การผจญภัยที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์และเสน่ห์อันเหลือล้น กับ H&M Studio Spring/Summer 2016

 

ในซีซั่น Spring/Summer 2016 นี้ สาว H&M Studio เตรียมออกเดินทางผจญภัยในแบบเก๋ๆ ใช้ทุกโอกาสให้คุ้มค่าอย่างที่สุดด้วยจิตวิญญาณที่อิสระแห่งสาวโบฮีเมียน

   

 


 

         

              เครื่องแต่งกายเน้นลวดลายและเน้นการเลเยอร์ ผสมผสานความสุขแห่งฤดูร้อนบนชายหาดกับฟังก์ชั่นการใช้งานตามสไตล์นักเดินป่า พร้อมความเป็นสปอร์ตี้ของสาวในเมือง เสื้อผ้าของสาวๆ จะเป็นเหมือนความทรงจำแสนงดงาม ด้วยสีสันที่เหมือนถูกอาบด้วยแสงแดด เล่นกับการปะลวดลายหลากหลายเข้าด้วยกันเพื่อชุบชีวิตใหม่ ไม่ว่าจะใส่ชิ้นไหนก็ให้ลุคที่ดูสบายๆ เหมือนไม่ได้ใช้พยายามมากนัก พร้อมที่จะออกผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางธรรมชาติหรือกลางใจเมือง

 


 

 


 

               เครื่องแต่งกายทุกชิ้นดูดีแต่เรียบง่าย สง่างามด้วยเดรสสายเดี่ยวประดับขอบ เสื้อคล้องคอกับกระโปรงยาว หรือคาฟทานลายชนเผ่าประดับเชือกเส้นใหญ่ด้านหน้า ฟังก์ชั่นถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ทั้งเสื้อกีฬาที่มีฮู้ด เสื้อฟรอนเทียร์และแจ็กเก็ต พร้อมฟังก์ชั่นเช่นเชือกผูก เลกกิ้งกีฬา และสปอร์ตบรา โดยเสื้อผ้าสปอร์ตจะผสมผสานกับเสื้อผ้าชิ้นหวานๆ เช่น เดรสผ้ายืดพิมพ์ลายสีสดใส กระโปรงชั้นผูกเชือก หรือทูนิกที่เหมาะกับวันสบายๆ ริมชายหาดหรือไปปาร์ตี้

 


 

 


 

                ความรู้สึกของเสื้อผ้าเก่าที่คุ้นเคยทำให้คอลเลคชั่นนี้เป็นเหมือนความทรงจำ ด้วยดีเทลอย่างเช่น ขอบที่ลุ่ยของเสื้อคล้องคอ หรือสีที่อาบด้วยแสงแดดและกระโปรงที่มีการปะ ให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อผ้าเก่านำมาซ่อมใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อผ้าที่ดูสบายๆ แต่มีสไตล์ สามารถใส่ลงไปในเป้เดินทางได้โดยไม่ต้องกลัวยับ อย่างเช่น เสื้อคล้องคอ บิกินี่ กางเกงขาสั้น เลกกิ้งกีฬา กระโปรงบางเบา และเสื้อคลุมมีฮู้ด

 


 

 


 

                 เนื้อผ้า ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าฝ้ายลินิน ผ้าใบ หนัง และผ้าที่ใช้เทคนิคพิเศษ โดยในคอลเลคชั่นนี้มีการใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% ในหลายชิ้น เช่น เสื้อฟรอนเทียร์ สเวตเชิร์ตผูกข้าง คาฟทานสไตล์โบฮีเมียน กางเกงเดินป่า ส่วนผ้าพันคอผ้าไหมสีขาวทำจาก Tencel® โทนสี สีอาบแสงแดด เหลือง แดง น้ำเงิน เขียว ออฟไวท์ สีไข่ไก่ และสีย้อมชา  ส่วนคีย์ลุคคือเบลเซอร์ทำงานลายทางทำจากด้ายมัดย้อม เดรสลายชนเผ่า กางเกงยีนส์ปะ เดรสสายเดี่ยว เสื้อเชิ้ตฟรอนเทียร์มีเชือกผูกด้านข้าง สเวตเตอร์ผ้าแจ็กการ์ด กางเกงหนังสีออฟไวท์ เลกกิ้งกีฬา คาฟทานประดับเชือกเส้นใหญ่

 


 

 


 

            “H&M Studio ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 เป็นการผจญภัยไปกับสไตล์ สาวๆ พวกเธอเป็นนักสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือเดินทางไปที่อื่นๆ เธอผสมผสานความคล่องตัวเข้ากับความเป็นผู้หญิง จะสปอร์ตแวร์หรือชุดปาร์ตี้ ไม่ว่าจะสวมใส่ชิ้นไหนก็ดูสวยแบบไม่ต้องพยายาม” เพอร์นิลลา วอลฟาร์ท (Pernilla Wohlfahrt) หัวหน้าฝ่ายดีไซน์ของ H&M กล่าว

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

More
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
‘โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์' ขึ้นแท่น ‘MCM Friend’ คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
Others
จัดยิ่งใหญ่ AWEN Women CEOs Summit ครั้งแรกในประเทศไทย มุ่งผลักดัน AWEN DECLARATION BANGKOK 2019 เสริมสร้างศักยภาพผู้นำ...
เปิดตัวไฮพ็อกซี่ (HYPOXI)” นวัตกรรมสลายไขมันเฉพาะจุดประสิทธิภาพสูง ที่ เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง
ชวนขาช้อปแอนด์ชิมไป “มิกซ์ จตุจักร” ศูนย์การค้าใจกลางเมือง
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
สุวิมล เบบี้ แฟชั่นกระเป๋า คู่ แม่-ลูก กระเป๋าหนังสุดน่ารักสำหรับเด็ก
Latest
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
2 คู่ซี้ “คิม กู๊ดเบิร์น” และ “ต๋อง ชัยธวัช” ชวนท่องเที่ยวแนวใหม่ แบบเป็นมิตรกับช้าง ณ ปางช้าง BEES จ. เชียงใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี