เสิร์ฟความหอมหวานที่บ้านด้วยแคปซูลกาแฟสด“สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้”

 

ครั้งแรกในไทย!ชงง่ายๆ ด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้ ดื่มด่ำรสชาติกาแฟสุดพิเศษในช่วงเทศกาล ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีเพราะเนสท์เล่ได้เปิดตัวแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ทำได้เองที่บ้าน

 

 


 

         เทศกาลความสุขปีนี้ จะพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่คอกาแฟจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟสไตล์คาเฟ่อย่าง สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ในรูปแบบแคปซูลกาแฟสดกันถึงที่บ้าน มีรสชาตินุ่มละมุนและหวานกลมกล่อมจากทอฟฟี่และถั่วคั่วผสานช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่และนมชั้นดีอย่างลงตัวซึ่งเป็นรสชาติพิเศษสำหรับคริสต์มาสที่เป็นเอกลักษณ์ของสตาร์บัคส์ แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแพลตฟอร์มออนไลน์จนถึงสิ้นปีนี้หรือจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด

 

 


 

       คอกาแฟจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ของกาแฟประจำเทศกาลที่บ้านโดยไม่ต้องไปคาเฟ่เพราะแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้ ที่มีระบบความดันน้ำใช้ชงกาแฟสูงถึง 15 บาร์ เทียบเท่ากับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ในคาเฟ่รังสรรค์เมนูกาแฟแก้วโปรดในสไตล์คาเฟ่ ที่คอกาแฟจะได้ดื่มด่ำที่บ้าน และสร้างโมเมนต์ในการเติมเต็มความสุขในช่วงฮอลิเดย์ซีซั่นได้อย่างลงตัว

  

 


 

 เติมสีสันเทศกาลแห่งความสุขด้วยกาแฟแก้วโปรด

เพื่อต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขภายใต้วิถีปกติใหม่ 3เซเลบรุ่นใหม่ที่มีใจรักกาแฟจึงมาร่วมแชร์ไอเดียดีๆ ในการฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่บ้าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคอกาแฟ

  

 


 

        เริ่มจากปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยาดีไซเนอร์คนเก่ง ที่เผยว่า ช่วงเทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีจะชอบอยู่บ้าน เลือกใช้เวลาไปกับคนที่รัก อีกทั้งสมัยเรียนที่อังกฤษยังชอบไปนั่งดื่มกาแฟในคาเฟ่แล้วชอบซื้อแก้วกาแฟสวยๆ มาใช้ ตอนนี้ มีแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ที่ชงได้เองที่บ้านด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้ ทำให้การชงกาแฟสดดื่มที่บ้านในช่วงวันหยุดยาวของเธอสะดวกมากขึ้น รวมถึงอ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ตัวแทนผู้หญิงทำงานยุคใหม่ กล่าวว่า “เทศกาลแห่งความสุขมีแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ที่ให้รสชาติสไตล์คาเฟ่ และทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วยเครื่องเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้ คริสต์มาสปีนี้จึงสะดวกสำหรับเธอมาก 

             ส่วนบูม-สุวิชา เมฆอังกูร ผู้บริหารหนุ่มกล่าวว่า ชีวิตขาดกาแฟไม่ได้ ทุกเช้าจะต้องจิบกาแฟที่บ้านทุกวันและดื่มหลังมื้ออาหาร อีกทั้งเขายังเป็นแฟนสตาร์บัคส์  ปีนี้จึงประทับใจมาก เพราะมีแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ มาให้ดื่มชิวๆ ที่บ้าน ซึ่งชงด้วยเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่กุสโต้  

  

 


 

 

 

 

 

More
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...
นม 137 ดีกรี ชวนเพิ่มวิตามินเอ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
เภสัชกรบู๊ทส์แนะทิปส์ดูแลตัวเองช่วงล็อคดาวน์ COVID-19 เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก ให้คุณสุขภาพดีรับหน้าฝน
Others
“แซมมี่” ทุ่มสุดตัว!! ใน “เลื่อมสลับลาย”
นอนน้อย?...นอนนาน? นอนแค่ไหนให้ผอม
ช้อป ชิม ชิลล์ ท้าลมหนาว ในงาน Chic Store Market
The Face Shop แนะนำ CC Cushion SPF 50+, PA+++ ตัวช่วยผิวเปล่งประกายสว่างใส
Town Tree ร้านสวยและอาหารอร่อย
Latest
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง