ปรบมือรัวๆ ต้อนรับแบรนด์บำรุงผิวน้องใหม่ NARUKO สารสกัดธรรมชาติจากลูกเดือยแดง

 

เปิดตัว นารูโกะ (NARUKO) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากประเทศไต้หวัน พร้อมแนะนำ นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส (NARUKO Raw Job’s Tears) เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากลูกเดือยแดง

 


คุณเฉิน กั๋ว เผิง,คุณเหนี่ยวเอ๋อ และคุณนพวรรณ 3 ผู้บริหารแบรนด์นารูโกะ

 

          บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณเฉิน กั๋ว เผิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว นารูโกะ (NARUKO) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 จากประเทศไต้หวัน พร้อมแนะนำ นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส (NARUKO Raw Job’s Tears) เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีสารสกัดจากลูกเดือยแดง   

           ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณเหนี่ยวเอ๋อ (Niuer) ผู้ก่อตั้งแบรนด์นารูโกะ และเป็นผู้เชี่ยวชาญของการคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติในไต้หวันและเอเชีย ที่ได้รับการขนานนามว่า “ราชาแห่งความงาม” บินตรงจากประเทศไต้หวัน เพื่อมาร่วมบอกเล่าความพิเศษของแบรนด์นารูโกะ  พร้อมสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น 

   

 


คุณเหนี่ยวเอ๋อ (Niuer) ผู้ก่อตั้งแบรนด์นารูโกะ

 

          นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากสาวๆ เซเลบริตี้หน้าขาวกระจ่างใส อาทิ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, จารุจิต ใบหยก, ภชสร ลีนุตพงษ์, วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์ และกรกนก ยงสกุล มาร่วมจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่จากนารูโกะอย่างเป็นกันเอง 

 


คุณเหนี่ยว เอ๋อ บอกเล่าความพิเศษของแบรนด์นารูโกะ

 

          คุณเหนี่ยวเอ๋อ (Niuer) กล่าวว่า เนื่องจากประเทศไทยมีภูมิประเทศค่อยข้างเหมือนกับประเทศไต้หวัน คือมีฤดูร้อนเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้คนส่วนใหญ่มักต้องเผชิญกับปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง  ดังนั้นเราจึงได้คิดค้นตัวช่วยสำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิว นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส (NARUKO Raw Job’s Tears)  ขึ้นมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักคือลูกเดือยแดง ช่วยในเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน และลดริ้วรอย  

           สำหรับลูกเดือยแดงนี้ บริเวณเปลือกสีน้ำตาลที่อยู่ระหว่างเปลือกด้านนอกและเนื้อด้านในของลูกเดือยเป็นส่วนที่มีแร่ธาตุและสารอาหารมากที่สุด  แถมยังมีวิธีการสกัดที่ค่อนข้างยาก  โดยลูกเดือย 1 กิโลกรัม ต้องใช้เวลาสกัดถึง 20 ชั่วโมงทีเดียว  ซึ่งเราสกัดจนได้เป็นสีแดงบริสุทธิ์ และได้สารอาหารครบถ้วน ที่สำคัญลูกเดือยแดงที่เรานำมาใช้ยังปลูกที่ฟาร์มออร์แกนิค จึงรับรองได้ว่าปราศจากสารเคมีแน่นอน 

 


คุณเหนี่ยวเอ๋อ สาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี

 

 


คุณเหนี่ยวเอ๋อ สาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี

 

 

 


มายด์ - แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

 

  

 


ภชสร ลีนุตพงษ์

 

 

 


ผลิตภัณฑ์นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส

 

          สาวเก่งหน้าเป๊ะ  เล็ก - กรกนก ยงสกุล กล่าวถึงเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของตัวเองว่า “อย่างแรกเลยเล็กจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวมัน และแพ้ง่าย อย่างที่สอง เล็กเชื่อในเรื่องของสัมผัสแรก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม หรือกลิ่น  ซึ่งเราทดลองครั้งแรกแล้วรู้สึกดี ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เล็กเลือกใช้โดยไม่คำนึงว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องแบรนด์ดังหรือไม่ก็ตาม”
          ด้านเซเลบสาวผิวดี ติ๊ก - วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์ กล่าวต่อว่า “ติ๊กเป็นคนที่ผิวเซนซิทีฟมาก ถือถ้าใช้ครีมอะไรที่แพ้ก็จะขึ้นผื่นทันทีเลย ดังนั้นเวลาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่าง ติ๊กจะต้องดูส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอมเป็นหลัก  นอกจากนั้นก็จะเน้นที่มีส่วนผสมช่วยกระชับ และควบคุมความมัน  เพราะอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน  มักจะเจอกับปัญหารูขุมขนกว้างเป็นส่วนใหญ่ค่ะ”

 


 

 

 


จารุจิต ใบหยก

 

   

 


ติ๊ก - วิลาสินี ธัญญะวิเศษศิลป์

 

   

 


เล็ก - กรกนก ยงสกุล

 

         ปิดท้ายด้วย  มายด์ - แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า “การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของมายด์ เน้นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นหลักค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวแล้ว ยังทำให้เวลาเราแต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้นด้วย  และถ้าปราศจากสารเคมีด้วยก็ยิ่งดี นอกจากนั้นก็เน้นทานอาหารที่ดี และออกกำลังกายเป็นประจำ เป็นการสวยจากภายในสู่ภายนอก

 


ผลิตภัณฑ์นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส

 

         เซตผลิตภัณฑ์ NARUKO Raw Job’s Tears (นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส) ประกอบไปด้วย NARUKO Raw Job’s Tear Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Lotion (นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส ซุปเปอร์คริติคอล ซีโอทู พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ไบรท์ เทนนิ่ง โลชั่น) โลชั่นปรับสภาพผิวและ เสริมสร้างให้ผิวขาวกระจ่างใส, NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Moisturizer (นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส ซุปเปอร์คริติคอล ซีโอทู พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง มอยส์เจอไรเซอร์) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยกระชับรูขุมขน, NARUKO Raw Job’s Tears Pore Minimizing & Brightening Essence (นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซนส์) เอสเซนส์สกัดจากเห็ดหูหนูขาว ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวขาวเนียนใส  และ NARUKO Raw Job’s Tears Supercritical CO2 Pore Minimizing & Brightening Night Gelly (นารูโกะ รอว์ จอบส์ เทียร์ส ซุปเปอร์คริติคอล ซีโอทู พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ เจลลี่) ครีมเจล ตัวช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืน  

 

         ร่วมค้นพบนวัตกรรมดูแลผิวหน้าจากลูกเดือยแดง  ให้ผิวคุณเปล่งประกาย ขาวกระจ่างใสดุจคริสตัลได้แล้ววันนี้ที่วัตสันทั่วประเทศ ทุกสาขา ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/NarukoThailand-official หรือทางinstagram : @narukothailand_official

 

 

 

More
ลาซาด้า ตอกย้ำอีโคอีคอมเมิร์ซ เดินหน้าจับมือ Origins
ฮ่องกงขออิงกระแส #เที่ยวทิพย์ ชวนชม 10 นิทรรศการศิลปะทิพย์ ผ่านแคมเปญ "Arts in Hong Kong" ในเดือนพฤษภาคมนี้
รพ.วิมุต จับมือภาครัฐบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นำร่องกลุ่มแพทย์ และเปิดจองกลุ่มคนทั่วไป ตั้งแต่ 1 พ.ค.2564 มุ่งหวังคนไทยร...
อิเกียชวนแต่งห้องนอนเพิ่มคุณภาพในการนอน เติมพลังความสุขให้ชีวิต
“เดลิเวอรี่” ส่งตรงมื้ออร่อย ราคาโดนใจ หลากหลายเมนูถึงบ้านคุณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
Others
เทศกาลดนตรี “ยิปซี คาร์นิวัล 4” ความสนุกทวีคูณ ความสุขตลอดทั้งคืน
สวยสุขภาพดี ครบจบที่เดียว LET’S RELAX WELL-BEING HUB
“โอ๊ต ปราโมทย์” สุขสองเด้ง!! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิล “เมื่อวาน” ฟินร่วมงาน “บลูด็อก”
ค่าย MBO ปิ๊งไอเดียทำเพลงพิเศษ “เหงาแหละ (Stay Home)” ช่วงกักตัวอยู่บ้านต้านโควิด
อัพเดท ชีวิต ความคิด การงาน และความรัก อเล็กซ์ เรนเดลล์
Latest
ลาซาด้า ตอกย้ำอีโคอีคอมเมิร์ซ เดินหน้าจับมือ Origins
ฮ่องกงขออิงกระแส #เที่ยวทิพย์ ชวนชม 10 นิทรรศการศิลปะทิพย์ ผ่านแคมเปญ "Arts in Hong Kong" ในเดือนพฤษภาคมนี้
รพ.วิมุต จับมือภาครัฐบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นำร่องกลุ่มแพทย์ และเปิดจองกลุ่มคนทั่วไป ตั้งแต่ 1 พ.ค.2564 มุ่งหวังคนไทยร...
รองเท้าไนกี้ประจำฤดูร้อนปี 2021 สรรสร้างตามแนวคิด “Move to Zero”
ECCO BIOM 2.0 ใหม่! สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ มอบความสบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง