Signor Sassi Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษที่แรกของไทย ที่ครองใจเซเลบริตี้ฮอลลีวูดและนักชิมทั่วโลก!

 

หลังจากที่ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลนำความอร่อยเหนือระดับจากเกาะอังกฤษมาบริการให้ชาวไทยได้ลิ้มลองมานานกว่า 2 ปี ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯสาทร

 


 

 ล่าสุด ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ (Signor SassiBangkok) ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอนที่ได้รับคำกล่าวขานถึงความอร่อยโดยเหล่าราชวงศ์ นักแสดงแถวหน้าระดับฮอลลีวูด เซเลบรี้ตี้ และนักชิมทั่วโลกมานานถึง 30ปีได้ฤกษ์เปิดความอร่อยอีกครั้งกับบรรยากาศใหม่ณ บริเวณชั้น Gของศูนย์การค้าสยามพารากอน แต่ยังคงความอร่อย จากต้นตำรับไม่มีเปลี่ยน 

 


 

ซินยอร์  ซาสซี่ ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดตำนาน เพราะเปิดบริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 ด้วยชื่อเสียงของความอร่อยจากหลากหลายเมนูที่คงรสชาติดั่งเดิมของอาหารอิตาเลียน ควบคู่ไปกับการบริการที่เป็นกันเองและในบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้ ซินยอร์  ซาสซี่ เป็นจุดนัดพบนักชิมจากทั่วทุกมุมโลกที่ต่างแวะเวียนกลับมาสัมผัสความอร่อยครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็น เหล่าบรรดาราชวงศ์จากประเทศต่าง ๆ นักการเมือง นักธุรกิจระดับแถวหน้า นักกีฬาระดับโลก นักแสดงและ นักร้องที่มีชื่อเสียงก้องโลก

 


 

 

ภายใต้การบริหารจัดการของ San Carlo Restaurants Group หนึ่งในกลุ่มพัฒนาธุรกิจทางด้านร้านอาหารอิตาเลียนที่ประสบความสำเร็จมาที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกเหนือจาก ซินยอร์ ซาสซี่ แล้ว ทางกลุ่มฯ ยังมีร้านอาหารอิตาเลียนอีก4แบรนด์ อาทิ San Carlo, FumoCichette และ Bottega โดยในแต่ละแบรนด์นั้นล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป สำหรับประเทศไทยนั้น เป็นสาขาแรกในทวีปเอเชีย ซึ่งคาดว่าสาขากรุงเทพฯ ณ สยามพารากอนจะเป็นจุดศูนย์รวมของคนที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนที่คงรสชาติความอร่อยในสูตรต้นตำรับดั่งเดิม

วันนี้ทีมออนไลน์ของ Slimmingthai มาประเดิมความอร่อยตามต้นตำรับแบบอิตาเลี่ยน เป็นมื้อดินเนอร์ที่คุณจะนัดคนพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หลังจากเข้าที่ร้าน สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายตา เพราะถูกออกแบบตกแต่งในโทนสีที่อบอุ่น เรียบง่ายทันสยัม แต่มีเสน่ห์ที่ลงตัว ภายในร้านถูกจัดแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซนที่สามารถรองรับนักชิมได้กว่า 100ท่าน โดยชั้นลอยสามารถรองรับงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงได้มากถึง 20 ท่าน 

 


 

 และด้วยคอนเซ็ปของ ‘OpenKitchen’ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้านฯลูกค้าสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารจานโปรดของท่านได้อย่างใกล้ชิด ประเดิมจากแรกเป็นออเดิร์ฟสวยๆ ตามระเบียบ เมนู Burrata Piccante Sassi –V--ไข่ขาวเนื้อนุ่มทานกับมะเขือเผาที่นำไปอบหอมกรุ่นรสชาติออกเผ็ดนิดๆเพราะโรยด้วยพริกแดงและกระเทียม ทานแค่สองชิ้นกำลังอิ่มพอดี เมนูนี้น่าแชร์กันได้เพื่อไม่ให้อิ่มจนเกินไป

 


 

 
 

 และมาถึงอีกหนึ่งทีเด็ด เมนู Tagliolini con Grandchio e Zaffererano -S- หน้าตาจานนี้ชวนสตั๊น

 


 

  เพราะกระดองปูอลาสก้าที่มาพร้อมเส้นพาสต้าไข่สูตรพิเศษ ที่ได้ใจเรามาก เพราะความนุ่มหนึบกำลังดี ตัวเส้นมีลักษณ์บางเข้าเนื้อได้ดีกับน้ำซอส บวกกับรสชาติหวานจากเนื้อปูที่อัดแน่นดีแท้ ฟินระดับ10!

 


 

  

เครื่องเริ่มติดแล้ว เมนูสุดท้ายมาพร้อมหน้าตาที่ยั่วยวนคนรักเนื้อเป็นพิเศษกับเมนู Tagliata di Filetto di Manzo เมนคอร์สที่ต้องกดไลค์

 


 

 ด้วยความกลมกล่อมของสเต๊กเนื้อที่แร่ออกมาได้กำลังดีพอคำ ความหอมของน้ำราดตัดด้วยบรั่นดีและซอส Balsamic ช่วยชูโรงของความเป็นเลิศของสเต๊กได้ดี

 


 

 
ปิดท้ายด้วยของหวาน มาแบบเหนือเฆม หรูหรา เชื่อว่าเมนูของหวานนี้สาวๆ น่าจะต้องเซลฟี่คู่แน่นอนคือ Daddy’s Toast ร้านใช้ความฟู่ฟ่องของสายไหมสีขาวดุจปุยเฆมมาเป็นกิมมิ่ง ปกคลุมขนมปังโทสต์ไว้ ถ้าอยากอร่อยก็ต้องค้นหากันหน่อย ท๊อปปิ้งด้วยไอศกรีมดาร์คช็อคโกแลตที่หวานขมแบบ Bitter Sweet

 


 

 

 


 

เราตบท้ายด้วยดริ๊งค์ผลไม้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งหมดที่ชิมมา บอกเลยว่าใช่และตอบโจทย์ผู้รักชื่นชอบอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษ

 


 

 

 


 

 
เพราะความแตกต่างในรายละเอียดนี่แหละถึงได้รับการการันตีจากนักชิมทั่วโลก  เพื่อคงมาตราฐานและรสชาติความอร่อยเดียวกันกับสาขาต้นแบบในกรุงลอนดอน ซินยอร์ ซาสซี่ ได้ให้ความสำคัญในวัสถุดิบและเครื่องปรุงที่นำมาใช้ในทุกเมนู โดยกว่า 90%ของส่วนผสมหลักได้ถูกนำเข้าจากต่างประเทศ 

ซินยอร์  ซาสซี่กรุงเทพฯ@สยามพารากอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง22.00น. โทร (02) 610-9891 / www.facebook.com/signorsassibkk

 

 

 

More
‘ชาอู่หลง’...เครื่องดื่มทางเลือกที่เบากาย-สบายใจ สำหรับคนยุคใหม่
แอน จักรพงษ์ ประกาศมอบทุนมูลนิธิ LIFT 1,000,000 บาท ‘ทุนสร้างคนสร้างชีวิต’
สวยเก๋มีสไตล์ สายชิลล์ต้องเช็คอิน Kantary Hills Chiangmai Hotel
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
Others
Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก
“สเน่หา ปรียา รอย” จาก มุมไบ คว้ามงกุฎ Miss Indian Princess 2015
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ A`MAZE (เอ-เมส) มัลติแบรนด์สโตร์รูปแบบใหม่
KARL LAGERFELD (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ขนทัพดารา-นักแสดงร่วมฉลองเปิดตัว คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย
สุดเจ๋ง! "Paradise Lost" ของกาอิน ทะลุกว่า 5 ล้านครั้งภายใน 10 วัน
Latest
“เอพี เซฟชีวิต เซฟสังคม-SAVE LIVES PROTECT PEOPLE” เติมพลัง จุดประกายสังคมไทย ก้าวผ่านโควิดไปด้วยกัน
โซพ แอนด์ กลอรี่ ชวนคุณปลุกผิวโกลว์สวย ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
ใหม่! ลิโพ-ไฟน์ ครั้งแรกของเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิง
“ช้าง” ตอกย้ำความสำเร็จ เครื่องดื่มพรีเมียมสัญชาติไทย จาก AIBA Awards 2021 ประเทศออสเตรเลีย
“CC DOUBLE O” จับมือ บริษัทระดับโลก Pantone สร้างคอลเลคชั่นใหม่เอาใจกลุ่มคนรักงานดีไซน์

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง