WeTVชวนเปิดหน้าจอรับซัมเมอร์กับขบวนซีรีส์-วาไรตี้หลากรส ครบอารมณ์

 

WeTV ยกขบวนซีรีส์จากทั้งจีนและไทยหลากรส หลายแนวมาให้คอซีรีส์ได้เลือกรับชมกันแบบจุใจตลอด

              4 ซีรีส์สุดปังเริ่มด้วยซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซีอย่าง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน”(Douluo Continent) นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียอย่าง “เซียวจ้าน” ต่อด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “หลิงหลงสาวน้อยพลังเซียน”(The Blessed Girl) และซีรีส์ภาคต่อสุดฮิต “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2”(นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time) ปิดท้ายคลังซีรีส์ใหม่ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์ซีรีส์วายสัญชาติไทยเรื่อง “นับสิบจะจูบ”(Lovely Writer) ที่สามารถดูย้อนหลังแบบ Uncut พร้อมรับชมเบื้องหลังสุด Exclusiveได้ที่ WeTVที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเสิร์ฟสองรายการวาไรตี้ยอดฮิตส่งตรงจากจีนที่จะมาปลุกกระแสสายโหวตให้ถล่มทลายทั่วทั้งเอเชียอีกครั้งกับ“CHUANG 2021” และรายการ Youth With You 3 ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTVตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

 


ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

 

 


 

 


 

              เริ่มต้นด้วยซีรีส์จีนที่คนทั่วเอเชียรอคอยอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)ที่เพียงแค่ประกาศวันออกอากาศวันแรกก็ส่งให้แฮชแท็ก#ถังซานมาแล้วนะ ขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับหนึ่งไปอย่างรวดเร็ว โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้พระเอกแถวหน้าขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าง เซียวจ้าน มารับบท ถังซานเด็กหนุ่มสุขุม รอบคอบ และฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงหกขวบเท่านั้นซึ่งเขาได้เกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋จนทั้งคู่ได้มาฝึกวิชาและพบกับอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าคน การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ”ซึ่งชะตาก็ได้ลิขิตมาให้พวกเขาหยุดยั้งการทำลายล้างและแผนการชั่วร้ายต่อสามสำนักชั้นนำของสำนักวิญญาณยุทธ์ถังซานจะทำอย่างไรต่อไปเรื่องราวการผจญภัยและความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไรตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ทางWeTVเท่านั้น 

 


สาวน้อยพลังเซียน(The Blessed Girl)

 

 


 

           ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่อง สาวน้อยพลังเซียน(The Blessed Girl)ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกแฟนตาซี ผจญภัย
นำแสดงโดยจ้าวจินม่าย รับบท หลิงหลงหญิงสาวที่มีชาติกำเนิดอันลึกลับ แต่เธอกลับมีดวงจิตของเทพประมุขจึงถือกำเนิดอยู่ในร่างและหยวนอีแสดงโดยหลินอีผู้ที่ต้องการปกป้องหลิงหลงจากการไล่ล่าของสมุนผิงเจียงโหวจู๋ซีแต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผจญภัยและเผชิญอันตรายต่างๆหลิงหลงในฐานะเทพประมุขจะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงามได้หรือไม่เรื่องราวความรักของเทพประมุขหลิงหลงและหยวนอีจะสมหวังหรือไม่ตามไปลุ้นกันได้เลยทางWeTVเท่านั้น 

 


“นายเย็นชากับยัยปลาหมึก2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time)

 

 


 

          “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time) ซีรีส์ภาคต่อสุดฮิตเรื่องราวของอู๋ไป๋รับบทโดย หูอี้เทียนและอ้ายฉิง รับบทโดย หลี่อี้ถงที่จะคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนกันและกันผ่านการแข่งขันอี-สปอร์ต และนำทีมของตนไปสู่ชัยชนะให้ได้ ความรักของพวกเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไรและพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์โลกได้หรือไม่ตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ที่WeTV 

  

 


นับสิบจะจูบ (Lovely Writer)

 

         ปิดท้ายขบวนซีรีส์สุดปัง ด้วยซีรีส์วายแนวโรแมนติกเรื่อง“นับสิบจะจูบ”(Lovely Writer)เรื่องราวของ ‘จีน’ รับบทโดย อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง นักเขียนฟรีแลนซ์ธรรมดาๆ คนหนึ่งต้องจับพลัดจับผลูมาเขียนนิยายวายตามความต้องการของตลาด จน 'วิศวะผัวโหด' ดังเปรี้ยงปร้าง ถึงขนาดถูกหยิบไปทำเป็นซีรีส์จากกระแสทำให้สำนักพิมพ์อยากให้เขาเขียนนิยายวายเล่มถัดไป รวมถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมกับขั้นตอนการผลิตซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของตัวเองด้วย ทำให้ จีน พบกับ ‘นับสิบ’ รับบทโดย เก้า-นพเก้าเดชาพัฒนคุณนายแบบ ลุคสุดคูลหนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกของซีรีส์ ที่ดูจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของจีนมากขึ้นเรื่อยๆ ความบังเอิญทำให้ทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน เกิดเป็นเรื่องรักนอกจอของพระเอกหนุ่มและนักเขียนที่ไม่อาจปิดเป็นความลับได้อีกต่อไป ต้องมาตามลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะกี่เทคผ่าน เตรียมขึ้นเรือหยิบไม้พายรอชมย้อนหลังแบบ Uncut และคลิปเบื้องหลังสุด Exclusive กันได้ที่ WeTVเท่านั้นคลิกเลยhttp://bit.ly/LOVElyWriter

         และอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือWeTV Originalsซีรีส์วายไทยเรื่อง“พฤติการณ์ที่ตาย” (Manner of Death)งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดต้องไปตามลุ้นบทสรุปว่าจะออกมาเป็นอย่างไรโดยแฟนๆ สามารถไปตามชมทุกตอนก่อนลุ้นบทสรุปเรื่องราวของแทนและหมอบรรณได้ที่ WeTVเท่านั้น 

 


CHUANG 2021

 

           นอกจากซีรีส์ที่หลากหลายและครบรสแล้ว WeTVยังได้เตรียมส่งรายการวาไรตี้ยอดฮิตจากประเทศจีนถึงสองรายการ เอาใจคอเรียลลิตี้ทั่วทั้งเอเชียอีกครั้ง เริ่มด้วยรายการวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากเทนเซ็นต์ วิดีโอ “CHUANG 2021”การกลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 4 ของรายการวาไรตี้ที่เคยจุดกระแสนักโหวตไปทั่วประเทศเมื่อปีที่แล้ว จนส่งให้ “เนเน่-พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการได้ก้าวสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงจีนอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “Bon Bon Girls 303” สำหรับ CHUANG 2021 ในซีซันนี้จะเป็นการเฟ้นหาเหล่าเด็กฝึกหนุ่มที่มีความสามารถโดดเด่นจากจำนวน 92 คน เพื่อเตรียมก้าวสู่การเป็นบอยแบนด์คลื่นลูกใหม่ที่จะมาคว้าหัวใจแฟนๆ ทั่วเอเชียอีกครั้ง เตรียมลุ้นและตามเชียร์ด้วยการส่งคะแนนโหวตให้เด็กฝึกทุกคนได้เร็วๆ นี้ 

 


รายการ Youth With You 3 : ลิซ่า BLACKPINK

 

           และอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน คือ รายการYouth With You 3ที่ยังคงได้‘ลิซ่าBLACKPINK’ ไอดอลคนดังระดับโลกมาร่วมเป็นแดนซ์เมนเทอร์หรือผู้ฝึกสอนเต้นเพื่อปั้นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการ งานนี้บอกเลยว่าเหล่า Blink ตัวจริงต้องห้ามพลาดเตรียมตัวไปให้กำลังใจเด็กฝึก และเมนเทอร์ลิซ่ากันได้ทาง WeTVเช่นกัน

          พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก WeTVVIP ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ WeTVก็ได้เตรียมกิจกรรม และโปรโมชันแบบจุกๆ เพื่อมอบความสุขแบบเฮงคูณสามให้แฟนๆ กับแคมเปญ “WeTVเฮงเฮงเฮง”แจกฟรี! สิทธิ์ VIP กว่ า6,063 รางวัลลุ้นรับสิทธิ์นานสูงสุดถึง1ปีพร้อมเอาใจคอซีรีส์ด้วยโปรโมชันแพ็คเกจWeTV VIP ราคาสุดพิเศษและกิจกรรมต่างๆมากมายระหว่างวันที่12-18 กุมภาพันธ์นี้ที่แอปฯWeTVเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

More
เรื่องย่อละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย
"มาริโอ้ เมาเร่อ” กับผลงานโกอินเตอร์เต็มตัว “77 Heartwarmings – 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก”
“CHUANG 2021”ระเบิดความฮอตทั่วเอเชียตั้งแต่อีพีแรก
The Secret เกมรัก เกมลับ” โดย CHANGE 2561 ว่าที่ซีรีส์สุดแซ่บแห่งปี
มิตรภาพลูกผู้ชาย1 มนุษย์ 1 ปีศาจ  ใน Soul Snatcher บัณฑิตหน้าใสกับนายจิ้งจอก
Others
เบื้องหลังฉาก โลเกชั่น สุดโรแมนติก ใน BREATHE
เชอรี่ เข็มอัปสร นำทีมดาราตบเท้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ)
เชย์ลีน วู้ดลีย์ อีกครั้งกับบทฮีโรสาวผู้แตกต่างใน The Divergent Series: Allegiant
BATA ตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพและดีไซน์ ผ่าน BATA FASHION WEEKEND 2018 ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี
คุณเสี่ยงเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมอยู่หรือเปล่า?
Latest
โอเลย์ เผยสกินแคร์สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า “คอลลาเจน เปปไทด์” ชวนสาวๆ ปลุกผิวอิ่มฟูเด้งสวยตลอดวัน
Nespresso x Chiara Ferragni ลิมิเต็ด อิดิชั่น สร้างสรรค์แรงบันดาลใจรสชาติแห่งความสดชื่นรับซัมเมอร์ เตรียมฟินกับกิจกรรมพ...
‘อาย กมลเนตร’ เกี่ยวก้อย ‘แหวนแหวน ปวริศา’ ร่วมส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ ผ่านแคมเปญ “The Origin of Beaut...
รักบ้านเกิด แนะเทรนด์เกษตรยุคใหม่ สร้างอาชีพและรายได้ในยุคโควิด-19 พร้อมชวนร่วมเป็นเครือข่ายเกษตรกรรักบ้านเกิด
บ้านปูช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กับโครงการ “ต้องรอด” มอบเงินสนับสนุนแก่กลุ่ม Up for Thai มูลค่า 1.5 ล้า...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง