เคทีซีเปิดตัวไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” : The Trendicious Restaurants กับ 50 ร้านสุดเทรนด์

 

“เคทีซี” เปิดตัว ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” รวบรวม 50 ร้านอาหารรูปแบบใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว คัดสรรเฉพาะร้านที่อยู่ในกระแสนิยม ตอบโจทย์สมาชิกคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชอบรับประทานอาหารนอกบ้าน มองหาแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ

             นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต หมวดร้านอาหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “หนังสือ ไดนิ่ง ไกด์ บุ๊ค “GLAM” เล่มนี้เกิดจากเทรนด์ของร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีรูปแบบใหม่ เป็นร้านอาหารที่มีแนวทางหรือสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างเด่นชัด ไม่จำเป็นต้องมีแบบแผนหรือกฎเกณฑ์ตายตัว ไม่ยึดติดกับรูปแบบ หรือขนบของร้านอาหารแบบเดิมๆ เราจึงเห็นรูปแบบการทำร้านอาหารที่เสริฟมื้อเช้าตลอดทั้งวัน ร้านอาหารประเภท “บิสโตร” (Bistro) ซึ่งเสิร์ฟเมนูง่ายๆ เพียงไม่กี่เมนู  หรือรูปแบบที่เป็น เรียล โซล ฟู๊ด (Real Soul Food) ที่เสิร์ฟอาหารรสชาติดั้งเดิม จากสูตรอาหารเก่าแก่ผสมผสานกับการปรุงรสที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาน ทั้งหมดนี้คือที่มาของการรวบรวมร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและแตกต่างด้วยบุคลิกเฉพาะตัว ที่สำคัญคือต้องอยู่ในกระแสนิยม เราเรียกร้านอาหารเหล่านี้ว่า  มีความ “GLAM” อยู่ในตัว ทั้งนี้ รสชาติและคุณภาพอาหารต้องไม่เป็นลองใคร ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการปรุงอาหาร การใส่ใจ   ในการเลือกวัตถุดิบ ตลอดจนการนำเทคนิคทั้งแบบต้นฉบับและสมัยใหม่มาใช้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับเมนูธรรมดา  ที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ เนื้อหาในพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” ยังรวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหาร เช่น ประวัติความเป็นมาของเมนูจานคลาสสิคต่างๆ ของโลก ที่ยังสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจอันเป็นอมตะมาถึงปัจจุบันนี้  ซึ่งเราขอเรียกว่า “GLAM Dish” นอกจากนี้ ยังมีสาระดีๆ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เราเรียบเรียงจากอักษร A ถึง Z มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันแบบเพลินๆ อีกด้วย พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับฟรี! เมนูพิเศษ จาก 50 ร้านอาหาร ตั้งแต่   วันนี้ - 30 สิงหาคม 2559 โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิประโยชน์ของแต่ละร้านได้ในส่วนท้ายของพ็อคเก็ตบุ๊ค”

 


 

สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค “GLAM” จัดพิมพ์ครั้งแรกจำนวน 5,000 เล่ม โดยเคทีซีจะจัดส่งให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี – รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท / เคทีซี เอ็กซ์  วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ / เคทีซี – เคทีบี เพรชัส วีซ่า ซิกเนเจอร์ และเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์   รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) ในรอบปีที่ผ่านมา จำนวน 4,000 ราย เพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกดังกล่าวสำหรับสมาชิกอื่นๆรวมถึงผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเป็นอีบุ๊คฟรี ได้ที่ www.ktc.co.th/ GLAM

 

 

 

More
“เรดดี้” ตอกย้ำความสำเร็จ 15 ปี ปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ ปลุกพลังผู้หญิงรุ่นใหม่ “พร้อมไปสุด ทุกความเป็นคุณ”
เปิดฉากปะทะสุดเดือด! ลุ้นระทึกทุกนาที! พร้อมขยี้เหล่าวายร้าย Shin Masked Rider 24 พ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
คนดังตบเท้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ KARL LAGERFELD x The Ultimate Icon Collection
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
THAIFEX - ANUGA ASIA 2023  งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มแห่งเอเชีย
Others
เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ที่เดียวจบ...ครบทุกร้าน! อาหารเด็ดและเทรนด์แฟชั่นฮอต
สุดซี้ด! ยูริ - Girls’ Generation โชว์หุ่นสุดแซ่บใน HIGHCUT
"พระบี้ ธรรศภาคย์ ชี" ตั้งใจบวชต่อไม่มีกำหนดศึก ถวายเป็นพระราชกุศลแด้ในหลวง
Kabocha sushi ร้านซูชิพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถทานได้บ่อยๆ
ญาญ่า อุรัสยา ชวนเคี้ยวเพลินกับ โยโย บับเบิ้ล ขนมเยลลี่ผสมคอลลาเจน 2 รสชาติใหม่
Latest
“เรดดี้” ตอกย้ำความสำเร็จ 15 ปี ปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ ปลุกพลังผู้หญิงรุ่นใหม่ “พร้อมไปสุด ทุกความเป็นคุณ”
เปิดฉากปะทะสุดเดือด! ลุ้นระทึกทุกนาที! พร้อมขยี้เหล่าวายร้าย Shin Masked Rider 24 พ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์
คนดังตบเท้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ KARL LAGERFELD x The Ultimate Icon Collection
DITP ชวนคนรุ่นใหม่ต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ เตรียมปั้นนักออกแบบไทยให้ก้าวไกลในเวทีโลก เปิดตัวโครงการ Designers' Room / Tal...
SYRI Bio Pure Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่มัลติฟังก์ชั่น “ดีต่อผิว ดีต่อใจ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน