Aladin Sushi & Cafe ชวนชิม ‘ซูชิข้าวดำ’ เมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ!

 

Aladin Sushi & Cafe (อลาดิน ซูชิ แอนด์ คาเฟ่) ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบครบวงจรย่านห้วยขวาง ชวนสาวกคนรักอาหารญี่ปุ่น ร่วมลิ้มลองและเปิดประสบการณ์ซูชิที่แตกต่าง พบกับความอร่อยแบบใหม่ กับเมนูซิกเนเจอร์ล่าสุด "ซูชิข้าวดำ" ที่คุณต้องลอง

         

 


 

            เมื่อพูดถึงซูชิ ทุกคนคงนึกถึงข้าวญี่ปุ่นสีขาวกับวัตถุดิบที่ท็อปบนตัวข้าว อย่างปลาดิบ ซึ่งซูชิเป็นหนึ่งในอาหารญี่ปุ่นที่ใครหลายคนชื่นชอบ ด้วยความอร่อยในแบบฉบับญี่ปุ่นนั้น ให้ความสำคัญกับตัวข้าวเป็นอย่างมาก เพราะข้าวจะเป็นตัวช่วยเสริมรสชาติและเพิ่มสัมผัสในการทานได้เป็นอย่างดี Aladin Sushi & Cafe จึงได้คิดค้น “ซูชิข้าวดำ” โดยใช้เทคนิคการหุงข้าวตามแบบฉบับของญี่ปุ่น และคลุกเคล้ากับน้ำส้มสายชูสูตรเฉพาะของทางร้าน ผ่านฝีมือเชฟมากประสบการณ์ ทำให้ได้ซูชิข้าวดำที่ให้รสสัมผัสเฉพาะตัวตั้งแต่คำแรกที่ได้ลิ้มลอง โดยเอกลักษณ์ของซูชิข้าวดำของทางร้านจะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ เมล็ดข้าวมีรูปทรงเรียว เงา หอม เหนียว และนุ่มเป็นพิเศษ เมื่อได้ทานคู่กับวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรคุณภาพมาอย่างพรีเมี่ยมด้วยแล้ว จึงทำให้ทุกเมนูที่ใช้ข้าวดำได้รสชาติและความอร่อยที่ลงตัว พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูแนะนำ อาทิ ซูชิข้าวดำเนื้อโพนยางคำท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน ซูชิข้าวดำปลาไหลย่างซีอิ๊วท็อปด้วยหอยเซลล์สับ ซูชิข้าวดำครีบปลาตาเดียวท็อปปลาไหล ซูชิหน้าปลาฮามาจิ ซูชิแซลมอนอโวคาโด้ และข้าวห่อสาหร่ายไข่ปลาไหลย่างซีอิ๊ว

 


 

 


 

         นอกจากนี้ Aladin Sushi & Cafe ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกมากที่ล้วนคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สด ใหม่ ทั้งเนื้อ อาหารทะเล ยากินิคุ สุกียากี้คันโต สุกียากี้คันไซ ซาซิมิ และซูชิ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะด้วยเมนูที่มีให้เลือกทั้งแบบ A La Carte และ Buffet หรือ หากไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านก็สามารถสั่งแบบดิลิเวอรีได้ด้วย

 


 

 


 

        Aladin Sushi & Cafe ตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 23 เปิดให้บริการเวลา 11.00 - 21.00 น. หากต้องการสำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ 02-2743808, 063-2420456 และ Facebook Page: Aladin Sushi หรือสั่งแบบดิลิเวอรี ส่งฟรีทุกออเดอร์ในระยะทาง 5 กิโลเมตร ผ่าน Lineman: https://bit.ly/467nN6h

 


 

 

 

 

More
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซแนะนำอาหารจีนจานอร่อยจากกุ้งมังกร
On the Table ครีเอท ‘NEW VIBE’ ชู Food Creation & New Experience ดึง TOH CHAN x SISTERS เอาใจคนรุ่นใหม่ไลฟสไตล์เก๋ ทั้งส...
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
Others
แมคโดนัลด์ ยกทะเลพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ซีฟู้ด เบอร์เกอร์ ซีรีส์ กุ้งเต็มตา ปลาเต็มคำ
ความเชื่อที่มากกว่าอัลตร้ามาราธอน มากกว่าคำว่าใจเกินร้อยก็ อิทธิพล สมุทรทอง นี่แหละ!
TAKAYAMA เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้สไตล์ญี่ปุ่น ผสานงาน Carf จากหวายธรรมชาติ อบอุ่น เรียบง่าย
SEPHORA ปล่อยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางดีไซน์ล้ำ จาก CRAIG & KARL
3 เทคนิคภูมิสมดุล สู้โรคเบาหวาน
Latest
Heineken Experience รวมพลคอมมูนิตี้คนดนตรีมาบุกเบิกซาวน์ใหม่ในงาน “HEINEKEN EXPERIENCE REFRESH YOUR MUSIC presents BEDR...
ดับกระหาย คลายร้อน กับ ซันคิสท์ นมพิสทาชิโอ ขนาดใหญ่ 2 กล่อง เพียง 196 บาท ที่ The Mall ทุกสาขา
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซแนะนำอาหารจีนจานอร่อยจากกุ้งมังกร
ก้าวที่ยิ่งใหญ่! “คุณหมอโบ” คว้ารางวัลผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ ฉลองรับ 14 ปี “DE BEAU CLINIC”
ฉุดไม่อยู่! ซีรีส์ “Kiseki ฤดูปาฏิหาริย์” กระแสแรง ขึ้น TOP3 บน Viu ตอกย้ำความฮอต

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”