั่นใจและสไตล์ที่แตกต่างสำหรับหนุ่มสาวทันสมัยทุกคน

 


 

The Men's Collection นำเสนอไอเท็มที่เนี้ยบทั้งการดีไซน์และตัดเย็บอันสุดแสนประณีต ในโทนสีอบอุ่น อย่างสีเบจ น้ำตาล และน้ำตาลแดง และเพิ่มลูกเล่นให้โดดเด่นด้วยเดนิมและลวดลายดอกไม้ ซึ่งหัวใจหลักของคอลเลคชั่นนี้ยังคงให้ความสำคัญกับรายละเอียด อย่าง รองเท้าหนังที่ตกแต่งด้วยพื้นผิวไม้และประกายสีทอง ไอเท็มเด่นของคอลเลคชั่นนี้หนีไม่พ้นรองเท้าทรง Espadrilles ลายดอกไม้ที่ให้กลิ่นอายความสดใสของซีซั่นได้ดี 

 


 

 


 

นอกจากนี้ เดนิม ก็ถูกนำมาใช้เพื่อให้ลุคที่ง่ายๆ สบายๆ สไตล์หนุ่มแคชชวลสังคมเมือง แต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยในแบบฉบับของผู้ชายเพโดร

 


 

The Women's Collection คอลเลคชั่นสำหรับคุณผู้หญิงในฤดูกาลนี้ ได้รวบรวมไอเท็มที่มีสไตล์อันเรียบเท่และโดดเด่นเอาไว้มากมายกับโทนสีเข้มอย่าง สีดำและสีน้ำเงิน ผสมผสานกับโทนสีธรรมชาติ อย่าง สีนู้ดและสีขาว

 


 

 


 

รองเท้าส้นสูงมาในดีไซน์เรียบเก๋และมีลูกเล่นในสไตล์เฉพาะตัว เช่นเคยกับลายหนังงู ลายซิกแซก ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น รองเท้าส้นเตี้ยแบบมีสไตล์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายโอกาส รองเท้าแตะรัดส้นที่เป็น Statement item สำหรับซีซั่นนี้ เติมเต็มลุคให้ดูมั่นใจและโดดเด่น ผ่านการออกแบบด้วยสีสันของกลิ่นอายสไตล์เรโทร  

  

 


 

          สำหรับแอคเซสเซอร์รี่ในคอลเลคชั่นนี้ สำหรับคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี นอกเหนือจากวัสดุคุณภาพ               อันหลากหลาย อย่าง หนังแท้ ผ้าและเดนิม คุณจะได้พบกับไอเท็มสนุกๆ ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวคนเมือง อย่าง กระเป๋าใส่เอกสารและกระเป๋าเดินทาง (Duffle Bags) ในโทนสีฟ้าและน้ำตาลของคุณผู้ชาย สำหรับคุณผู้หญิง กระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าสะพายข้างมาในโทนสีอ่อน อย่างเช่น ฟ้าอ่อน เขียวอ่อน จนถึงสีเข้มอย่างสีดำ

 


 

 


 

         ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความเรียบ เท่ ทันสมัย มีสไตล์ในแบบของคุณได้ที่ร้านเพโดรทั้ง 3 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์        ชั้น 1  โทร.02-101-2311, สยามพารากอน ชั้น 1 โทร.02-129-4595 และเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 1 โทร.038-043-055 www.pedroshoes.com, facebook.com/pedrothailand, Instagram: pedrothailand

 

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
BEAUTY AND THE BEAST โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
เตือนภัยสุขภาพของอิ๊วโซดาที่เผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย
“CARE EXPO Thailand 2019” ประสบความสำเร็จเกินคาด รายได้สะพัดกว่า 380 ล้านบาท
“มะเร็ง” ภัยเงียบที่ป้องกันได้
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี