ทรีตเมนท์ยกกระชับผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมเพื่อความงามระดับโลก

 

ครั้งแรกในเมืองไทยกับ ทรีตเมนท์ยกกระชับผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมเพื่อความงามระดับโลก

 

 


 

 


 

ทรีตเมนท์ที่ได้ผลโดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องพึ่งมีด หรือเข็มฉีดยา อาศัยนวัตกรรมกระตุ้นชั้นผิวหนังลงสู่กล้ามเนื้อชั้นลึก ของแท้หนึ่งเดียวด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสาวๆ ที่รอคอยมานานกับทรีตเมนท์คุณภาพระดับสูงที่ได้รับความไว้วางใจจากสาวๆ ทั่วโลก โดยความร่วมมือระหว่าง KTC Titanium Card ร่วมกับ 5 สถาบันเสริมความงามชั้นนำของประเทศ ที่การันตีแล้วว่า เป็นสินค้าที่ดีเยี่ยมสามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง   ได้แก่ Bangkok Laser Clinic, APEX,  Romrawin, The Klinique,และ Immagini and Daisy Diva

 


 

 


 

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก หนึ่งในผู้รู้จริงเรื่องการใช้นวัตกรรมที่ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อเรื่องของความสวยความงาม อาจารย์ อัจจิมา สุวรรณจินดา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและศาสตร์ชะลอวัย ได้มาร่วมจัดงาน  เเถลงข่าว “เปิดตัวเเบรนด์ เเอมบาสเดอร์ ในงาน “Want a Lift? Do not Settle For Less" อาจารย์ อัจจิมา กล่าวว่า เป็นเทคโนโลยีที่สามารถส่งพลังงานลงได้ลึกที่สุดและสามารถทำให้เกิดผลของการยกกระชับหน้า หรือ Lifting ซึ่งมีความแม่นยำในการส่งคลื่นพลังงานเสียงลงสู่บริเวณที่ต้องการโดยมีจอภาพแสดงผล เรียกว่าเป็นเทคโนโลยีแบบ Inside-Out สามารถใช้ได้ทั้งการยกกระชับใบหน้า ยกกระชับคิ้ว ลำคอรอบดวงตา เนินอกและลดกลิ่นใต้วงแขนได้อีกด้วย

และนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในเมืองไทยเมื่อคุณแม่ 3 สาวสวยสุดเซ็กซี่ คร่ำหวอดในวงการความงาม และวงการบันเทิง บ้านเรา นำโดย คุณลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, คุณพิม  ซอนย่า คูลลิ่ง วัชรสินธุ์, คุณสิรินยา บิชอพ  ทั้ง 3 คน ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแทนสาวๆที่ดูแลและให้ความสำคัญกับผิวหน้าเป็นอย่างมาก ดิฉันเชื่อว่าทุกคนก็ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลง และ เห็นพัฒนาการ ของทั้ง 3 ท่าน เช่นเดียวกับที่ดิฉันสัมผัสคะ  เสมือนตัวแทนของสาววัยที่ต้องดูแลตัวเอง จากภายในสู่ภายนอก และยิ่งอายุเริ่มมากขึ้น สภาพผิวหน้า และร่างกาย ก็จะเปลี่ยนไป แต่เราจะมีตัวช่วยอย่างไร ที่จะคงความอ่อนวัยให้ได้ดี เหมาะกับผู้หญิง ดังนั้น  จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคุณผู้หญิง กับอีกหนึ่งนวัตกรรมความงามที่โด่งดังไปทั่วโลก มองหาสัญลักษณ์ U และ Certificate รับรองจากบริษัท ได้ที่คลินิกความงามชั้นนำในประเทศไทย อาจารย์ อัจจิมา กล่าวทิ้งท้าย

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว-พิธีกร ร่วมกิจกรรม “ปันรัก ชวนอนุรักษ์ป่าชายเลน”
Heineken Experience Silver ส่งมอบสนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ให้กับผู้ชนะหนึ่งเดียวในแคมเปญ #คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยีย...
“ลาแบนด้าไทยแลนด์” ผลิตเพลงให้ผู้ชนะสองวงน้องใหม่ ปล่อยพร้อมกัน 2 เพลงรวด
เป๊ปซี่ ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 120 ปีที่ครองใจคนทั่วโลก ในงาน “PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค...ไม่มีเปลี่ยน”
สตาร์ทอัพไต้หวัน รวมพลังโชว์ศักยภาพที่ซุ้มจัดแสดงเทคโนโลยีการค้าระบบดิจิทัลและธุรกิจสตาร์ทอัพจากไต้หวันนำเสนอพลังแห่งนวั...
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน