ช็อกเล็กๆ! ฮยอนซึง ออกจากวง Beast

 

ในที่สุดข่าวลือก็เป็นความจริง จางฮยอนซึง ตัดสินใจออกจากวง Beast ขอเดินหน้าโปรโมตโซโลอัลบั้มของตัวเองเต็มตัว

          เป็นที่น่ากังขาและอึมครึมมาพักใหญ่ หลังจากมีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่า หนึ่งในบอยแบนด์ระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในวง ทำเอาบรรดาติ่งเล็กติ่งใหญ่เริ่มทำตัวเป็นนักสืบว่าบอยแบนด์วงไหนมีวี่แววจะวงแตกหรือหมดสัญญาบ้าง ซึ่งหลังจากคลำหาคำตอบกันอยู่พักใหญ่ ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยซะที เมื่อ Cube Entertainment ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า หนุ่มหน้าสวยอย่าง จางฮยอนซึง หนึ่งในสมาชิกของวง Beast ขอถอนตัวออกจากวงอย่างเป็นทางการเพื่อไปทำกิจกรรมโซโลอัลบั้มของตัวเองอย่างเต็มตัว หลังจากเดบิวท์ร่วมกับเพื่อนๆ ในนามของ Beast มาตั้งแต่ปี 2009

 


 

          โดยก่อนหน้านี้ ฮยอนซึงได้รับการโจมตีอยู่เนืองๆ ในเรื่องทัศนคติที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหา อีกทั้งไม่เข้าร่วมกิจกรรมแฟนมิตติ้งอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงความไม่พร้อมยามที่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน เช่น เผลอนั่งหลับขณะให้สัมภาษณ์ เป็นต้น

            อันที่จริงบรรดา Beauty (ชื่อแฟนคลับของ Beast) จะทราบดีในระดับหนึ่งว่าฮยอนซึงค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูงมาแต่ไหนแต่ไร เมื่อเทียบกับสมาชิกอื่นๆ ภายในวง จนได้รับฉายาว่า เจ้าชาย 4 มิติ แต่ระยะหลังดูเหมือนอาการจะค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแฟนมิตติ้งโดยไม่มีเหตุหลอันสมควร จนสร้างความน้อยอกน้อยใจให้กับบรรดา Beauty อยู่ไม่น้อย

 


 

            ทางต้นสังกัด Cube Entertainment ระบุว่าตั้งแต่นี้เป็นต้นไป Beast จะคัมแบคพร้อมอัลบั้มใหม่ในปี 2016 ด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ ยูนดูจุน, ลีกีกวาง, ยังโยซบ, ยงจุนฮยอง และซนดงอุน ส่วนฮยอนซึงจะคัมแบคในฐานะโซโลอัลบั้มในสไตล์ดนตรีที่เขาถนัดและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ทั้งนี้ทาง Cube Entertainment เผยว่าการตัดสินใจในครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากยิ่ง เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า Beast ทำงานหนักเพื่อแฟนๆ มาเป็นเวลากว่า 7 ปีก่อนจะมาถึงจุดเปลี่ยนที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในวันนี้ และขอให้แฟนๆ สนับสนุนทั้ง Beast และ ฮยอนซึงในบทบาทของตัวเองต่อไป

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก nicohonsha.jp, www.soompi.com, www.allkpop.com

 

 

 

More
รู้จัก Moon Ga Young ผ่านบทบาทที่ได้รับ จากบทใสๆในTrue Beauty มาล่าสุดพนักงานธนาคารสาวในThe Interest Of Love
Eleanor Lee สู่บทผีสาวแสนสวยใน The Enchanting Phantom 2020 (โปเยโปโลเยฯ )
ไม่ผิดหวัง มาอย่างหล่อ Arthur Chen ใน Legend of Awakening
ดู Itaewon Class หรือยัง...Kim Da Mi กับละครเรื่องแรกที่ใครๆ ต่างพูดถึง
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
Others
ลุคไหนก็ไม่แป้ก!! ใหม่! เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ แมท ลิควิด ไลเนอร์
ครบรอบ 1 ปี "วานิสสา คลินิก" เพราะคุณคือคนสำคัญ
รูบี้ โรส และ ไนกี้ กับผลงานการออกแบบแคปซูลคอลเลกชัน “เดอะฟอร์ซอิสฟีเมล”
Vichy ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
จัดเต็ม! Girls’ Generation คัมแบคประเทศไทย
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน