“ต้น-ณฐนนท์” เตรียมส่ง “บุษบาเร่ฝัน” ละคร “Feel Good” ลงจอ

 

เตรียมจ่อคิวลงจอต่อจาก “วัยแสบสาแหรก” ขาดกันเร็วๆ นี้แล้ว แล้วสำหรับละคร Fell Good เรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น – ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด”

 


 

               “บุษบาเร่ฝัน " เตรียมลงจอกันต้นเดือนเมษายนนี้แล้วครับ เป็นละครผู้หญิ๊ง ผู้หญิงเรื่องแรกของค่ายชลลัมพี แกนของเรื่องคือ คนเราไม่เคยพอใจในตัวเอง และมองว่าคนอื่นดีกว่าตัวเอง  ซึ่งในความจริงเราจะเอาชีวิตไปเปรียบเทียบกับคนอื่นไม่ได้ชีวิตใครก็จะเหมาะกับคนนั้น สิ่งแวดล้อมนั้นกับคนที่อยู่รอบข้าง จริงๆเรื่องมันสอนอย่างนี้ว่าบางทีคนเราก็ไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองมีแต่ไปเห็นคุณค่าสิ่งห่างไกลตัวเองหรือสิ่งตัวเองไม่มี แต่สิ่งที่ดีที่อยู่รอบใกล้ๆตัวเองมากที่สุดมักมองข้ามไป

              โดยถ่ายทอดผ่านตัวละครของ “มาร์กี้” หรือซุ่ยที่เล่นเป็น 4 คาเร็กเตอร์   มีความเป็นแฟนตาซี  เพราะในเรื่องนี้ “มาร์กี้”จะได้ไปอยู่ในร่างของคนอื่นๆ และเริ่มรู้ว่าทุกคนนั้นมีด้านมืดของตัวเอง มีสิ่งที่เขาไม่ได้เปิดเผยให้คนอื่นเห็นว่าฉันมีปมหรือมีข้อไม่ดีอะไร สุดท้ายตัวละครของมาร์กี้จะรู้ว่าสิ่งที่เขามี ที่เขาเป็นมันดีที่สุดแล้วและอยากหาทางกลับเป็นตัวเอง แล้วเริ่มอิจฉาตัวเองแต่ก็กลับไปเป็นตัวเองไม่ได้ เชื่อว่าแฟนๆละครน่าจะชอบ ดูแล้วจะรักตัว ชอบตัวเอง มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี ตัวเองเป็น และเป็นตัวเองที่มีความสุขครับ ”

 


 

             ขอบอกว่าดูแล้วจะหลงรักเธอ  “มาร์กี้” กับ 4 บาทบาท 4 รสชาติที่ต้องเกาะติดหน้าจอ  ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD  นำแสดงโดย ชาคริต  แย้มนาม,ไม้-วฤษฎิ์,อ้น-สราวุธ,มาร์กี้-ราศรี,จ๊ะจ๋า- พริมรตา  , พลอย ภัทรากร, มะลิ- โคสท์ , ดาว-พิมพ์ทอง,สุ่ย-ษรฉัตร,โอ๊ค-กีรติ,แนน-จารุวรรณ ,แอนนี่- สรารัตน์ ,ไก่-สุปราณี,พิศมัย วิไลศักดิ์ ,ชาร์เลท วาศิตา,ตู่-นพพล  ,ปั๋ง-ปกาศิต,หมู-สมภพ,โย-ทัศน์วรรณ,จาตุรง มกจ๊ก,ไปรมา รัชตะ ,ปอ-ปุณยวีย์ ฯลฯ  กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดี  “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”

 

 

 

 

 

More
มาย ภาคภูมิ ขึ้นแท่น Friend of McLaren Bangkok แบรนด์รถหรูสัญชาติอังกฤษ
“อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม” VICHY LIFTACTIV BRAND PARTNER ร่วมงาน ‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’ อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ...
Piaget แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังจากสวิตเซอร์แลนด์ แต่งตั้ง “อาโป ณัฐวิญญ์”เป็น Global Brand Ambassador อย่างเป็นทางการ
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
"มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" 2 นักแสดงชายไทย ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ของเว็บไซต์ Business of Fashio...
Others
เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ หวังซื้อที่ 100 ไร่ ทำการเกษตร
ครั้งแรกในไทยกับ Heineken Experience Pop-Up Store @The Emsphere เสิร์ฟความสดใหม่ไม่เหมือนใครในทุกมิติแฟชั่นไลฟ์สไตล์ตลอ...
10 DK ชูธงรักษ์โลก นำร่องยกเครื่องการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มี VOCs ต่ำ ตัดวงจรตัวการทำโลกร้อน เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้า
รวมตัวครั้งยิ่งใหญ่เยาวชนนักเต้นไทย สู่เวทีระดับโลก “CSTD Thailand Dance Grand Prix 2024” ครั้งที่ 11
กรมอนามัย ชวนโรงเรียน ผู้ปกครองสนับสนุนการแปรงฟัน สร้างเด็กไทยยิ้มสวย ไปด้วยกัน
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี