SYRI Bio Pure Mineral Mist สเปรย์น้ำแร่มัลติฟังก์ชั่น “ดีต่อผิว ดีต่อใจ”

 

เมื่อคุณต้องเผชิญกับมลภาวะทำร้ายผิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำแอคทิวิตี้กลางแจ้งเจอแสงแดด ฝุ่นควัน และอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จนทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน หมองคล้ำ ขาดความมั่นใจ

 


 

   

            ด้วยเหตุนี้ SYRI (ศิริ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทย ที่ย่อมาจากคำว่า “ศิริมงคล” จึงได้นำแนวคิดของแบรนด์ที่เชื่อว่า การสร้างเสริมศิริมงคลในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ช่วยเพิ่มพลังบวก ช่วยเสริมความมั่นใจ นำพาความเจริญก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต ผสานเข้ากับความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่จะต้อง “ดีต่อผิว ดีต่อใจ” นำมาสู่ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นแรกของแบรนด์กับ SYRI Bio Pure Mineral Mist (ศิริ ไบโอ เพิร์ล มิเนรัล มิสต์) สเปรย์น้ำแร่สำหรับผิวหน้าและผิวกาย หนึ่งบิวตี้ไอเทมคู่คนไทยเลยก็ว่าได้ ที่เรามักจะได้เห็นใครหลายคนต่างพกติดตัวไม่ต่างกับเครื่องสำอางชิ้นอื่นๆ เพื่อคลายความร้อนและเติมความสดชื่นให้ผิวกลับมาดูไบรท์ มีชีวิตชีวาแบบเร่งด่วน

 


 

 


 

  

             SYRI Bio Pure Mineral Mist (ศิริ ไบโอ เพิร์ล มิเนรัล มิสต์) สเปรย์น้ำแร่สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ด้วยน้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ ภูโคลน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก ผสานกับน้ำส้มป่อยสกัดจากฝักส้มป่อม ที่เก็บเกี่ยวในคืนวันเพ็ญเดือน 5 จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวชั้นนอก อันอ่อนล้าขาดความชุ่มชื้นหลังเผชิญกับมลภาวะให้กลับมาดูสดชื่น ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ผ่านละอองสเปรย์เนื้อละเอียด เบาสบายซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างอ่อนโยนและรวดเร็ว เจือกลิ่นหอมส้มป่อยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นทันทีทุกครั้งที่ใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งขั้นตอนการบำรุงผิว เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า และเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน

 


 

      อีกทั้ง สเปรย์น้ำแร่ ”ศิริ”  ทุกขวดนำเข้าพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศองค์อุตระศรีคณะปติ ณ วัดป่าแดด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเสริมเป็นสิริมงคล ส่งเสริมชีวิตให้กับผู้ใช้ทุกคน ส่วนผสมหลักของสเปรย์น้ำแร่ SYRI Bio Pure Mineral Mist

 


 

• น้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ ภูโคลน จังหวัดแม่ฮ่องสอน แหล่งวัตถุดิบโคลนและน้ำแร่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวชั้นนอก ที่ดูอ่อนล้าและเสื่อมสภาพขาดความชุ่มชื้นจากมลภาวะให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา

 


 

           • น้ำส้มป่อย สกัดจากส่วนของฝักส้มป่อย ที่เก็บเกี่ยวในคืนวันเพ็ญเดือน 5  โดยจะเก็บเวลาเที่ยงคืนของวันมาฆบูชาเท่านั้น หนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งครั้ง ตามความเชื่อทางภาคเหนือ “ผลส้มป่อย” การใช้ฝักส้มป่อย ในพิธีกรรมหลายอย่างโดยเฉพาะงานสะเดาะห์เคราะห์ เชื่อว่าส้มป่อยเป็นพืชศักดิ์สิทธิ เสริมศิริมงคล วันเพ็ญเดือน 5 จึงนับเป็นช่วงที่ฝักส้มป่อยแก่ได้ที่ อุดมด้วยวิตามิน A, C และ E มอบการฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

 


 

          วิธีใช้ สเปรย์น้ำแร่ให้ทั่วใบหน้า หรือ บริเวณพื้นผิวกายที่ต้องการ ประมาณ 1-2 ปั๊ม โดยให้ละอองสเปรย์ห่างจากใบหน้าประมาณ 1 ฟุต หรือ 30 ซม. จากนั้นรอเวลาประมาณ 30 วินาที เพื่อให้ละอองสเปรย์ซึมซาบเข้าสู่ผิว โดยสามารถใช้ในขั้นตอนการบำรุงผิว ขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า และใช้เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวระหว่างวันได้

 


 

     

           SYRI Bio Pure Mineral Mist (ศิริ ไบโอ เพิร์ล มิเนรัล มิสต์) ปริมาณ 100 ml. ราคา 399 บาท สเปรย์น้ำแร่ “ศิริ” หนึ่งในบิวตี้ไอเท็มคู่ใจที่ดีต่อผิวดีต่อใจ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน LINE OA @Syricosme และ TikTok Shop: syricosme ทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่ Facebook Fanpage : SYRI Cosme และ Instagram : syricosme  #SYRICosme #สเปรย์น้ำแร่ #น้ำแร่สายมู #เสริมมงคล #เสริมเสน่ห์  

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
บอย ปกรณ์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ขนม บิ๊กนอยส์ เปลี่ยนลุคใหม่สุดเฟี้ยว เอาใจวัยโจ๋
รู้จัก“ปาร์คจินรี” โคเรียนเกิร์ลที่กำลังฮอตในฟิลิปปินส์
วิคตอเรีย เบคแฮม ร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟ บริติซ แอร์เวย์ ค็อกเทล ปาร์ตี้ ที่สิงคโปร์
ที่สุดแห่งปี “GOTCHA POP คอนเสิร์ต” ปรากฏการณ์ปลุกพลัง T-POP
เผยสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินเพื่อน สมชื่ออัลบั้ม “RELATION" กับนิวจิ๋ว ดูโอดีว่าเพื่อนซี้
Latest
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
Empress เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย Rising Entertainment กระแสแรง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน