เคต บลันเชตต์ จัดงาน #ChangeDestiny

 

เคต บลันเชตต์ นอมินีฝ่ายหญิงผู้เข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของรางวัลออสการ์ครั้งที่ 88 และโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู จัดงาน “#ChangeDestinyForum”

ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว #Changedestinyของตัวเองเพื่อเป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและเลือกที่จะกำหนดชีวิตและอนาคตด้วยตัวเองและร่วมเปลี่ยนชะตาชีวิตด้วยตนเองไปกับเอสเค-ทู  เพราะ เอสเค-ทู เชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตา กำหนดอนาคตผิวและชีวิตในแบบที่ต้องการได้ไม่ว่าคุณจะเกิดมาพร้อมโชคชะตาเช่นไร ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ 

 


 

เคต บลันเชตต์ กล่าวว่า“ฉันได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจจากการทำงานร่วมกับ SK-II ผ่านแคมเปญ #ChangeDestinyซึ่งฉันได้รับโอกาสในการถ่ายทอดเรื่องราวและสะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของฉัน และทำให้หยุดคิดชั่วขณะเพื่อที่จะรำลึกถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเหล่านั้นซึ่งให้บทเรียนอันแสนล้ำค่าแก่ฉันนั่นคือการได้เรียนรู้ว่าการโอบรับความกลัวที่จะเปลี่ยนแปลงนั้นช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของฉันเปี่ยมสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน”

 


 

นอกจากนี้ เคตบลันเชตต์ ยังได้แชร์เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของตัวเองเกี่ยวกับบทบาท ‘Carol’ ที่เธอได้รับว่า การได้รับบทเป็น Carol ถือเป็นโอกาสที่แสนวิเศษ ความซับซ้อนของเธอสะท้อนแง่มุมของผู้หญิงในหลายๆด้าน แม้กระทั่งปัจจุบันนี้ที่พวกเราต่างก็ดิ้นรนที่จะเผชิญหน้ากับตัวตนของเราเอง อย่างไรก็ตาม Carol ได้เสียสละอย่างมากในการเลือกเดินตามเส้นทางที่ใจเธอเรียกร้อง และความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงนั่นเองที่สะเทือนใจฉันอย่างยิ่ง อาจกล่าวได้ว่าความงดงามของ Carol คือความกล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการแม้จะต้องตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมหาศาลของสังคม” เคทกล่าวทิ้งท้าย

 


 

 


 

 

 

 

More
Dua Lipa ทั้งสวยและเก่ง งานรุ่งแถมรักยังเริ่ด ความสัมพันธ์ยังสตรองกับ Anwar Hadid
รู้จัก Naomi Scott 1ใน Charlies’s Angels กันหน่อย เธอกำลังเปล่งประกายดาวรุ่งพุ่งแรง
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Brenda Song รับพากย์เสียง แอนน์ บุญช่วย ตัวการ์ตูนเชื้อสายไทยในช่องดิสนีย์
Others
แพทย์ผิวหนังเตือนคนไทยระวัง”น้ำยาลอกผิว” สั่งซื้อออนไลน์ กระแสคลั่งขาวระวังผิวพัง -ไตวาย !
ณัฐ ศักดาทร ลุยญี่ปุ่น เหนื่อยโหด! หนาวสุดขั้ว ! ถ่ายอ็มวี“ความหมายที่หายไป” (OST.FATHERS) ที่ญี่ปุ่น
“หญิงลี” เผยลุคใหม่ รับอัลบั้ม “ลำซิ่งลิซึ่ม”
ทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกภาคใต้ ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดโปรโมชันพิเศษสุด เจาะลูกค้าไทย-ทัวริสต์ต่างชาติจ...
เปิดประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัว ที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน