ยูนิโคล่ ร่วมกับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และ KAWS เปิดตัว Around the World with Roger Federer

 

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวกิจกรรม Around the World with Roger Federer ณ MoMA PS1 ในเขตควีนส์ ของนครนิวยอร์ก ที่กลุ่มเด็กๆ จาก Kings County Tennis League จะได้รับโอกาสอันดีนี้

 


 

        เฟเดอเรอร์ถือเป็นนักเทนนิสที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเกมการแข่งขันด้วยรางวัลจากการแข่งขันมากมาย แต่ความสำเร็จอื่นๆ ของโรเจอร์ยังคงขับเคลื่อนไปอยู่เสมอ เริ่มต้นด้วยอีเวนต์พิเศษ การเฉลิมฉลองพิเศษของคอมมูนิตี้เทนนิส ศิลปะ และวัฒนธรรม พร้อมกับบรรยากาศสนุกๆ ของ block-party ด้วยเสียงเพลง ศิลปะ และความรู้สึกด้านบวกให้กับทุกคน ซึ่งอีเวนต์นี้คือส่วนหนึ่งของโปรแกรม UNIQLO Next Generation Development ที่ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง

        อีเวนต์ของโปรแกรม UNIQLO Next Generation Development สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชน นี่คือโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตที่นักเทนนิสรุ่นเยาว์จาก Kings County Tennis League จะได้พบและเรียนรู้จากนักกีฬาระดับโลก ซึ่ง Kings County Tennis League เป็นกลุ่มที่รวมเอาเทนนิสและการศึกษาเข้าด้วยกันเพื่อช่วยให้เด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในการเคหะ ได้แสดงพัฒนาศักยภาพของตัวเอง การจัดกิจกรรมจะเกิดขึ้น ณ ลานกว้างของ MoMA PS1 ที่เปลี่ยนเป็นสนามเทนนิสขนาดจริง พื้นสนามเป็นผลงานอาร์ตเวิร์คที่ร่วมมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง KAWS ซึ่งร่วมสนับสนุนภารกิจของ Around the World with Roger Federer โดยโรเจอร์จะจัดงานโค้ชชิ่งและมอบคำแนะนำเพื่อพัฒนาความสามารถของเด็กๆ บนคอร์ทเทนนิส และพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติในการเป็นทั้งนักกีฬาอาชีพและผู้นำชุมชน

 


 

          โคจิ ยาไน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “โปรแกรม Next Generation Development ของเราเน้นเรื่องแรงบันดาลใจและการพัฒนาของคนรุ่นใหม่ในทุกมุมโลกผ่านเแอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์ การได้มีโอกาสร่วมกับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ Kaws MoMA และ MoMA PS1 รวมถึงพาร์ทเนอร์อื่นๆ ของเรา Around the World with Roger Federer นับเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคนรุ่นใหม่ และแผ่ขยายโอกาสเหล่านี้ในมุมมองใหม่ที่ตื่นเต้นมากขึ้น ด้วยการเชิญชวนคอมมูนิตี้ต่างๆ ทั่วโลกได้มีส่วนร่วมกับโรเจอร์ ผ่านความหลงใหลในเทนนิส ศิลปะ และวัฒนธรรม”

         โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าวว่า “ผมคาดหวังในการมีส่วนร่วมกับการเปิดตัว UNIQLO's Around the World with Roger Federer ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ผมเชื่อว่าการผลักดันที่เรามีให้กับคนรุ่นใหม่เปรียบเสมือนการลงทุนเพื่ออนาคตของเรา และผมมีความสุขมากที่ซีรีส์อีเวนต์นี้ได้มอบโอกาสนี้ให้กับคนรุ่นใหม่”

          อีกหนึ่งไฮไลท์ของวันงานคือผลงานไลฟ์อาร์ตอินสตอลเลชัน (Live Art Installation) ที่ศิลปินท้องถิ่นชาวนิวยอร์กได้สร้างผลงานภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ โดยผู้ที่เข้าร่วมงานนี้ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานแบบเรียลไทม์ เมื่อได้ผลงานอาร์ตเวิร์คที่สมบูรณ์ งานชิ้นนี้จะถูกส่งมอบให้กับ Kings County Tennis League เพื่อเป็นของขวัญแก่ทีมงาน เพื่อสร้างแรงจูงใจและสนับสนุนเยาวชนด้อยโอกาสจากชุมชน NYC ผ่านกีฬาเทนนิส

 


 

         หลังจากเปิดตัวกิจกรรมที่นครนิวยอร์กในเดือนสิงหาคมนี้  Around the World with Roger Federer จะไปเยือนเมืองอื่นๆ ทั่วโลก จากตารางการเดินทางของปีนี้ที่จะเดินทางไปยังทวีปอื่นๆ เช่นเดียวกับการเปิดตัวกิจกรรมที่นครนิวยอร์ก จุดมุ่งหมายของซีรีส์อีเวนต์ในอนาคตคือสนับสนุนการพัฒนาเยาวชน พร้อมกับเฉลิมฉลองเรื่องราวเกี่ยวกับเทนนิส ศิลปะ และวัฒนธรรม ในขณะเดียวกับก็สร้างผลงานที่จะอยู่ควบคู่ไปกับชุมชนของเมืองต่างๆ  โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป

        ยูนิโคล่ เป็นที่รู้จักในฐานะไลฟ์แวร์ (LifeWear) เสื้อผ้าที่ถูกออกแบบเพื่อให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น เสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูง มีความสวยงามในทุกรายละเอียดเหมาะกับการใช้งาน โดยคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้คน และมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Around the World with Roger Federer ได้ที่เว็บไซต์
www.uniqlo.com/RogerFederer/AroundtheWorldwithRogerFederer/ 

 


 

 

 

 

More
กระซิบรักเมือง “น่าน” เช็กอินสถานที่สวยสุดฟิน
แซลมอนเลิฟเวอร์เชิญทางนี้ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลแนะนำทรีตเมนต์เพื่อการบำบัดอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทาง
เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สร้างนอร์เวย์ให้กลายเป็นผู้นำด้านการประมงและความยั่งยืนของโลก
เปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่
Others
การ Come Back ของซูเปอร์โมเดลรุ่นพี่ในแคมเปญโฆษณาใหม่ของ BALMAIN 2016
มหกรรมดนตรี EFM Chill on The Hill No.8
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอสเค-ทู เอสเซ็นส์น้ำนมเนื้อบางเบา เสริมความกระจ่างใสสู่ผิว
“พริ้ม”คัฟเวอร์เพลง นิวจิ๋ว เข้าทาง !!ใช้เป็นต้นแบบความดราม่า“ไม่ต้องบอกฉัน”
เต็มทุกพื้นที่ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง "ทิดน้อย" แฟนคลับแน่น
Latest
EFMxChill on The Beach #18 แจกวิตามินความสนุก ขนทัพ 6 ศิลปินมันส์ยับ ถูกใจแฟนกว่าหมื่นคน
ฉลองครบรอบ 6 ปี งาน "Thank you Party CHU’O 6th Anniversary"
ไอคอนสยามผนึกกำลังทุกภาคส่วนทุ่มงบ 300 ล้าน สร้างปรากฏการณ์เคาต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024”
ฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแส...
อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “อะมิโนมอฟ” บุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงวัย 1 หมื่นล้าน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน