ROUGE COCO STYLO และ LE DUO VERNIS LONGUE TENUE คู่หูเพื่อสไตล์ จาก CHANEL

 

ROUGE COCO STYLO และ LE DUO VERNIS LONGUE TENUE เป็นมากกว่าเครื่องเติมแต่งความงามเพราะนี่คือ เครื่องสำอางที่เปี่ยมด้วยสไตล์อย่างแท้จริง!

 


 

สร้างสรรค์ตำนานแห่งสีสันและมอบสัญลักษณ์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ให้กับสไตล์ของ CHANEL ตั้งแต่ริมฝีปากจรดปลายเล็บ

                                                        ROUGE COCO STYLO

เพื่อผู้หญิงที่ไม่ต้องการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างสีสัน ความแวววาว และการดูแลริมฝีปาก CHANELสร้างสรรค์ROUGE COCO STYLOปากกาลิปสติกที่ช่วยเน้นสไตล์และบุคลิกเพื่อให้เข้ากับทุกอารมณ์และสีสันได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว

 


1,400 THB

 

 


1,400 THB

 

สูตรผสมแบบไฮบริด

สูตรผสมแบบไฮบริดของ ROUGE COCO STYLO ผสานความเข้มของลิปสติกเข้ากับความแวววาวของกลอสเข้าด้วยกัน ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ซึมซาบอย่างรวดเร็ว พร้อมมอบการปกป้องและความรู้สึกสบายให้ริมฝีปากด้วยเนื้อบาล์ม

นอกจากช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับคอมเพล็กซ์ Hydraboost ที่เป็นสัญลักษณ์ของ ROUGE COCO แล้ว ROUGE COCO STYLO ยังประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติที่เข้มข้น (สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล น้ำมันจากพืช ฯลฯ)      ริมฝีปากของคุณจะชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ได้รับการบำรุง ฟิ้นฟูเพื่อความรู้สึกที่สบายอย่างแท้จริงและสีสันที่แวววาวขึ้น

ส่วนผสมสำคัญที่เป็นผงไหมช่วยเพิ่มความเข้มข้นให้กับเนื้อลิปสติกที่เต็มไปด้วยสัมผัสที่เย้ายวนด้วยความเนียนนุ่มและบางเบา ทันทีที่ทาลิปสติก สูตรผสมที่เป็นเนื้อครีมจะกลายเป็นหนึ่งเดียวกับริมฝีปากเพื่อให้สามารถทาได้ง่ายขึ้นและซึมซาบลงสู่ริมฝีปาก  ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนและมีรูปทรง เคลือบริมฝีปากด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวาและติดทนนาน พร้อมกับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มสวยอย่างไร้ที่ติ

เพียงทาแค่ครั้งเดียวก็มอบผลลัพธ์ในการแต่งหน้าที่แวววาวและคมชัดเป็นพิเศษได้ รวมทั้งให้สีที่เข้มข้นเช่นเดียวกับลิปสติก  สีสันจะยังคงสดสว่างและเจิดจรัสโดยไม่หลุดลอกหรือเปรอะเปื้อน  ริมฝีปากจะเนียนนุ่มดุจไหม เอิบอิ่ม และรู้สึกสบายด้วยประกายเงาวาวเป็นพิเศษ

เครื่องสำอางที่เปี่ยมสไตล์

ด้วย ROUGE COCO STYLO นี้ CHANEL ขอแนะนำขั้นตอนการทาริมฝีปากแบบใหม่ที่ง่ายดาย ชัดเจน และเป็นธรรมชาติ อ่อนหวานแบบผู้หญิง สามารถพกพาได้สะดวก ใส่ไว้ในกระเป๋าถือเพื่อเติมระหว่างวันให้สวยสง่าได้ตลอดทั้งวัน  แท่งลิปสติกที่เหมือนปากกานี้ไม่สามารถหดกลับได้ กดคลิกเพียงครั้งเดียวลิปสติกก็จะออกมาในปริมาณที่พอดี  คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะสามารถระบายลิปสติกนี้ได้อย่างง่ายดายโดยให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและไม่ต้องส่องกระจก!

 

 


 

                                                           LE DUO VERNIS LONGUE TENUE
LE VERNIS ถือเป็นมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บทั้งในเรื่องสีสันและสไตล์ช่วยให้ลุคต่างๆ ดูโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น
ในปี ค.ศ. 2016 CHANEL ปรับปรุงสูตรผสมของผลิตภัณฑ์เสริมความงามนี้ และนำมาใช้คู่กับ GEL COAT เพื่อให้ติดทนนานอย่างไร้ที่ติได้ถึง 6 วัน
                                                              A LONG-WEAR DUO

 

 


990 THB

 


LE VERNIS
ช่วยตกแต่งและปกป้องเล็บมอบสีสันที่เข้มข้นและพร่างพราวด้วยชีวิตชีวาเม็ดสีที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจะถูกนำมาบดละเอียดและผสมกับสารละลายเพื่อให้ทาลงบนเล็บได้อย่างเรียบเนียนเงางามอุดมด้วยไบโอเซรามิกส์และเซราไมด์ สูตรผสมใหม่นี้จึงช่วยรักษาเล็บโดยเพิ่มความแข็งแรงและปรับปรุงคุณภาพของเล็บ บรรจุในขวดที่มีเอกลักษณ์และเรียบง่ายเพื่อเน้นสีสัน พร้อมประทับชื่อและเลขเฉดสีไว้ที่ด้านหลังแต่ละขวด

 


990 THB

 

LE GEL COAT
ช่วยให้สีเคลือบเล็บติดทนนานและเพิ่มความเงาวาวใช้คู่กับสูตรผสมใหม่ล่าสุดของ LE VERNIS เนื้อเจลช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้สีเคลือบเล็บสวยไร้ที่ติ
                                                            เทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อน
 

LE VERNIS และ LE GEL COAT จับคู่กันเพื่อมอบสูตรผสมที่เป็นนวัตกรรมทั้งสองผลิตภัณฑ์เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ทาเล็บกึ่งถาวรเพื่อให้เนื้อเจลติดทนนานโดยไม่ต้องอาศัยแสงไฟยูวี  มีส่วนผสมของโอลิโกเมอร์ที่กระตุ้นได้ด้วยแสงจากธรรมชาติLE GEL COAT ช่วยให้สีเคลือบเล็บคงความเงางามและติดทนนานถึง 6 วันเพื่อเล็บที่แวววาวสูงสุด เข้ากับผิวเล็บได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเคลือบเล็บได้ทุกโค้งมุมเพื่อผลลัพธ์ที่เนียนเรียบและมันวาวสูงสุด สะท้อนแสงได้อย่างเหมาะสม  คุณสมบัติที่ทนต่อการกระแทก ติดทนนาน และยืดหยุ่นจึงช่วยควบคุมไม่ให้สีเล็บหลุดร่อนง่าย ด้วยสูตรผสมใหม่ล่าสุดที่ปลอดภัยมากขึ้น (ปราศจากสไตรีนและมีฟีนอลต่ำ) สีเคลือบเล็บจึงช่วยให้สีสันเรียบเนียนยิ่งขึ้น

เคล็ดลับในการทาเล็บ

ทา LA BASE บนเล็บเป็นชั้นบางๆ  จากนั้นทาสีเคลือบเล็บชั้นแรกด้วย LE VERNIS ทาสีเคลือบเล็บชั้นที่สองเพื่อการปกปิดที่เข้มขึ้น  ปล่อยให้แห้ง แล้วจึงเคลือบด้วย LE GEL COAT

 

 

 

 

More
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024 สัมผัสคอลเลคชันใหม่
เซอร์ไพร์ส!!! ก้อย - ลีเดีย ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม ผุดโปรเจกต์พิเศษ ชุดชั้นในให้นมลูก และ ปั๊มนมแบบ...
Others
“โลแลน ซีคูล” จัดบิ๊กอีเว้นท์!! เพื่อคนรักผม พร้อมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “BNK48” ในฐานะ Co-Brand
ทอดส์ (Tod’s) เปิดตัวบูทีคสโตร์แห่งใหม่ในคอนเซ็ปท์ไลบรารี่ (Library) ณ ฮัดสันยาร์ด (Hudson Yards) แลนมาร์คแห่งใหม่ใจกลาง...
อร่อยหลากหลาย ต่างสไตล์ที่ Crystal Café
ลาบขาเห็ดยอดมะรุม จากครัวใส่ใจ
“ซี-นุนิว” ควงคู่อร่อยสดชื่นไปกับ “ฮอลล์ น้ำแข็งไส” รับซัมเมอร์
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี